Khóa Healthy Living

Dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe đẹp

BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC SỨC KHOẺ TỐT, CON CHÁU CỦA BẠN ĐƯỢC BẢO VỆ TỐT NHẤT BẰNG NHỮNG THỰC PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN CHỨ KHÔNG PHẢI TỪ THUỐC

CHA MẸ BẠN SẼ ĐƯỢC CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH VÀ KHÔNG BỊ CẢM GIÁC ĐAU ĐỚN CƠ THỂ TUỔI GIÀ

TRÍ TUỆ CỦA PHỤ NỮ ĐẶT Ở ĐÂU?

  • Bạn có nghĩ bạn đang chăm sóc những đứa con thân yêu của mình đúng cách? Bạn có chắc bạn đang cho chúng uống đúng loại nước uống, ăn đúng loại thực phẩm khi chúng khoẻ mạnh, bị cảm sốt, bị bệnh? Bạn có chắc bạn đang không hoài phí giai đoạn phát triển quan trọng nhất của đứa trẻ?
  • Bạn có cho rằng đối với người già thì dinh dưỡng quan trọng hơn nhiều so với thuốc bởi vì uống thuốc chữa bệnh này thì bệnh khác phát sinh? Bạn có đang quan tâm đến sức khoẻ của cha mẹ bạn không? Bạn có từng biết những thực phẩm nào thì tốt cho cha mẹ bạn không?
  • Bạn có biết rằng đàn ông rất tin tưởng người vợ của mình và anh ấy có thể ăn bất gì thứ gì mà vợ anh ta chuẩn bị? Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đang vô tình chăm sóc người đồng hành của mình sai cách? Bạn có biết thực phẩm nào, cách sử dụng nào cho mỗi loại thực phẩm là đúng cách cho trường hợp của chồng bạn?
  • Bạn có hiểu về cơ thể của chính mình? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình đang ăn uống thế nào mà mỡ bụng mình nhiều, da mình nhăn, ngực mình ngày một thu nhỏ và hơi thở của mình nặng mùi, ngay cả những vùng nhạy cảm cũng không được “khoẻ khoắn”? Bạn còn không có sức khoẻ tốt, thì làm sao bạn có thể cho gia đình thân yêu của mình những điều đó? Hoặc bạn đang rất tươi trẻ, vậy những thực phẩm nào sẽ giúp bạn duy trì tốt ngoại mình vạn người mê đó?

TÔI LÀM ĐƯỢC VÀ BẠN CŨNG LÀM ĐƯỢC

“Tôi đã từng là cô gái bị cảm lạnh khi dính vài giọt mưa, sảy thai nhiều lần do sức khoẻ yếu, vật lộn với chứng dị ứng mạnh, tôi chán ngán với thuốc tây và bệnh viện mỗi khi gặp vấn đề căng thẳng. Tôi biết chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng khi muốn thay đổi sức khoẻ, tuy nhiên tôi đã quen với cách ăn uống nặng về chế biến và quá nhiều gia vị nên thay đổi là một việc khó, hơn thế nữa, những người thân trong gia đình cũng là một lý do khiến tôi chưa thể thay đổi được chế độ dinh dưỡng.

Cho đến giai đoạn, con trai nhỏ của tôi cũng nhập viện thường xuyên, bản thân tôi dư cân, tình trạng dị ứng ngày một nặng, tôi buộc phải thay đổi.

Bằng kiến thức của một Nhà sinh học, rất dễ dàng để tạo ra chế độ ăn mới cho cả gia đình. Cảm giác khó khăn nhất là trước khi mình quyết định, bởi vậy giai đoạn làm quen với chế độ mới của tôi khá nhẹ nhàng, hoá ra mọi việc đơn giản chứ không như mình hình dung, con trai tôi cũng thay đổi và thích nghi nhanh chóng với chế độ mới.

Sau 7 năm tu học và thực hành, tôi đã giúp được nhiều người thay đổi về sức khoẻ, ngoại hình. Tôi muốn được chia sẻ với nhiều người hơn nữa phương pháp đã được chắt lọc những nghiên cứu trên toàn thế giới và phù hợp với cơ địa, thổ nhưỡng, khí hậu của người Việt Nam.”

TÔI LÀ AI?

“Cơ thể bạn là một NGÔI ĐỀN. Không khí sạch, Nước tốt, Dinh dưỡng đúng, Vận động thông minh, Tâm trí cân bằng là những gì bạn cần trang bị cho ngôi đền của mình.”

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH?

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng điền thông tin, Yobo sẽ sớm liên hệ ngay để tư vấn chi tiết tới Quý khách