Chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn – Người đi tìm công thức đầy lùi lão hóa

Chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn được biết đến như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chống lão hóa với hàng loạt những nghiên cứu và các phương pháp giảm cân hiệu quả.

 

Là một chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực trẻ hoá tự nhiên, Anna Nguyễn đã áp dụng phương pháp giảm cân thành công này cho chính bản thân mình và hàng nghìn khách hàng tại Yobo, đây là những phương pháp dựa trên nguyên lý của chuyển hoá các chất trong cơ thể, từ đó tác động vào từng trạm giúp đưa tín hiệu đốt mỡ liên tục cho cơ thể vì vậy mà bạn sẽ giảm được mỡ nhanh chóng.

Đồng thời, các phương pháp trẻ hóa của chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn này đều dựa trên nguyên lý tự nhiên nên sẽ giúp bạn tránh trường hợp tái tăng cân trở lại, thoát khỏi nỗi ám ảnh tái tăng cân không kiểm soát trước nay.

Mọi nguyên tắc trong việc chống lão hóa do Anna Nguyễn đều đã áp dụng dựa trên kinh nghiệm 10 năm của bản thân, đồng thời tìm kiếm các công trình thành công trên thế giới để đúc kết lại. Phương pháp đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng của thương hiệu Yobo và bởi chính Anna. Bản thân Anna đã giảm được 13kg trong 3 tháng và duy trì thon gọn trong suốt 7 năm qua chỉ bằng những công thức đơn giản, dễ thực hiện, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Trở thành Chuyên gia dinh dưỡng Yobo – khát khao cống hiến của một chuyên gia muốn đẩy lùi lão hóa

Lão hóa là điều không ai có thể tránh khỏi, tuy nhiên chúng ta có thể làm quá trình này diễn ra chậm hơn bằng những thói quen sinh hoạt lành mạnh, những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Với tâm huyết chia sẻ những kiến thức mà mình đã dày công nghiên cứu và mong muốn giúp các chị em phụ nữ thay đổi quan niệm về việc chăm sóc sức khỏe, chống lão hóa, Anna Nguyễn gầy dựng thương hiệu Yobo – thực phẩm chống lão hóa với những công thức, những phương pháp hiệu quả.

Hiện nay, Yobo là một trong thương hiệu cung cấp các loại nước ép detox cơ thể, các liệu trình giảm cân – tăng cân hiệu quả cho từng cơ địa khách hàng, tất cả đều dựa trên những nền tảng khoa học đã được chứng minh, công nhận trên toàn thế giới.

Một chuyên gia dinh dưỡng Yobo đam mê làm Vlog

Khi bắt tay vào thực hiện kênh Youtube của riêng mình với ý tưởng ban đầu chỉ là mong muốn đưa thương hiệu Yobo đến gần hơn với khách hàng, dần dần càng làm thì chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn càng… thấy mê, thấy thú vị. Việc mang những kiến thức đúng đắn về quá trình sống khỏe – sống đẹp chia sẻ rộng rãi đến người dùng, thay đổi được suy nghĩ, quan niệm về cuộc sống của mỗi khách hàng đều trở thành niềm vui, niềm hạnh phúc của Anna Nguyễn.

Giờ đây, kênh Youtube của Anna Nguyễn không dừng lại ở việc kinh doanh đơn thuần mà đã trở thành một con đường giao tiếp và định hướng giữa chuyên gia dinh dưỡng Anna Nguyễn đến những khách hàng có sự quan tâm đối với sức khỏe và mong muốn chống lão hóa của mình.

Bạn có thể theo dõi kênh Youtube của chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn tại đây: https://bit.ly/2Hc0hx3 nhé!

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình!

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button