Cách bảo quản cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì chứa hơn 90% vitamin và khoáng chất tự nhiên, ngoài chất diệp lục và enzyme. Những lợi ích sức khỏe của cỏ lúa mì bao gồm giải độc và làm sạch cơ thể và đặc tính kháng khuẩn…Mặc dù cỏ lúa mì đã được chế biến dưới nhiều dạng khác nhau như dạng bột, viên nang…, nhưng nhiều người vẫn chọn trồng và ép nước ép lúa mì của riêng họ vì nó hiệu quả hơn về chi phí lẫn sức khỏe. Cỏ lúa mì tại nhà có thể được lưu trữ cả dưới dạng cỏ lúa mì tươi và nước ép lúa mì. Nếu bạn không biết cách bảo quản cỏ lúa mì thì có thể tham khảo những chia sẻ của Yobo dưới đây:

Cách bảo quản cỏ lúa mì

*Cách bảo quản cỏ lúa mì tươi

Để bảo quản cỏ lúa mì tốt bạn cần giữ khô chúng trong 12 giờ tăng trưởng cuối cùng bằng cách tưới nước cẩn thận xung quanh các cạnh và rễ, vì nếu tưới lên trên bề mặt cỏ sẽ khiến độ ẩm trên bề mặt tăng từ đó làm nó bị hỏng sớm hơn.

Thu hoạch cỏ lúa mì bằng cách cắt thân cây ngay trên đất, vì nhiều chất dinh dưỡng tập trung gần đất và cắt cỏ lúa mì cao hơn phần này sẽ khiến bạn mất đi nhiều chất dinh dưỡng.

Đừng rửa sạch cỏ lúa mì, nếu có bụi bẩn hoặc nước trên đó, bạn có thể nhẹ nhàng lau khô và lau sạch bụi bẩn bằng vải sạch. Đặt cỏ lúa mì tươi vào một thùng chứa kín khí và đặt trong tủ lạnh. Theo chuyên gia cỏ lúa mì Ann Wigmore, nó có thể lưu trữ đến bảy ngày.

Ép nước ép lúa mì đông lạnh của bạn thành từng mẻ nhỏ, uống ngay sau khi bạn ép xong.

*Lưu trữ nước ép lúa mì

Sử dụng máy ép trái cây để chiết xuất nước ép từ cây lúa mì, tốt nhất là nên ép và sử dụng ngay sau khi thu hoạch. Nếu chưa sử dụng ngay bạn có thể giữ lạnh nó trong một giờ.

Bạn có thể để phần nước ép lúa mì dư thừa trong khay đá và để lên ngăn đá sau đó sử dụng nó để làm đẹp. Nước ép cỏ lúa mì đông lạnh vẫn giữ được nhiều lợi ích cho sức khỏe của nó, mặc dù các enzyme của nó không hoạt động.

*Lời khuyên

Cách tốt nhất để uống nước ép lúa mì là khi nó còn tươi. Nếu có thể, bạn chỉ nên thu hoạch lượng cỏ lúa mì vừa phải đủ để bạn tiêu thụ chúng hết ngay lập tức.

Cách bảo quản cỏ lúa mì

Nếu bạn không tự thực hiện thì có thể sử dụng nước ép lúa mì Yobo. Yobo cung cấp nước ép lúa mì tươi, cỏ tươi trồng organic.Yobo sử dụng máy ép chuyên dụng giúp bảo toàn lượng dinh dưỡng tối đa trong ly nước ép.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button