Cỏ lúa mì và những điều bạn chưa từng biết!

Mặc dù cỏ lúa mì được khá nhiều người ưa chuộng gần đây, nhưng lần sử dụng đầu tiên của nó là từ 5.000 năm về trước tại Ai Cập và Lưỡng Hà cổ đại. Người Ai Cập đánh giá cao cỏ lúa mì vì tác dụng của nó đối với sức khỏe và sức sống. Ngày nay, cỏ lúa mì được biết đến như một siêu thực phẩm với thành phần dinh dưỡng khá cao và thiết yếu với cơ thể người.

Cỏ lúa mì và những điều bạn chưa từng biết!

Lợi ích khi sử dụng cỏ lúa mì

Hầu hết mọi người đều biết rằng nước ép cỏ lúa mì rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng dinh dưỡng của cỏ lúa mì rất ấn tượng. Cỏ lúa mì chứa tất cả tám axit amin thiết yếu cho cơ thể, 92 trong số 108 khoáng chất mà cơ thể chúng ta cần, và vitamin A, B, C, E và K. Cỏ lúa mì cũng là nguồn diệp lục được biết đến cao nhất trong bất kỳ loại thực vật nào trên thế giới. Chính vì vậy cỏ lúa mì có thể giúp bạn giải độc, xây dựng các tế bào hồng cầu và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Chỉ cần 1 ly nước ép lúa mì có thể mang lại giá trị dinh dưỡng tương đương với 2,5 kí rau có màu xanh đậm. Theo đó, các thành phần dưỡng chất có trong cỏ lúa mì có thể giúp giảm loét dạ dày, viêm loét đại tràng, trị táo bón, tiêu chảy và thậm chí giúp chống ung thư. Cỏ lúa mì cũng được phát hiện là có thể giúp giải quyết vấn đề về sâu răng và các vấn đề răng miệng khác và giảm đau khớp.

Ngoài ra, cỏ lúa mí còn giúp loại bỏ kim loại nặng, độc tố và chất ô nhiễm ra khỏi cơ thể. Giảm tác dụng của phóng xạ nhờ một loại enzyme gọi là superoxide effutase (SOD). Kích thích tuyến giáp, giảm axit quá mức trong máu và giúp khôi phục lại sự cân bằng pH của cơ thể. Giúp tăng mức oxy của cơ thể, hỗ trợ giảm cân và điều chỉnh lượng đường trong máu.

Cách bảo quản cỏ lúa mì

Nếu bạn thực sự yêu thích và muốn tự chế biến cỏ lúa mì tại nhà thì nên bỏ túi một vài lưu ý sau:

Sau khi chế biến hãy sử dụng nó ngay lập tức. Bạn cũng có thể lưu trữ cỏ lúa mì tươi trong tủ lạnh trong khoảng một đến hai tuần bằng hộp đựng thủy tinh hoặc nhựa có nắp đậy, túi lưu trữ sinh thái xanh.

*Lưu ý đặc biệt: Mặc dù cỏ lúa mì rất tốt cho sức khỏe, song một số người có thể gặp tác dụng phụ như buồn nôn, táo bón hoặc thậm chí chán ăn do dị ứng lúa mì hoặc cỏ, bệnh celiac hoặc không dung nạp gluten.

Vì vậy, nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiêu thụ cỏ lúa mì. Đồng thời tránh tiêu thụ cỏ lúa mì mỗi ngày trong thời gian dài và quá nhiều, cần có sự dung nạp hợp lý và điều độ.

Cỏ lúa mì và những điều bạn chưa từng biết!

Để đảm bảo an toàn và nâng cao khả năng hỗ trợ bệnh lẫn sắc đẹp của cỏ lúa mì bạn có thể liên hệ với Yobo để được trực tiếp chuyên gia dinh dưỡng, sinh học tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng cỏ lúa mì sao cho đúng đắn.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button