50 lý do để uống nước ép mạ lúa mì mỗi ngày

Mạ lúa mì (WHEATGRASS) nó quá tuyệt vời. Và đây là  danh sách 50 lý do để uống nước ép mạ lúa mì mỗi ngày.

Các bác sĩ Brian và Anna Maria Clement của   Viện Hippocrates là một số trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chữa bệnh tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm để được hướng dẫn chữa bệnh tự nhiên thực sự, cốt lõi, chúng tôi đề nghị bạn dành thời gian để kiểm tra những gì họ đã làm dưới đây ở Florida. Hãy cùng Yobo tìm hiểu 50 lý do để uống nước ép mạ lúa mì mỗi ngày nhé!

50 lý do để uống nước ép mạ lúa mì mỗi ngày

1. Mạ lúa mì (Wheatgrass Juice) là một trong những nguồn tốt nhất của cuộc sống chất diệp lục có ngày hôm nay. Tuy nhiên, để có được những lợi ích đầy đủ, chất diệp lục phải đến  từ cây còn sống.

2. Nước ép Mạ lúa mì là mt thực phẩm cha bnh hiu qu bởi vì nó có cha các loi khoáng cht cho con người, và các vitamin A, B-complex, C, E, L và K. Nó rất giàu protein , và chứa 17 axit amin, các khối xây dựng chất đạm.

3. Nước ép Mạ lúa mì chứa lên đến 70% chất diệp lục, mà là thành phần xây dựng máu quan trọng.Các phân tử chất diệp lục gần giống đó của phân tử hemin, sắc tố kết hợp với protein để tạo hemoglobin. Sự khác biệt chính là các phân tử chất diệp lục có chứa magiê vì nó là nguyên tử trung tâm, và phân tử hemin chứa sắt. Cấu trúc phân tử của hai chất này là gần như giống hệt nhau trong tất cả các khía cạnh khác.

4. Chất diệp lục có chứa các enzyme và siêu oxide dismutase, một loại protein có chứa đồng được tìm thấy trong các tế bào máu đỏ trưởng thành. Enzyme này phân tách các gốc superoxide trong cơ thể thành một dạng dễ quản lý hơn, từ đó giúp làm chm quá trình lão hóa.

5. Chất diệp lục là sản phẩm đầu tiên của ánh sáng và do đó, có chứa năng lượng ánh sáng nhiều hơn bất kỳ yếu tố thực phẩm khác.

6. Nước ép Mạ lúa mì chứa chất diệp lục thô (như trái ngược với tinh khiết) và có thể được dùng bằng đường uống và như là một cấy ghép ruột mà không có tác dụng phụ. Ngoài ra, các nhà khoa học chưa bao giờ thấy Mạ lúa mì là độc hại với số lượng bất kỳ khi dùng cho cả động vật hoặc con người.

7. Khoa học đã chứng minh rằng chất diệp lục giúp tăng trưởng và phát triển của các vi khuẩn thân thiện.

8. Cht dip lc là cht kháng khun và có th được s dng bên trong và bên ngoài cơ th như mt người cha lành t nhiên.

9. Chất diệp lục có thể được chiết xuất từ nhiều loại cây, nhưng mạ lúa mì là rất cao bởi vì nó đã được tìm thy có hơn 100 yếu t cn thiết ca con người . Nếu trồng trên đất hữu cơ, nó hấp thụ 92 trong 115 khoáng chất từ đất.

10. Dung dịch diệp lục có khả năng để có được vào các mô, mà nó có thể tinh chỉnh và gia hạn.

11. Các tác dụng làm dịu nhạt nhẽo của chlorophyll (wheatgrass) thuốc mỡ rất có lợi cho việc điều trị các bệnh về da khác nhau liên quan đến các lớp bên ngoài và nằm dưới da, bao gồm: ngứa và đốt trực tràng; ngộ độc cây thường xuân; khóc lóc và chàm khô và ngay cả trong điều kiện gây ra bởi côn trùng cắn hoặc nhiễm trùng.

12. Các bác sĩ R. Redpath và JC Davis tìm thấy gói chlorophyll chèn vào xoang có tác dụng làm khô, thanh toán bù trừ tắc nghẽn, và cho cứu trợ ngay lập tức. Cảm lạnh  đã được xóa trong vòng 24 giờ.

13. Dung dịch diệp lục giúp đẩy các độc tố từ thuốc  ra khỏi cơ thể.

14. Chất diệp lục trung hòa các độc tố trong cơ thể.

15. Chất diệp lục giúp làm sạch gan  .

16. Chất diệp lục cải thiện vấn đề đường huyết.

17. Trong thời báo Phẫu thuật Mỹ (1940), Benjamin Gruskin, MD khuyến cáo chất diệp lục cho lợi ích sát khuẩn của nó. Bài viết này cho thấy việc sử dụng lâm sàng sau cho chất diệp lục: dọn sạch mùi hôi mùi, trung hòa các nhiễm trùng Strep, chữa lành vết thương, thúc đẩy ghép da, để chữa trị viêm xoang mãn tính, khắc phục tình trạng viêm tai trong mãn tính và nhiễm trùng, giảm giãn tĩnh mạch và chữa lành vết loét ở chân, loại bỏ chốc lở và phun trào ghẻ khác, hàn gắn vết thương trực tràng, điều trị thành công viêm cổ tử cung, thoát khỏi nhiễm trùng âm đạo ký sinh trùng, giảm sốt thương hàn và chữa sự chảy mũ  trong nhiều trường hợp.

18. Tiến sĩ Birscher, một nhà khoa học nghiên cứu, được gọi là chất diệp lục “tập trung quyền lực mặt trời.” Ông nói, “diệp lục làm tăng chức năng của tim, ảnh hưởng đến hệ thống mạch máu, ruột, tử cung, và phổi.”

19. Nước ép mạ lúa mì có thể hòa tan các vết sẹo được hình thành trong phổi thở khí axit. Ảnh hưởng của carbon monoxide được giảm thiểu kể từ khi sản xuất chất diệp lục tăng hemoglobin.

20.Mạ lúa mì chứa lượng oxy cao như tất cả các loại cây xanh có chứa chất diệp lục. Điều này có lợi bởi vì bộ não và tất cả các mô trong cơ thể hoạt động ở mức tối ưu trong một môi trường oxy hóa cao.

21. Nó là một loại thực phẩm dinh dưỡng hoàn chnh mà sẽ duy trì sự tăng trưởng và phát triển của  con người.

22. Nước ép mạ lúa mì là một chất giải độc cao cấp so với nước ép cà rốt và các loại trái cây và rau quả khác.

23. Các tinh bột của mạ lúa mì được lưu trữ năng lượng khi chuyển đổi sang các loại đường đơn giản là một nguồn năng lượng nhanh chóng. Nó đặc biệt tốt cho các vận động viên bởi vì nó là một nước trái cây và được đồng hóa trong 20 phút hoặc ít hơn, và sử dụng rất ít năng lượng của cơ thể để trích xuất các chất dinh dưỡng …

24. Bởi vì 1 ounce nước ép bng 2 pound sn xut dinh dưỡng, nó tự nhiên tắt các appestat trong não.

25. Mạ lúa mì  chứa một phổ đầy đủ các vitamin và khoáng chất, bao gồm mười ba chất  thiết yếu, kết hợp với hàng chục nguyên tố vi lượng và enzym.

26. Nước ép mạ lúa mì  là mt thực phẩm cha bnh  hiu qu bởi vì nó có cha các loi khoáng cht cho con người, và các vitamin A, B-complex, C, E, L và K. Nó rất giàu protein , và chứa 17 axit amin, các khối xây dựng chất đạm.

27. Nông dân ở miền Trung Tây có bò vô trùng và bò đực đặt chúng trên cỏ lúa mì  để phục hồi khả năng sinh sản. (chứa hàm lượng Magiê cao trong chất diệp lục xây dựng các enzyme có thể khôi phục các hormone giới tính.)

28. Nước ép mạ lúa mì chữa mụn trứng cá và thậm chí còn giúp loại bỏ những vết sẹo

29.  nước ép mạ lúa mì  hoạt động như một chất tẩy rửa trong cơ thể và có thể được sử dụng như một chất khử mùi cơ thể.

30. Một lượng nhỏ nước ép mạ lúa mì trong chế độ ăn uống của con người sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng .

31. Nước ép mạ lúa mì tổ chức trong miệng trong 5 phút sẽ giúp loại bỏ đau răng. Nó kéo chất độc từ nướu.

32 . Súc miệng nước ép mạ lúa mì tốt cho vấn đề viêm họng

33. Nước ép mạ lúa mì uống cho các vấn đề về da như eczema hoặc bệnh vẩy nến.

34. Nước ép mạ lúa mì  giúp gi cho tóc trẻ hơn

35. sự chảy mũ của miệng: lay bột giấy của cỏ lúa mì ngâm trong nước vào khu vực bệnh trong miệng hoặc nhai cỏ lúa mì,

36. Nước ép mạ lúa mì cải thiện tiêu hóa.

37. Nước ép mạ lúa mì là một chất tẩy rửa da tuyệt vời và có thể được hấp thụ qua da cho dinh dưỡng. Đổ nước ép cỏ lúa mì trên cơ thể của bạn trong một bồn tắm nước ấm và ngâm trong 15-20 phút. Rửa sạch với nước lạnh.

38. cấy cỏ lúa mì  là tuyệt vời cho việc chữa bệnh và giải độc các vấn đề về ruột kết. Việc cấy ghép cũng chữa lành và làm sạch các cơ quan nội tạng. Sau một thuốc xổ được sơ tán, cấy ghép 4 ounce nước ép cỏ lúa mì. Giữ trong vòng 20 phút.

39. Nước ép mạ lúa mì cải thiện chứng viêm khớp. Ngâm một chiếc vớ cotton với 6 ounces và đặt lên khu vực bị ảnh hưởng, bao che bằng túi nhựa.

40. Đối với các dị ứng mắt nhỏ nước ép mạ lúa mì trộn với nước tinh khiết một ít trong một chén vào mắt trong 15 – 30 giây.

41. Massage 6 ounce vào da đầu và che phủ với mũ tắm trong vòng 15 phút để giúp loại bỏ gàu.

42. Nước ép mạ lúa mì có thể được sử dụng như một douche cho nhiều biến chứng nữ tính.

43. Nước ép mạ lúa mì  là rất tốt cho táo bón và giữ lòng mở vì nó chứa lượng  magiê cao .

44. Nước ép mạ lúa mì làm giảm huyết áp cao và tăng cường các mao mạch.

45. Nước ép mạ lúa mì có thể loi b kim loi nng khỏi cơ thể.

46. Nước ép mạ lúa mì là rất tốt cho các bệnh về máu

47 . Một lợi ích khác của cỏ lúa mì là bạn có thể phát triển nó chỉ trong khoảng một tuần, ngay trong nhà riêng của bạn.

48. Mạ lúa mì là gluten vì nó cắt trước khi các hình thức hạt.

49. Tiến sĩ Earp Thomas nói: “Lúa mì là vua của tất cả các loại thực phẩm ngũ cốc”. Ông thấy rằng một ounce của cỏ lúa mì  trong một gallon nước fluoride sẽ biến flo vào hợp chất canxi phosphate-florua vô hại. Được sử dụng trong nước rửa nó thêm sự mềm mại cho khuôn mặt và bàn tay. Trong phòng tắm, nó là nhẹ nhàng nhất. Nó giúp dừng chảy máu, giúp giảm bớt ngứa, và giúp vết thương và mụn được chữa lành. Tiến sĩ Thomas tiếp tục phát hiện ra rằng trái cây và rau bị ô nhiễm bởi thuốc xịt được làm sạch triệt để và thực phẩm tiêu cực biến đổi bởi nước rửa với một ít cỏ lúa mì đặt trong nước.

50. Và cuối cùng – bằng cách lấy nước ép mạ lúa mì, người ta có thể cảm thấy sự gia tăng sức mạnh và độ bền, sức khỏe mới và tâm linh, và trải nghiệm một cảm giác tổng thể của hạnh phúc.

Hy vọng 50 lý do để uống nước ép mạ lúa mì mỗi ngày sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin bổ ích về siêu thực phẩm này.

MIỄN_PHÍ TRẢI NGHIỆM MẠ LÚA MÌ TẠI YOBO
CƠ HỘI DUY NHẤT DÀNH CHO 100KHÁCHHÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN


Số lượng có hạn – Nhanh tay đăng ký để trở thành những người đầu tiên Trải nghiệm MIỄN PHÍ mạ lúa mì tại Yobo nhé! 

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button