CÔNG THỨC LÀM SẠCH CƠ THỂ VÀ TÂM HỒN

Mỗi ngày chúng ta đang tiếp xúc 1180 hóa chất độc hại khác nhau, chị em phụ nữ bôi lên mặt 175 loại hóa chất, Trung bình hấp thu 200mg hóa chất, 150mg là chất kích thích từ thịt.

Mỗi năm Việt Nam có 115.000 người chết vì ung thư, Trung bình cứ mỗi 30 phút lại có 4 người chết vì ung thư, thuộc Top 2 bản đồ ung thư Thế giới.

Bạn biết đưa tay lên đỡ đòn roi, bạn biết tránh ổ gà trên đường, bạn biết băng bó cơ thể khi bị chấn thương, vậy tại sao bạn để tâm hồn bạn tiếp xúc với biết bao hình ảnh, ngôn từ, suy nghĩ mà không chút bảo vệ?

Bạn đang cho cơ thể bạn ăn những gì, đang cho nó nghĩ những gì?

BẠN CÓ NGHĨ BẠN THAY ĐỔI ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ KHÔNG?

Là một người phụ nữ đã trải qua thăng trầm cuộc sống, giai đoạn mất cân bằng khiến tôi ăn không được và mất ngủ kéo dài, những giọt nước mắt và suy nghĩ tiêu cực thường xuyên xuất hiện bất kể ngày đêm. Mở mắt ra không cảm nhận được ý nghĩa của một ngày mới. Tôi có con nhỏ đang lớn từng ngày, tôi có người mẹ tảo tần suốt bao năm hy sinh cuộc đởi mình để nuôi dưỡng tôi trưởng thành, tôi có đồng đội đang chờ tôi vững bước đồng hành cùng họ. Tôi… Tôi phải làm gì?

Tôi phải thay đổi.

Tôi đã tìm kiếm và trải nghiệm, tôi thực hành những gì học được và nếm trải hành trình thay đổi cơ thể, thay đổi cảm xúc. Tôi vẫn nhớ mãi những ngày đầu, tưởng chừng như mình là một trái bóng hình tròn bị ép vào một cái hộp hình chữ nhật vậy, rất chật vật và khó khăn. Khó khăn nhất vẫn nằm ở chính bản thân mình, đồng đội có thể động viên, họ cũng không thể làm thay mình được.

Một sự thanh thản bất ngờ xuất hiện, một buổi sáng mở mắt, tôi cảm thấy nhẹ nhõm như trút được mọi gánh nặng, khuôn mặt của tôi, nụ cười của tôi, sự tập trung của tôi quay trở lại và mạnh mẽ hơn trước nhiều lần.

Đã tới lúc tôi chia sẻ phương pháp đó với bạn

TÔI LÀ AI?

thông tin chương trình

KHOÁ HỌC REBORN – TÁI SINH

  • Thời gian: Thứ6, thứ 7, CN
  • Địa điểm: Các thành phố gần Tp. HCM
  • Đặc điểm: Toàn thời gian tập trung trong 3 ngày
đăng ký tư vấn

KHOÁ HỌC MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN

  • Cung cấp thông tin 360 độ về thải độc cơ thể: dinh dưỡng để thải độc, chăm sóc bên ngoài để thải độc, tập luyện để thải độc
  • Trải nghiệm thực tế phương pháp thải độc cơ thể trong suốt thời gian chương trình
  • Cách thức xoá bỏ các suy nghĩ tiêu cực, thiết lập niềm tin mới và vun đắp cho tâm trí thật mạnh mẽ và nội tâm bình an
  • Trải nghiệm không gian hoàn toàn thư giãn để thải độc, làm sạch cho tâm hồn
  • Bình thản trở lại cuộc sống đời thường với cơ thể thanh sạch và tâm hồn thư thái.