Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của hạt hạnh nhân cho bà bầu

Đối với phụ nữ mang thai, hạt hạnh nhân được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá, cực kỳ tốt cho sức khỏe của mẹ lẫn sự phát triển của thai nhi.

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của hạt hạnh nhân cho bà bầu

  1. Giảm tỉ lệ dị tật bẩm sinh ở thai nhi

Trong hạt hạnh nhân có hàm lượng folate và axit folic dồi dào và cần thiết cho phụ nữ mang thai. Đồng thời, đây cũng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho thai nhi.

Đặc biệt là chất axit folic còn có khả năng giúp bé tránh được những khuyết tật bẩm sinh từ trong bụng mẹ. Loại hạt này còn giàu magiê làm giảm nguy cơ sinh non, cũng như giúp hệ thống thần kinh của thai nhi phát triển ổn định, toàn diện hơn.

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của hạt hạnh nhân cho bà bầu còn thể hiện ở chỗ giúp phòng tránh được chứng tiện bí thường gặp trong suốt thời kì mang thai.

  1. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Trong thành phần của hạt hạnh nhân rất giàu omega-3 có tác dụng ức chế cholesterol. Trong nhiều nghiên cứu khoa học, thói quen ăn hạt hạnh nhân nhiều làm giảm 37% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đối với phụ nữ mang thai, chất potassium có trong hạnh nhân giúp cân bằng đường huyết và phòng ngừa tăng huyết áp.

  1. Ngăn ngừa tình trạng thiếu máu

Với nhiều phụ nữ mang thai, tình trạng thiếu máu xảy ra khá phổ biến. Vì thế, hạt hạnh nhân cho bà bầu chính là nguồn dinh dưỡng quan trọng. Trong loại hạt này có Vitamin và chất sắt có thể ngăn ngừa tình trạng thiếu máu trong suốt thai kì và tăng cường nồng độ hemoglobin.

Bà bầu thường rất khó ăn uống bởi tình trạng nghén, khó chịu. Có người chỉ bị nghén trong thời gian đầu nhưng một số sẽ kéo dài suốt thời gian thai kì. Vì thế, khi chế biến các món ăn, nên lưu ý lựa chọn thực phẩm có mùi nhẹ, đơn giản, thanh đạm. Đây là sự lựa chọn tuyệt nhất cho phụ nữ mang thai:

– Bánh ngọt hạnh nhân

– Nướng hạnh nhân cùng với bánh mì

– Sữa hạnh nhân

– Ăn kèm hạnh nhân rang với sữa chua

– Salad hạnh nhân

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của hạt hạnh nhân cho bà bầu

Lưu ý khi s dng hạt hnh nhân cho bà bu

Một số ý kiến cho rằng khi ăn hạnh nhân trong thời gian mang thai có thể làm tăng nguy cơ trẻ bị dị ứng. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã chỉ ra, không có bất kì mối liên hệ nào giữa việc ăn các loại hạt và dị ứng ở thai nhi.

Bên cạnh đó, bạn nên có một chế độ ăn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng, kết hợp các loại thực phẩm với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đối với bà bầu, điều này càng quan trọng hơn.

Yobo sở hữu đội ngũ tư vấn viên với sự am hiểu sâu về cách sử dụng hạt hạnh nhân cũng như phương pháp tối ưu hoá công dụng sản phẩm sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm tốt nhất!

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button