Chuyên gia Detox bằng rau củ quả sạch Anna Nguyễn

Chuyên gia Detox bằng rau củ sạch Anna Nguyễn thấu hiểu sợi dây liên kết giữa việc thanh lọc cơ thể và quá trình giảm cân, chính vì thế, trong liệu trình giảm cân của Anna Nguyễn luôn đi kèm với các sản phẩm Detox của Yobo.

 

Vì sao cần detox cơ thể trong quá trình giảm cân?

Nguyên nhân khiến chúng ta mập được tóm gọn thành các nguyên nhân căn bản như ăn quá nhiều so với nhu cầu cơ thể, chọn sai loại thức ăn và rối loạn chuyển hoá các chất.

Thực chất là vì hệ thống tiêu hoá của chúng ta đang bị hoạt động sai hoặc kém chức năng do cơ thể tích tụ nhiều độc tố, độc tố đầu độc chính các cơ quan có chức năng tiêu hoá thức ăn như gan, mật, tuỵ – cơ quan sản xuất các hormone quyết định đốt cháy mỡ hay tích trữ mỡ. Vì vậy chúng ta cần làm sạch cơ thể để giải toả bế tắc cho hệ tiêu hoá, giúp sai hỏng được sửa chữa và từ đó cơ thể đốt mỡ tốt hơn.

Detox, thải độc có nghĩa là làm sạch máu. Điều này được thực hiện bằng cách loại bỏ các tạp chất khỏi máu trong cơ quan là Lá gan – nơi các chất độc được xử lý để loại bỏ. Cơ thể cũng giúp loại bỏ độc tố qua thận, ruột, phổi, hệ bạch huyết và da. Tuy nhiên, khi các hệ thống này bị tổn thương, các tạp chất không được lọc đúng cách và cơ thể bị ảnh hưởng xấu.

Liệu trình Detox có thể giúp quá trình làm sạch tự nhiên của cơ thể bằng cách:

+ Để các cơ quan được nghỉ ngơi thông qua việc giảm lượng thức ăn;

+ Kích thích gan để đẩy chất độc ra khỏi cơ thể;

+ Thúc đẩy sự thải trừ qua đường ruột, thận và da;

+ Cải thiện lưu thông máu;

+ Lượng enzyme của cơ thể có hạn, vì vậy nếu sử dụng cho mục đích tiêu hoá thứ ăn thì sẽ chỉ còn lại lượng ít để sử dụng trong thải độc tố cho cơ thể, việc giảm tả cho hệ tiêu hoá sẽ giúp cơ thể để dành lượng lớn enzyme lẽ ra sẽ dùng cho tiêu hoá thức ăn chuyển sang sử dụng cho quá trình thải độc của cơ thể.

+ Tiếp nhiên liệu cho cơ thể với chất dinh dưỡng lành mạnh.

+ Tăng cường vitamin C, vì Vitamin C giúp cơ thể tăng sinh Glutathione – hợp chất này giúp gan thải độc

Hiện nay tại Yobo đều có bán các loại nước ép giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân hiệu quả được làm từ cải xoắn, cần tay, súp lơ, nước cam, v.v…. tùy theo sở thích của mỗi khách hàng sẽ được chuyên gia detox bằng rau củ ngõ sạch Anna.

Nếu bạn quan tâm đến những chế độ dinh dưỡng giảm cân từ chuyên gia Detox bằng rau củ quả sạch Anna Nguyễn thì có thể dõi kênh Youtube: https://bit.ly/2Hc0hx3 nhé!

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình!

 

 

 

 

 

 

 

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button