Detox giảm cân bằng trái cây

Phương pháp detox giảm cân bằng trái cây trong 1 tuần này sử dụng rất nhiều trái cây tươi và rau củ sống. Trái cây và rau có tác dụng giúp cơ thể thanh lọc, loại bỏ các độc tố và mỡ thừa trong cơ thể.

Detox giảm cân bằng trái cây

Hầu hết các loại trái cây và rau củ tươi đều có chất dinh dưỡng cao hơn so với các sản phẩm nấu chín. Vì vậy, detox giảm cân bằng trái cây và các loại rau củ là lựa chọn tối ưu cho việc giảm cân.

Dưới đây là hướng dẫn cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần nhờ thực hiện 5 công thức đồ uống detox dành cho bữa sáng, 5 công thức salad dành cho bữa trưa, 3 công thức món chính cho bữa tối, món ăn nhẹ và kế hoạch ăn uống hợp lý.

5 công thc cho món sinh t

Các bước thực hiện chung:

– Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố

– Bước 2: Trộn cho đến khi hỗn hợp mịn

– Bước 3: Thưởng thức

*Sinh tố quả mọng

– 1/2 chén quả dâu tây

– 1/2 chén quả việt quất

– 1/4 chén quả mâm xôi

– 2 chén rau bina

*Kem dâu – dứa

– 1/2 chén dâu tây

– 1/2 chén dứa

– Rau diếp giòn

– 1 chén sữa hạnh nhân không đường.

*Smoothie hạnh nhân- chuối

– 1/2 chén sữa hạnh nhân không đường

– 1 muỗng canh bơ hạnh nhân

– 1 quả chuối

– 2 chén rau trộn

*Sinh tố hỗn hợp

– 1 quả kiwi

– 1 quả chuối

– 1/4 chén dứa

– 2 cọng cần tây

– 2 chén rau bina

– 1 chén nước

*Sinh tố dâu tây – hạnh nhân

– 1 chén dâu tây đông lạnh

– 2 cây rau diếp giòn

– 1/2 chén đậu ngọt đông lạnh

– 1 cốc sữa hạnh nhân không đường.

5 công thc món salad

*Gà giòn với cam và mù tạt

Công thức salad:

– 2 chén rau trộn

– 2 chén rau bina bé

– 1 chén cải bruxen

– 1 quả cam tách múi

– 1/2 quả bơ thái lát

– 1 muỗng cà phê hạt cây gai dầu

– 1 muỗng cà phê hạnh nhân nướng

– 1 muỗng cà phê hạt bí ngô

– 1/2 chén thịt gà chín, xắt nhỏ

Công thức nước trộn:

– 1 muỗng cà phê dầu ô liu

– 1 thìa cà phê mù tạt

– 1 muỗng cà phê xi –rô cây phong (maple syrup)

– Nước ép 1 quả cam

– 2 muỗng cà phê giấm

– 1 tép tỏi, băm nhỏ

– 1/2 cây hẹ, xắt nhỏ

– Ớt chuông ngọt để tạo hương vị

*Salad Trung Quốc cùng hạt diêm mạch (quinoa) với đậu phộng

Công thức salad:

– 2 chén rau cải xoong

– 1 chén cải bruxen

– 2 củ cà rốt thái nhỏ

– 1/2 quả táo (hoặc lê) xắt nhỏ

– 1 muỗng canh nam việt quất khô

– 1 muỗng canh hạt cây gai dầu

– 1 muỗng canh hạnh nhân

– 1 muỗng canh hành tây xắt nhỏ

– 1/4 chén hạt diêm mạch (quinoa)

Công thức nước trộn:

– 1 muỗng cà phê bơ đậu phộng tự nhiên

– 1 muỗng cà phê dầu mè

– Nước ép 1 quả cam

– 1/2 muỗng canh nước tương

– 1/4 muỗng cà phê gừng tươi cắt nhỏ

– Muối và tiêu

*Salad với mật ong, mù tạt, dầu dấm

Công thức salad:

– 2 chén rau bina

– 1 chén rau cải xoong

– 1/2 chén vụn cải bruxen

– 3 muỗng canh hạt đậu gà

– 1 muỗng canh nam việt quất khô

– 1 muỗng canh hành tây xắt nhỏ

– 1/2 chén diêm mạch (quinoa)

– 2 muỗng canh hạnh nhân nướng

– 1/2 quả bơ thái lát

Công thức nước trộn:

– 1 muỗng cà phê dầu ô liu

– 1 muỗng canh giấm

– 1 thìa cà phê mù tạt

– 1muỗng cà phê mật ong

– Nước ép của 1 quả cam

– 1 muỗng canh hành tây xắt nhỏ

– 1 tép tỏi băm nhỏ

– Muối và tiêu

*Salad với nước cốt chanh

Công thức salad:

– 2 chén rau bina xắt nhỏ

– 2 chén rau cải xoong xắt nhỏ

– 1/2  quả lê cắt nhỏ

– 1 muỗng cà phê hạt bí ngô

– 1 muỗng canh hạt cây gai dầu

– 1/2 quả bơ cắt nhỏ

– 2 muỗng canh hạt đậu gà

Công thức nước trộn:

– Nước cốt của 1 trái chanh

– 1 tép tỏi băm nhỏ

– 1/2 thìa cà phê mù tạt

– 1/2 muỗng canh giấm

– 1/2 thìa cà phê xi – rô cây thông

– tiêu tươi xay

*Salad dâu tây

Công thức salad:

– 2 chén rau bina

– 1 chén trộn rau xanh (cải xoăn, củ cải)

– 1/2 chén dâu tây xắt nhỏ

– 1/4 chén quả việt quất

– 1 củ cà rốt thái nhỏ

– 1/2 chén bơ xắt nhỏ

– 2 củ hành lá xắt nhỏ

Công thức nước trộn:

– 5 dâu tây xắt nhỏ

– 1/4 cốc nước cam

– 2 muỗng canh rượu vang trắng hoặc giấm táo

– 1 muỗng canh dầu ôliu

3 công thc món chính cho ba ti

Những món ăn trong đây bao gồm 30% protein nạc và 70% rau.

Gà ăn kèm rau diếp (1 phần ăn)

Nguyên liệu:

– 1 muỗng cà phê dầu ô liu

– 110g thịt ức gà cắt thành các miếng mỏng

– 1 muỗng cà phê bột ớt

– 1 muỗng cà phê lá kinh giới cay xắt nhỏ phơi khô hoặc tươi

– 1 muỗng cà phê bột tỏi

– 2 quả ớt chuông cắt thành các lát mỏng

– 1 củ hành tây cắt thành vòng mỏng

– Rau diếp

Thực hiện:

Đổ dầu ô liu vào chảo và đặt trên lửa vừa, thêm thịt gà vào chiên cho đến khi 2 mặt miếng thịt vàng đều (khoảng 5 phút). Để gà chín vàng thêm bột ớt, thơm và bột tỏi rồi trộn lại với nhau.

Thêm ớt chuông, hành tây vào chảo và nấu cho đến khi mềm, khoảng 10-15 phút.

Gói với lá rau diếp và ăn nóng.

Ớt trộn rau (Cho 6 phần ăn)

Nguyên liệu:

– 1 muỗng cà phê dầu ô liu

– 1 củ hành tây vàng, thái nhỏ

– 2 quả ớt chuông đỏ xắt nhỏ

– 2 tép tỏi, thái nhỏ

– 1 quả ớt jalapeno bỏ hạt, thái nhỏ

– 3 muỗng canh bột ớt

– 1 muỗng cà phê thì là

– 2 lá nguyệt quế

– 1 hộp 800g cà chua xắt nhỏ hoặc nghiền

– 1 hộp 425g đậu đen, để ráo nước và rửa sạch

– 1 hộp 425g đậu thận (đậu tây), để ráo nước và rửa sạch

– 1/2 chén hạt ngô đông lạnh

– Sữa chua

– Hành tây đỏ thái nhỏ

– Nước xốt cay

Thực hiện:

Làm nóng dầu trong nồi trên mức lửa trung bình. Thêm hành tây, ớt chuông, tỏi và ớt jalapeno, nấu trong khoảng 10-15 phút cho đến khi mềm.

Thêm ớt, thì là và lá nguyệt quế, rau và nấu khoảng một phút cho đến khi bạn có thể ngửi thấy mùi gia vị, thêm với cà chua và khuấy đều. Nấu trong 1-3 giờ ở mức lửa nhỏ để được hương vị tốt nhất.

10 phút trước khi ăn thì thêm ớt và ngô vào và khuấy với nhau.

Trứng chiên chay (Cho 1 phần ăn)

Nguyên liệu:

– 1 muỗng cà phê dầu ô liu

– 1 quả ớt chuông đỏ xắt nhỏ

– 1/4 chén nấm

– 5 quả cà chua thái lát

– 1 cây hành lá, xắt nhỏ

– 2 lòng trắng trứng

– 1 quả trứng

– 3 muỗng canh pho mai

– 1/2 quả bơ thái lát

– 1/4 chén salsa tươi (tùy thích)

Thực hiện

Làm nóng chảo cùng 1/2 thìa cà phê lớn dầu ô liu, thêm vào ớt chuông, nấm và cà chua. Nấu khoảng 10 phút cho đến khi ớt chuông được mềm, trong khi đó chuẩn bị trứng và cắt pho mai thành miếng nhỏ. Sau khi rau được nấu chín, tắt lửa và đậy lại.

Đun nóng dầu ô liu còn lại trong chảo khác ở mức lửa trung bình. Đánh tan lòng trắng trứng và trứng cùng với một muỗng canh nước và thêm vào chảo.

Sau khi trứng được nấu chín hoàn toàn, thêm rau nấu chín vào, nấu trong vòng một phút để đảm bảo pho mai sẽ tan chảy trên các loại rau sau đó cho ra đĩa. Thêm bơ, salad và ăn nóng.

Detox giảm cân bằng trái cây

Nếu bạn cảm thấy những chia sẻ trên quá phức tạp và khó thực hiện thì hãy áp dụng liệu trình detox Yobo. Chỉ với 3 hoặc 7 ngày detox bằng các loại nước ép rau củ quả, sau liệu trình bạn sẽ giảm từ 2-4 kg.

Liệu trình được thiết kế khoa học, nguyên liệu sử dụng 100% nguyên chất, đảm bảo detox an toàn, hiệu quả và tốt cho làn da lẫn sức khỏe.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button