Cách làm giảm cân tự nhiên với các loại nước

Muốn giảm cân an toàn hãy thử những cách làm giảm cân tự nhiên từ các loại nước được khoa học chứng minh này.

Cách làm giảm cân tự nhiên với các loại nước

  1. Trà xanh

Trà xanh thường gắn liền với lợi ích sức khỏe. Nó không chỉ chứa các chất chống oxy hóa có lợi và các chất dinh dưỡng khác mà còn là một trong những loại thức uống hiệu quả nhất để giảm cân. Uống trà xanh đã được chứng minh là làm giảm trọng lượng cơ thể và mỡ trong một số nghiên cứu.

Một đánh giá 14 nghiên cứu cho thấy những người uống trà xanh nồng độ cao trong 12 tuần mất trung bình 0,44 đến 7,7 pound (0,2 đến 3,5 kg) hơn những người không uống trà xanh.

Cần lưu ý rằng lợi ích này là  trà xanh có chứa một lượng lớn catechin, chất chống oxy hóa có thể làm tăng đốt cháy chất béo và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Matcha là một loại trà xanh có chứa lượng catechin cao hơn trà xanh lá thông thường, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho việc giảm cân.

Một nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ tiêu thụ 3 gam matcha mỗi ngày có thể bị đốt cháy mỡ nhiều hơn trong khi tập thể dục so với những phụ nữ không uống matcha .

Thêm vào đó, trà xanh có chứa caffeine, có thể giúp thúc đẩy giảm cân bằng cách tăng cường mức năng lượng và cải thiện hiệu suất trong khi tập thể dục.

Hơn nữa, những người uống trà xanh có xu hướng có huyết áp thấp hơn và nguy cơ phát triển các bệnh như bệnh tim, ung thư và tiểu đường nhất định (6) càng thấp.

  1. Cà phê

Cà phê được yêu thích khắp thế giới, uống để giúp tâm trạng thoải mái. Điều này là do cà phê có chứa caffeine, một chất hoạt động như một chất kích thích trong cơ thể và có thể có lợi cho việc giảm cân.

Cà phê có thể giảm lượng năng lượng và tăng cường trao đổi chất, có thể giúp bạn giảm cân. Một nghiên cứu ở 33 người lớn thừa cân thấy rằng những người uống cà phê có chứa 6 mg caffeine cho mỗi kg trọng lượng cơ thể tiêu thụ ít hơn đáng kể lượng calo tổng thể so với những người uống ít caffein hoặc không có caffeine.

Lượng caffeine cũng đã được chứng minh là làm tăng sự trao đổi chất và thúc đẩy đốt cháy chất béo trong một số nghiên cứu khác.

Một nghiên cứu trên hơn 2.600 người nhận thấy rằng những người thành công giảm cân theo thời gian uống nhiều đồ uống chứa caffein nhiều hơn nhóm không.

  1. Trà đen

Giống như trà xanh, trà đen chứa các hợp chất có thể kích thích giảm cân.Trà đen là một loại trà đã trải qua quá trình oxy hóa nhiều hơn (tiếp xúc với không khí) so với các loại trà khác, tạo ra hương vị mạnh hơn và màu tối hơn.

Chè đen có hàm lượng polyphenol cao, bao gồm một nhóm các hợp chất polyphenol gọi là flavonoid. Polyphenol là chất chống oxy hóa mạnh có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các polyphenol được tìm thấy trong trà đen thúc đẩy giảm cân bằng cách giảm lượng calo, kích thích sự phân hủy chất béo và thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn đường ruột

Một nghiên cứu ở 111 người đã chứng minh rằng những người uống 3 tách trà đen mỗi ngày trong ba tháng đãgiảm cân và giảm chu vi vòng eo nhiều hơn so với nhóm không nhưng có chế độ ăn tập tương đương.

Một nghiên cứu khác ở 2.734 phụ nữ nhận thấy rằng những người có lượng thức ăn và đồ uống giàu flavonoid cao hơn như trà đen có chất béo cơ thể và mỡ bụng thấp hơn đáng kể so với những phụ nữ tiêu thụ ít chất flavonoid.

  1. Nước

Tăng lượng nước uống của bạn là một trong những cách đơn giản nhất để cải thiện sức khỏe tổng thể. Nghiên cứu cho thấy rằng việc uống nước trước bữa ăn có thể giúp bạn thành công khi cố giảm lượng calo và giảm cân.

Một nghiên cứu ở 48 người lớn thừa cân thấy rằng những người uống 500 ml nước trước bữa ăn trong khi theo chế độ ăn ít calo giảm 44% trọng lượng hơn 12 tuần so với những người không uống nước trước bữa ăn.

Uống nước lạnh khiến bạn phải đốt nhiều calories hơn do phải làm nóng trong cơ thể.

  1. Nước giấm táo

Dấm rượu cũng là một trong những cách làm giảm cân tự nhiên được nhiều người áp dụng. Dấm táo chứa axit axetic, một hợp chất có thể kích thích giảm cân bằng cách giảm mức insulin, cải thiện sự trao đổi chất, ức chế sự thèm ăn và đốt cháy chất béo. Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng axit axetic có thể ngăn ngừa tăng trọng lượng.

Ngoài các loại nước kể trên thì nước ép rau củ quả chính là top trong các cách làm giảm cân tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn không biết sử dụng nước ép để giảm cân sao cho hợp lý, hiệu quả thì có thể áp dụng theo liệu trình detox Yobo. Liệu trình detox Yobo tùy thuộc vào cơ địa mà có số ngày detox tương ứng là 3 hoặc 7 ngày hay có thể hơn.

Cách làm giảm cân tự nhiên với các loại nước

Sau liệu trình 3 hoặc 7 ngày bạn sẽ giảm từ 2-4kg dễ dàng. Điểm đáng chú ý của liệu trình này là sử dụng công thức pha chế độc quyền ĐẶC BIỆT được các Chuyên gia nghiên cứu về dinh dưỡng thanh lọc cơ thể, trẻ hóa tế bào thiết kế, nguyên liệu đảm bảo đạt chuẩn vietgap nên rất an toàn cho sức khỏe người thực hiện.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình.

 

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button