Điều gì làm nên cơn sốt của cỏ mạ lúa mì?

Chỉ với một ly nước ép cỏ mạ lúa mì tươi mỗi ngày có thể giúp bạn cung cấp nhiều khoáng chất, enzyme và chất chống oxy hóa cho cơ thể mà chẳng phải mất quá nhiều thời gian.

Điều gì làm nên cơn sốt của cỏ mạ lúa mì?

Cỏ lúa mì là gì?

Cỏ lúa mì là loại cỏ non (không chứa gluten) của cây lúa mì. Nước ép từ cỏ lúa mì tươi được tiêu thụ tốt nhất ngay sau khi chiết xuất. Bạn có thể tự trồng hoặc mua cỏ lúa mì ở dạng cỏ và tự ép nó tại nhà. Cỏ lúa mì cũng có thể được nghiền thành bột dinh dưỡng và còn được chế biến ở dạng viên nang, bột.

Hàm lượng dinh dưỡng trong cỏ mạ lúa mì

Cỏ lúa mì được nhiều người đánh giá là lành nhất trong tất cả các loại cỏ. Nó chứa hơn 90 nguyên tố từ đất, và là một trong những nguồn vitamin A và C phong phú nhất của tự nhiên. Khi được trồng trong đất hữu cơ màu mỡ, nó chứa tất cả các nguyên tố khoáng canxi, magiê, selen, phốt pho, sắt, kali, lưu huỳnh, natri, B12, coban và kẽm. Một số chuyên gia sức khỏe cho rằng lúa mì chứa hơn 100 chất dinh dưỡng! Cỏ lúa mì cũng có nhiều vitamin B-17, một chất được cho là tiêu diệt tế bào ung thư.

Các nhà khoa học tại Đại học Texas kết luận rằng nước ép cỏ mạ lúa mì đặc biệt nhờ vào hàm lượng chất diệp lục của nó. Cỏ lúa mì cũng giúp thanh lọc máu, tăng cường năng lượng và giảm tổn thương cho tim và cơ thể.

Loại siêu thực phẩm này tạo ra một môi trường an toàn bên trong cơ thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và chống lại các độc tố ăn sâu vào cơ thể. Nó cũng giúp thanh lọc gan, mang oxy cho máu và điều hòa tiêu hóa.

Ngoài chất diệp lục, cỏ lúa mì cũng rất giàu axit amin (protein), enzyme hỗ trợ tiêu hóa, và một loạt các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật tự nhiên hỗ trợ sức khỏe tối ưu.

Cỏ mạ lúa mì là một thực phẩm có lợi, tuy nhiên tốt nhất là bạn nên thận trọng khi thử các loại thực phẩm mới và bắt đầu sử dụng nó từ từ để theo dõi các phản ứng của cơ thể như dị ứng hoặc hiện tượng không dung nạp. Ngoài ra, để an toàn bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia, bác sĩ trước khi sử dụng.

Điều gì làm nên cơn sốt của cỏ mạ lúa mì?

Sử dụng nước ép lúa mì Yobo bạn không những lựa chọn được sản phẩm nước ép tươi sạch mà còn nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia dinh dưỡng, sinh học Anna giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm của bạn được đảm bảo an toàn và hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button