Detox nhịn ăn giảm cân nên hay không?

Rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng ăn kiêng theo kiểu detox nghĩa là nhịn ăn, chỉ uống nước (chanh, mía), như vậy là có thể giảm cân.

Detox nhịn ăn giảm cân nên hay không?

Thực tế, Detox nhịn ăn giảm cân chỉ là một trong những dạng thức biến thể của phương pháp detox và không phải ai cũng có thể sử dụng bởi thể trạng mỗi người là khác nhau.

Vì một cơ thể sống bình thường cần năng lượng để hoạt động. Nếu không được bổ sung năng lượng từ thực phẩm, cơ thể sẽ phải lấy năng lượng ở các cơ và các bộ phận khác, dẫn đến thiếu vitamin, khoáng chất dẫn đến thiếu máu, loãng xương khiến người mệt mỏi, sinh ra nhiều bệnh lý.

Uống nước chanh đường quá nhiều có thể dẫn tới thừa C hoặc làm cho lượng đường vào cơ thể tăng lên, ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, tăng nguy cơ bị các bệnh dạ dày, sỏi thận, gan… Thậm chí, với những người bị bệnh về đường tiêu hóa, hệ bài tiết, áp dụng cách này còn gây nguy hại khôn lường.

Bạn nên biết, việc detox nhịn ăn giảm cân là sai và nhịn ăn hoàn toàn không phải là giải pháp tối ưu và lâu bền. Có thể trong thời gian đầu, cân nặng sẽ giảm xuống nhưng sau đó, đa số người sẽ có xu hướng bị kích thích khi nhìn thấy đồ ăn, từ đó ăn nhiều hơn do cơ thể cần bù lại số năng lượng đã mất, dẫn đến tăng cân, thậm chí tăng cân mất kiểm soát.

Lưu ý quan trọng khi áp dụng phương pháp detox:

– Chỉ nên áp dụng khi sức khỏe và tinh thần ở trạng thái ổn định.

– Tùy thuộc vào thể trạng sức khỏe của mình, các bạn nên chọn cách ăn kiêng detox phù hợp. Nếu bạn không phải là người thật sự khỏe mạnh, hãy bắt đầu bằng cách loại bỏ một số chất khỏi bữa ăn. Với cách thay ăn bằng uống, hãy đảm bảo rằng mình có một sức khỏe thật tốt.

– Không nên áp dụng luyện tập thể thao kết hợp ăn kiêng detox bởi chế độ ăn kiêng này cung cấp cho cơ thể rất ít năng lượng.

* Yobo vẫn khuyên các bạn nên gặp các chuyên gia để được tư vấn trước khi áp dụng bất cứ phương pháp ăn kiêng hoặc giảm cân nào.

Detox nhịn ăn giảm cân nên hay không?

Để detox giảm cân an toàn mọi người có thể áp dụng liệu trình detox Yobo. Liệu trình tại Yobo được xây dựng nên bởi các chuyên gia sinh học, dinh dưỡng…đảm bảo detox hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button