Cách sử dụng nước ép cỏ lúa mì

Khi nhận được nước ép cỏ lúa mì bạn để 1 suất lại uống trong ngày còn lưu trữ bằng cách cho những suất còn lại vào ngăn đá đông lạnh.
Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn cho 1 suất xuống ngăn mát rã đông để sáng hôm sau sử dụng.

Lượng dùng:

Khi mới bắt đầu uống chỉ nên dùng tối đa 1 suất là 30 ml nguyên chất trong 1 ngày. Bởi chất dinh dưỡng của 30ml nước ép này tương đương với 1,5~2kg rau xanh rồi.

Bạn có thể pha loãng và chia nhỏ ra nhiều phần để uống nhiều lần cho cơ thể làm quen dần. Bởi vì việc đột ngột nạp vào cơ thể quá nhiều dưỡng chất có thể gây sốc.

Cách sử dụng nước ép cỏ lúa mì

cách sử dụng nước ép cỏ lúa mì

Lần đầu tiên uống thì nên uống sau ăn sẽ đỡ khó chịu hơn, pha loãng vừa uống từ từ vừa nghe phản ứng của cơ thể.

Nên uống trước hoặc sau khi ăn ít nhất nửa tiếng để có kết quả tốt nhất.

Sau khi uống quen thì có thể uống liền một lúc và uống trước ăn sáng, cơ thể cũng hấp thu tốt nhất các vitamin vào buổi sáng.

Nếu muốn giảm cân thì nên uống trước khi ăn và uống khi bụng đói buổi sáng.

Bạn nên pha với nước lọc hoặc nước mát, không pha với nước nóng sẽ làm mất vitamin.

Việc nhấm nháp từng ngụm, từng ngụm nhỏ sẽ giúp làm sạch răng miệng, loại bỏ mùi hôi, nướu chắc khỏe, ngừa sâu răng lại vừa giúp cơ thể làm quen với thực phẩm năng lượng cao, vừa xem phản ứng của cơ thể để điều chỉnh.

*Kết hợp với các thực phẩm khác

Vị của nước ép cỏ lúa mì ngọt tự nhiên, hơi giống cam thảo nhưng ngọt nhẹ hơn, nếu trồng lâu cỏ hơi đắng, mùi cỏ rất đặc trưng, thơm mát.

Tuy nhiên một số người không quen, vì vậy có thể pha chế cùng với các loại hoa quả khác để thơm ngon hơn như: dừa, nho, táo, bạc hà…

Cách dùng nước ép cỏ lúa mì có một lưu ý là tuyệt đối không pha chế với nước cam, chanh, muối vì sẽ bị mất enzyme.

Cảm giác buồn nôn

Nếu uống nước ép cỏ lúa mì xong mà có cảm giác buồn nôn thì điều này cho thấy một dấu hiệu rõ ràng là cơ thể bạn có chứa nhiều độc tố.

cách sử dụng nước ép cỏ lúa mì

Khi uống nước ép cỏ lúa mì, cơ thể nhận một số chất cần thiết, bắt đầu quá trình giải độc và thanh lọc, khiến người ta có cảm giác buồn nôn, thậm chí là nôn mửa ngay sau khi uống, hoặc sau vài giờ.

Những chất độc này một phần bị tống ra ngoài gây nôn mửa, một phần ra ngoài theo đường tiểu tiện. Cơ thể càng nhiều độc tố, nôn mửa càng nhanh.

Nếu thực sự quan tâm đến sức khỏe bản thân, hãy cố gắng kiên trì một thời gian để có thể thích ứng với nó.

Tất nhiên không có một loại thuốc hay thực phẩm nào có thể thay thế hoàn toàn cho chế độ ăn uống điều độ và luyện tập thể dục thường xuyên. Tuy nhiên cách sử dụng nước ép cỏ lúa mì này được xem như một “thần dược” đến từ thiên nhiên vì những công dụng tuyệt vời của nó khiến nước ép cỏ lúa mì từ lâu đã được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý không chỉ tốt cho từng tế bào của cơ thể và còn tốt cho sức khoẻ tinh thần. Một cơ thể khoẻ mạnh sẽ là nơi trú ngụ của một tâm hồn thư thái an yên.

Hãy để YOBO chăm sóc bạn!

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button