Cách giảm cân bằng tự nhiên với 5 loại nước ép trái cây

Nước ép trái cây vừa giàu dinh dưỡng, vitamin lại còn giúp giữ dáng vô cùng hiệu quả. Dưới đây là cách giảm cân bằng tự nhiên với 5 loại nước ép trái cây siêu bổ dưỡng, bạn nên uống mỗi ngày.

Cách giảm cân bằng tự nhiên với 5 loại nước ép trái cây

*Nước ép khổ qua

Nước ép khổ qua có thể không ngon miệng, nhưng sự thật là nó giúp giảm cân. Uống nước ép khổ qua thường xuyên kích thích gan tiết ra axit mật cần thiết cho quá trình chuyển hóa chất béo. Hơn nữa, trong khổ qua chứa rất ít calo. Một khẩu phần khổ qua 100 gram chỉ chứa 17 calo.

*Nước ép dưa chuột

Thực phẩm có hàm lượng nước cao thì sẽ ít calo. Để giảm cân, bạn cần ăn ít calo hoặc đốt cháy nhiều calo hơn. Do đó, nên thêm vào bữa ăn của bạn các loại thực phẩm không chỉ ít calo mà còn giúp bạn no lâu hơn.

Do hàm lượng nước và chất xơ cao, nước ép dưa chuột làm bạn no dễ dàng. Vì vậy, nó giúp bạn hạn chế ăn những thức ăn khác. Bạn cũng có thể vắt một ít nước cốt chanh, thêm một vài lá bạc hà để tạo ra một thức uống giải khát mùa hè.

*Nước ép dưa hấu

Loại trái cây ngọt này chỉ cung cấp 30 calo mỗi 100 gram và trữ nước trong người bạn. Tiến sĩ Gargi Sharma cho biết, dưa hấu rất giàu axit amin arginine giúp đốt cháy chất béo.

*Nước ép cam

Nước cam ép tươi cũng được coi là một loại nước ép lành mạnh. Cam được coi là một loại trái cây chứa calo tiêu cực – có nghĩa là nó chứa ít calo hơn so với những gì cơ thể bạn cần để đốt cháy nó. Nói một cách đơn giản, khi bạn uống nước ép cam, bạn đốt cháy nhiều calo hơn số mà bạn uống vào cơ thể!

*Nước ép dứa

Trong nước ép dứa có chứa một loại enzyme quan trọng gọi là bromelain, nó giúp chuyển hóa protein và đốt cháy mỡ thừa vùng bụng. Hơn nữa, bromelain cùng với các enzyme khác như lipase sẽ tiêu hóa chất béo và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn.

Cũng giống như cam, dứa cũng là một loại thực phẩm dị hóa, có nghĩa là cơ thể bạn dành nhiều calo để đốt cháy nước ép đó hơn so với thực tế.

Cách giảm cân bằng tự nhiên với các loại nước ép trên khá tốt, song để đạt hiệu quả giảm cân cao và an toàn cho sức khỏe bạn cần có kế hoạch và công thức cụ thể cho quá trình giảm cân của mình.

Cách giảm cân bằng tự nhiên với 5 loại nước ép trái cây

Nếu bạn không biết cách có thể tham khảo liệu trình detox Yobo. Liệu trình này cũng sử dụng các loại nước ép từ rau củ quả để detox. Nguyên liệu sử dụng trong liệu trình đảm bảo tươi sạch, đạt chuẩn vietgap. Công thức detox sẽ được xây dựng bởi chuyên gia sinh học, dinh dưỡng nên rất khoa học.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button