Khóa học: Healthy living

Dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe đẹp


Bạn sẽ có được sức khỏe tốt, con cháu của bạn được bảo vệ tốt nhất bằng những thực phẩm từ thiên nhiên chứ không phải từ thuốc, cha mẹ bạn sẽ được chăm sóc đúng cách và không bị cảm giác đau đớn cơ thể tuổi già. 

xem chi tiết

Khóa học: reborn – tái sinh 


Có 2 ngày vô cùng quan trọng của đời người: ngày bạn được sinh ra và ngày bạn tìm thấy sứ mệnh đời mình. 

BẠN CÓ THẬT SỰ HIỂU BẢN THÂN?

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao những tình huống trớ trêu thường xảy ra với mình? Tại sao mình lại được chọn để nếm trải các cảm giác khổ đau, mất mát, chia ly, đố kỵ?

Có khi nào bạn tự hỏi tại sao bạn thường bỏ dở các công việc mặc dù bạn vô cùng hào hứng ngay lúc đầu?

Bạn cho rằng mình khác gì với những người được goi là thành công ngoài kia? Tại sao tay họ chạm đến đâu cũng có kết quả tốt còn mình chưa làm được điều đó?

Có khi nào bạn hoài nghi tại sao mình có mặt trên cuộc đời này? Mình sinh ra để làm công việc gì? Đâu là thứ thực sự phù hợp với mình?

Có khi nào bạn thắc mắc tạo sao bạn chưa cảm thấy rung cảm sâu sắc với ai đó? Làm sao để tìm ra người đồng hành dành cho mình trong suốt cả cuộc đời?

Bạn có thấy kỳ lạ khi bản chất của mình khác, nhưng khi đứng trước những người lạ, bạn thể hiện khác không? Điều đó có khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội của đời mình?

xem chi tiết

KHÓA HỌC: DETOX THÂN TÂM


Mỗi ngày chúng ta đang tiếp xúc 1180 hóa chất độc hại khác nhau, chị em phụ nữ bôi lên mặt 175 loại hóa chất, Trung bình hấp thu 200mg hóa chất, 150mg là chất kích thích từ thịt.

Mỗi năm Việt Nam có 115.000 người chết vì ung thư, Trung bình cứ mỗi 30 phút lại có 4 người chết vì ung thư, thuộc Top 2 bản đồ ung thư Thế giới.

Bạn biết đưa tay lên đỡ đòn roi, bạn biết tránh ổ gà trên đường, bạn biết băng bó cơ thể khi bị chấn thương, vậy tại sao bạn để tâm hồn bạn tiếp xúc với biết bao hình ảnh, ngôn từ, suy nghĩ mà không chút bảo vệ?

Bạn đang cho cơ thể bạn ăn những gì, đang cho nó nghĩ những gì?

xem chi tiết