Chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn và những nguyên lý trong quá trình giảm cân

Chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn hiện nay là một trong những chuyên gia tư vấn về các vấn đề xây dựng chế độ dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, chống lão hóa được đông đảo khách hàng tin cậy.

 

Với hơn 10 năm nghiên cứu chuyên sâu và đúc kết từ những nghiên cứu nước ngoài cũng như kinh nghiệm bản thân, Anna Nguyễn đã đưa ra những giải pháp giúp trẻ hóa cực hiệu quả, đặc biệt là liệu trình giúp giảm cân nhanh chóng – an toàn – hiệu quả hoàn toàn từ thiên nhiên.

Anna Nguyễn đã áp dụng phương pháp giảm cân thành công cho chính bản thân mình và hàng nghìn khách hàng tại Yobo dựa trên nguyên lý của quá trình chuyển hoá các chất trong cơ thể, từ đó tác động vào từng trạm giúp đưa tín hiệu đốt mỡ liên tục cho cơ thể vì vậy mà bạn sẽ giảm được mỡ nhanh chóng, đồng thời cũng hạn chế tình trạng “tái tăng cân” trở lại.

Vậy những nguyên lý trong phương pháp giảm cân của chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn là gì?

Phương pháp giảm cân Yobo do chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn đưa ra sẽ giúp bạn giảm cân nhanh, an toàn, tự nhiên và thoát khỏi vòng luẩn quẩn của việc tái tăng cân. Phương pháp gồm có 4 nguyên lý quan trọng giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả như sau:

+ Cơ chế tích mỡ – đốt mỡ được chỉ huy bằng nồng độ hormone, chính vì thế Yobo điều khiển hormone chủ chốt, giúp bạn được ăn ngon và mỡ thừa liên tục được đốt cháy.

+ Cơ thể bị nhiễm acid sẽ tăng hình thành mỡ, cho dù bạn có tập luyện nghiêm ngặt, ăn kiêng hà khắc cũng không thoát được vòng luẩn quẩn béo phì và tái tăng cân, vì thế trong liệu trình giảm cân của mỗi khách hàng thì Yobo luôn chú trọng tạo môi trường kiếm tính, giàu oxy cho cơ thể đốt cháy mỡ, loại bỏ nguy cơ bệnh tật, ung thư.

+ Sự mất cân bằng trao đổi chất dẫn đến sai lệch tín hiệu và tích mỡ quá đà, gây béo phì, vì thế mà Yobo làm sạch, thanh lọc cơ thể, làm sạch gan, máu, thận, phổi, đại tràng… bằng những sản phẩm detox để trả cơ thể về trạng thái cân bằng trao đổi chất vì vậy mà ngăn ngừa việc tích mỡ vô lý.

+ Nếu bạn không biết cách nào để có thể hạ quyết tâm giảm cân thì Yobo sẽ sử dụng NLP cân bằng tâm trí, nuôi dưỡng quyết tâm và làm chủ cảm xúc trong hành trình giảm cân của bạn.

Đóng vai trò là chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn đã xây dựng một kênh Youtube cho riêng mình để có thể truyền tải kiến thức mà mình có được đến người tiêu dùng, giúp họ hiểu rõ bản thân mình và hiểu được tầm quan trọng của việc giảm cân, việc tăng cường sức khỏe và chống lão hóa.

Mọi phương pháp của Anna Nguyễn đều dựa trên nền tảng khoa học vững chắc và nguyên liệu thiên nhiên, cách thức cũng dễ dàng, đơn giản nên hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng.

Nếu bạn đang quan tâm về liệu trình giảm cân và những kiến thức về quá trình chống lão hóa thì có thể tham khảo kênh Youtube của chuyên gia dinh dưỡng Yobo Anna Nguyễn tại đây: https://bit.ly/2Hc0hx3 nhé!

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình!

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button