Detox là gì và chúng có thực sự tác dụng?

Bạn có đang giải độc cơ thể? Qua bài viết này Yobo xin được giải đáp ý nghĩa của cụm từ này, cũng như đưa ra vài biện pháp hỗ trợ cho quá trình detox cơ thể được diễn ra an toàn hơn.

Detox là gì và chúng có thực sự tác dụng?

Detox là gì?

Với chế độ ăn uống như hiện tại của nhiều người cũng như sự ảnh hưởng của vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm…khiến cơ thể chúng ta đang chịu nhiều áp lực từ việc dung nạp vô số thực phẩm không an toàn. Vì vậy, vấn đề detox cơ thể vừa để thải độc, vừa hỗ trợ giảm cân được khá nhiều người quan tâm, ưa chuộng. Vậy, chính xác thì detox là gì? Và chúng thật sự có tác dụng không?

Thải độc cơ thể (detoxification) chính là điều mà cơ thể luôn thực hiện một cách tự nhiên mà không cần đến chế độ hay kế hoạch cụ thể nào. Mỗi ngày, cơ thể chúng ta hoạt động và tương tác với các cơ quan khác để trung hòa, chuyển hóa và loại bỏ các chất độc hại. Và các chất gây hại ấy không chỉ là rượu và thuốc lá! Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, là một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống bình thường, như không khí ô nhiễm, thuốc trừ sâu trên sản phẩm chúng ta ăn hàng ngày, các chất gây ô nhiễm trong nước, stress, thuốc dược phẩm … danh sách này dường như kéo dài vô tận, khiến cơ thể luôn phải làm việc mọi lúc mọi nơi để loại bỏ chúng.

Mỗi phút, gan chúng ta lọc khoảng 1,4 lít máu. Việc lọc máu đòi hỏi hai giai đoạn thải độc. Giai đoạn một giúp trung hòa các chất có hại – đây là giai đoạn cơ thể cần chất chống oxy hoá như glutathione và vitamin E và C. Giai đoạn hai bổ sung thêm các chất để hoà tan chất có hại và bài tiết ra ngoài. Đây chính là giai đoạn cơ thể cần những chất như glutamine, glycine và thực phẩm sulphur như bắp cải và bông cải xanh. Tỏi cũng vô cùng hữu ích cho giai đoạn này.

Cuộc sống hiện đại đã mang đến nhiều chất gây ô nhiễm mà ta không thể tránh khỏi. Cơ qua thải độc của chúng ta đang làm việc cật lực hơn bao giờ hết. Nhưng hiệu quả có lẽ không triệt để. Đó chính là lý do một kế hoạch detox được thực hiện khoa học sẽ là điều hỗ trợ rất hiệu quả.

Kế hoạch ấy thường bao gồm những thay đổi căn bản trong cách chúng ta ăn, uống và hành xử bình thường; thay đổi thực phẩm chúng ta thường ăn vào, những thực phẩm xanh có chức năng chống viêm; đồng thời tăng lượng cây xanh, độ ẩm và hạn chế ô nhiễm xung quanh môi trường sống.

Vì vậy, khi đã quyết tâm thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh hơn so với thông thường, bạn đã tự bảo vệ bản thân với rất nhiều chất dinh dưỡng hữu ích mà gan cần cho giai đoạn một và giai đoạn hai của quá trình thải độc. Bằng việc thay đổi các thực phẩm hàng ngày; giảm bớt rượu và cà phê; dùng thêm chất bổ sung (supplements) và uống các loại nước detox giàu vitamins và khoáng chất mà cơ thể sử dụng trong quá trình thải độc, chúng ta đã hỗ trợ cơ thể rất nhiều trong cuộc chiến hàng ngày chống lại các chất xấu độc hại!

Detox là gì và chúng có thực sự tác dụng?

Để detox có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể tự mình thực hiện detox tại nhà hoặc sử dụng liệu trình detox Yobo nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian hoặc cần sự an toàn và tính hiệu quả thực sự khi áp dụng detox.

Detox Yobo không những giúp bạn thanh lọc, thải độc cơ thể mà còn hỗ trợ bạn vô cùng hiệu quả trong vấn đề giảm cân (một trong những vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ đau đầu). Với việc chăm chỉ thực hiện theo đúng hướng dẫn chị em sẽ giảm từ 2-4 kg dễ dàng khi áp dụng liệu trình này chỉ trong 3 hoặc 7 ngày.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button