Cách ăn uống giảm cân tự nhiên: 7 loại rau càng ăn càng giảm cân

Giảm cân luôn là đề tài không bao giờ hết “hot”. Có nhiều yếu tố quyết định việc giảm cân của bạn có thành công hay không. Trong đó, dinh dưỡng đóng vai trò cốt lõi quan trọng không thể thiếu. Ăn nhiều rau củ quả tươi là cách ăn uống giảm cân tự nhiên an toàn và đơn giản nhất!

Ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi là lời khuyên của rất nhiều cách giảm cân an toàn. Trong rau xanh cũng như các loại quả có chứa hàm lượng chất xơ và nước phong phú cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể lại tạo cho bạn cảm giác no và kiểm soát cơn thèm ăn.

Dưới đây là 7 loại rau xanh không chỉ ngon, tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân rất tốt.

Bắp cải

Bắp cải là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan, canxi, kali, vitamin A, C và nhóm B cùng với acid folic (cần thiết cho việc sản sinh các tế bào máu khỏe mạnh và sức khỏe của thai nhi). Bắp cải còn chứa chất oxy hóa và isothicyanates cùng với sulfurophane có tính chất chống ung thư.

Bông cải xanh

 

Bông cải xanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch chống ung thư. Sulforaphane trong bông cải có tác dụng thúc đẩy các enzyme vô hiệu hóa các chất gây ung thư và những chất có hại khác. Bông cải xanh cũng chứa isothicyanate, chất kích hoạt sản sinh các chất kháng ung thư của cơ thể và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Một thành phần nữa là indole-3-carbinol, giúp giảm nguy cơ ung thư vú, tuyến tiền liệt và buồng trứng.

Cải bó xôi (rau chân vịt)

Cải bó xôi chứa nhiều sắt và các loại khoáng chất khác bao gồm kali, magie, mangan, vitamin C và bioflavonoid (hợp chất chống oxy hóa), folate (trạng thái tự nhiên của acid folic, cần thiết cho việc sản sinh các tế bào máu khỏe mạnh và sức khỏe của thai nhi).

Cần tây

Cần tây là một loại thuốc lợi tiểu tuyệt vời, hợp chất có tên là phthalides trong cần tây giúp giảm huyết áp và cholesterol. Couramin trong cần tây có tính chất chống oxy hóa, giúp chống lại ung thư. Cần tây còn là nguồn vitamin C, B1, B2, A (beta-caroten), chất xơ, megie, canxi, mangan và sắt. Thêm vào đó, cần tây cung cấp acid amine trytophane (cần thiết cho sự sản xuất serotonin – hormone hạnh phúc giúp điều tiết tâm trạng và chống trầm cảm) và folate (trạng thái tự nhiên của acid folic, cần thiết cho việc sản sinh các tế bào máu khỏe mạnh và sức khỏe của thai nhi).

Dưa leo

Dưa leo cung cấp kali, magie, vitamin C và folate (trạng thái tự nhiên của acid folic, cần thiết cho việc sản sinh các tế bào máu khỏe mạnh và sức khỏe của thai nhi).

Hẹ

Hẹ là nguồn cung cấp canxi, sắt, công thêm toàn bộ vitamin chính bao gồm: vitamin A, các vitamin nhóm B, vitamin C, E và K.

Cải xoong

Cải xoong cung cấp khoáng chất bao gồm sắt, magie, kẽm, vitamin A (ở dạng tiền chất beta-caroten), vitamin C và bioflavonoid cộng thêm các chất chống oxy hóa khác bao gồm chlotophyll – chất diệp lục.

*Lưu ý: Nên ăn rau củ quả tươi sống (không qua chế biến).

**Để đảm bảo cơ thể có thể hấp thụ được đầy đủ chất dinh dưỡng và các cơ quan trong cơ thể hoạt động đúng chức năng, đúng công suất thì trước hết cơ thể chúng ta phải sạch. Detox bằng nước ép rau củ quả không chỉ giúp bạn thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố mà còn đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nữa.

⇒ GIẢM NGAY 2-3 KG CHỈ SAU 3 NGÀY DETOX

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ!

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button