Giảm cân bằng tự nhiên với rau củ đa sắc

“Thần dược” tiêu hủy chất béo nằm ở các hợp chất thực vật gọi là polyphenol, vốn dồi dào trong những loại trái cây nhiều màu sắc. Yobo xin được chia sẻ đến mọi người cách giảm cân bằng tự nhiên với các loại trái cây đa sắc.

Rau củ đa sắc – Phương pháp giảm cân bằng tự nhiên an toàn, hiệu quả

Các chuyên gia Mỹ khuyên người thừa cân nên chuyển sang dùng gạo lứt hoặc bánh mì nguyên hạt. Những loại rau củ quả khác mà người giảm cân nên cân nhắc để giảm bao gồm bắp ngọt (bắp Mỹ) và các dạng đậu như đậu Hà Lan.

Phát hiện thú vị trên đã được rút ra từ kết quả phân tích thông tin chi tiết về thành phần dinh dưỡng ở các món ăn do hơn 130.000 người Mỹ cung cấp. Trong vòng 24 năm, cứ mỗi năm một lần họ sẽ trả lời những câu hỏi về thói quen ăn 131 loại thực phẩm khác nhau, bao gồm nhiều loại trái cây và rau quả. Họ cũng cân thường xuyên và cung cấp thông tin về thói quen hút thuốc, tập thể dục, xem truyền hình cùng với những khía cạnh trong đời sống hằng ngày. Toàn bộ dữ liệu thu được dùng để phục vụ nhiều mục tiêu nghiên cứu khác nhau, nhưng báo cáo này tập trung vào sự liên hệ giữa các chế độ ăn rau quả, trái cây với những thay đổi về cân nặng.

Nghiên cứu cho thấy, với mỗi phần trái cây (đa dạng màu sắc) ăn thêm trong ngày sẽ dẫn đến giảm 250gr cơ bắp nhão trong 4 năm và đương nhiên cũng có đóng góp trong quá trình giảm cân toàn diện. Đáng lưu ý, quả việt quất là thực phẩm vô địch trong khoản đốt chất béo, với một nắm việt quất ăn thêm mỗi ngày giúp giảm cân nhiều nhất và góp đến phân nửa công sức đối với trọng lượng ngót đi trong quá trình sụt cân. Mận, táo, lê, dâu, nho cũng góp phần xử lý cân thừa một cách hiệu quả. Theo các chuyên gia, “thần dược” tiêu hủy chất béo nằm ở các hợp chất thực vật gọi là polyphenol, vốn dồi dào trong những loại trái cây trên.

Ăn trái cây còn được nhiều lợi ích khác, bao gồm thay đổi cơ chế trao đổi chất và cách thức cơ thể xử lý đường. Trong khi đó, bông cải xanh chiếm hạng đầu về năng lực giảm cân trong nhóm rau củ quả.

Giảm cân bằng tự nhiên thông qua các loại rau củ đa sắc được đánh giá là an toàn cho sức khỏe. Song hiệu quả giảm cân khá chậm, nếu muốn nâng cao hiệu quả giảm cân nhưng cũng bằng hình thức tự nhiên bạn có thể lựa chọn detox.

Detox an toàn là áp dụng hình thức detox đã được các chuyên gia xây dựng hoặc có sự tư vấn của chuyên gia. Một trong những liệu trình detox được khá nhiều người hiện nay tin tưởng lựa chọn là detox Yobo.

Detox Yobo được tiến hành bằng nước ép rau củ quả dinh dưỡng 5 chai một ngày với detox 3 ngày, 2 chai một ngày với detox 7 ngày. Liệu trình này được chuyên gia dinh dưỡng, sinh học Anna Nguyễn.

Nguyên liệu đảm bảo 100% tươi sạch, đạt chuẩn vietgap kết hợp sử dụng máy ép chậm từ Đức, hỗ trợ đem lại ly nước ép nguyên chất không đường, không chất bảo quản…

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button