Các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa

Có đủ lượng sữa và chất lượng sữa tốt để nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ là mong muốn của bất cứ bà mẹ bỉm sữa nào. Tuy nhiên, hiện nay nhiều chị em sau sinh đang phải tìm đến các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa như một biện pháp cứu cánh giúp gọi sữa mẹ về dồi dào.

Các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữaCác loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa

Các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa

Có rất nhiều các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa, giàu dinh dưỡng như: các loại đậu (đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, đậu xanh), các loại mè đen, hạt kê, hạt sen, ý dĩ, hạt mắc ca, hạt chia, óc chó, tảo nhật, gạo lứt đỏ, yến mạch.

Các loại hạt ngũ cốc đều được biết đến là những loại hạt giàu giá trị dinh dưỡng, giúp kích thích tuyến sữa của mẹ sau sinh sản sinh ra thêm nhiều sữa, hơn nữa chất lượng sữa cũng được cải thiện hơn trước.

Đặc biệt nhất trong số các loại hạt ngũ giúp lợi sữa có quả óc chó được biết đến như một trong số các loại hạt có giàu giá trị dinh dưỡng nhất. Omega-3 trong quả óc chó hỗ trợ nhiều trong việc phát triển trí thông minh của trẻ sau này.

Yến mạch cũng có mặt trong thành phần ngũ cốc lợi sữa bởi khả năng tăng cường chất xơ và giúp hoạt động của hệ tiêu hóa diễn ra trơn tru, đề phòng tình trạng táo bón. Bên cạnh đó, yến mạch còn giúp cho làn da mẹ sau sinh được cải thiện trắng mịn và giảm thâm nám hiệu quả.

Cách chọn hạt ngũ cốc lợi sữa

Ngũ cốc lợi sữa có khả năng làm mát gan, giải độc và thanh lọc cơ thể mẹ sau sinh bên cạnh tác dụng kích thích tuyến sữa hoạt động tốt.

Các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa phải được chọn từ những loại hạt lành tính, không dùng chất bảo quản. Tại Yobo, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hạt ngũ cốc, hạnh nhân, óc chó, hạt mắc ca, hạt chia…đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Sản phẩm không dùng chất bảo quản, hoàn toàn lành tính giúp đem lại cho các mẹ bỉm sữa nguồn hạt ngũ cốc giúp lợi sữa an toàn.

Đối tượng nên dùng hạt ngũ cốc giúp lợi sữa

Với tác dụng kích thích tuyến sữa sản sinh tốt hơn và cải thiện chất lượng nguồn sữa, các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa thích hợp cho những mẹ sau sinh rơi vào tình trạng thiếu sữa, mất sữa hoặc sữa loãng, không có mùi thơm hoặc con vẫn còi dù bú sữa mẹ nhiều.

Các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa

Đối với những mẹ muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong khoảng thời gian dài, hơn 6 tháng tuổi cho đến khi bé lên 2 thì nên dùng các loại hạt ngũ cốc giúp lợi sữa để chất lượng sữa mẹ được duy trì, đảm bảo hỗ trợ cho sự phát triển của con.

Trường hợp những mẹ sau sinh bị tắc ti sữa thì ngoài việc dùng hạt ngũ cốc giúp lợi sữa thì mẹ nên phối hợp nhiều phương pháp kích sữa khác để đạt hiệu quả hơn như: massage vú, dùng máy hút…

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button