Có 2 ngày vô cùng quan trọng của đời người: ngày bạn được sinh ra và ngày bạn tìm thấy sứ mệnh đời mình

BẠN CÓ THẬT SỰ HIỂU BẢN THÂN?

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao những tình huống trớ trêu thường xảy ra với mình? Tại sao mình lại được chọn để nếm trải các cảm giác khổ đau, mất mát, chia ly, đố kỵ?

Có khi nào bạn tự hỏi tại sao bạn thường bỏ dở các công việc mặc dù bạn vô cùng hào hứng ngay lúc đầu?

Bạn cho rằng mình khác gì với những người được goi là thành công ngoài kia? Tại sao tay họ chạm đến đâu cũng có kết quả tốt còn mình chưa làm được điều đó?

Có khi nào bạn hoài nghi tại sao mình có mặt trên cuộc đời này? Mình sinh ra để làm công việc gì? Đâu là thứ thực sự phù hợp với mình?

Có khi nào bạn thắc mắc tạo sao bạn chưa cảm thấy rung cảm sâu sắc với ai đó? Làm sao để tìm ra người đồng hành dành cho mình trong suốt cả cuộc đời?

Bạn có thấy kỳ lạ khi bản chất của mình khác, nhưng khi đứng trước những người lạ, bạn thể hiện khác không? Điều đó có khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội của đời mình?

bạn và tôi, chúng ta là ai?

  • Tôi không phải những người thuộc nhóm sinh ra đã biết mình mang món quà gì đến với thế giới này, tôi học và làm việc cho sự đam mê của người khác, tôi yêu và được yêu theo sự dẫn dắt của người khác, tôi sống và làm người theo lề thói văn hoá do xã hội này quy định, tôi là một công dân yêu nước chuẩn mực trong suốt 10 năm đầu của tuổi trưởng thành.
  • Tôi vẫn thường thắc mắc: liệu có phải đó là cuộc đời mình muốn, liệu có phải đó là con người mình sinh ra để trở thành, liệu đó có phải là công việc mình sẽ gắn bó suốt cả cuộc đời? Những thất bại trong công việc, sự chia cắt trong tình cảm, thời gian lạc lối giữa dòng người đông đúc, cảm giác cô độc ngay cả khi sống trong gia đình… đã khiến tôi phải buộc mình tìm hiểu: TÔI LÀ AI?
  • Tôi khao khát trở thành con người vui vẻ
  • Tôi khao khát được hạnh phúc, bình an
  • Tôi khao khát được sống với đam mê
  • Tôi khao khát tìm thấy người bạn đời đồng hành cùng tôi suốt hành trình dài cuộc sống
  • Tôi đã tìm sách, đăng ký tham gia các khoá học, vận động liên tục và mạnh mẽ, đương nhiên nỗi sợ và sự hoài nghi vẫn xuất hiệu trong đầu, ngay cả gia đình tôi cũng hoài nghi về những gì tôi đang thực hiện trong giai đoạn chuyển đổi đó. Tôi không có con đường nào khác ngoài việc tiếp tục tiến, lầm lũi mà cương quyết, tôi tin mình có thể tìm được câu trả lời.

“HÃY NGỪNG ĐI, VÀ BẠN SẼ ĐẾN

HÃY NGỪNG TRỐN VÀ BẠN SẼ ĐƯỢC TÌM THẤY”

Phần thưởng luôn được dành cho những trái tim dũng cảm. Tôi đã thoát ra khỏi những ám ảnh của quá khứ, tìm thấy sứ mệnh đời mình và tận hưởng một cuộc sống an yên đầy đam mê khi thực hiện việc mình sinh ra để làm, sống với con người mình sinh ra để trở thành.

Tôi biết ngoài kia có rất nhiều người còn loay hoay với chính cuộc đời mình, cũng như tôi đã từng vậy, và với món quà tôi cần phải trao đi khi đến với cuộc sống này, tôi tạo ra chương trình này để mở đường cho hành trình thênh thang của các bạn.

bạn sẽ đạt được điều gì khi tham gia chương trình?

thông tin chương trình

KHOÁ HỌC REBORN – TÁI SINH

  • Thời gian: Thứ6, thứ 7, CN 
  • Địa điểm: Các thành phố gần Tp. HCM
  • Đặc điểm: Toàn thời gian tập trung trong 3 ngày
đăng ký tư vấn