Giảm cân sau khi sinh và những điều cần lưu ý

Việc trở lại vóc dáng như thời son rỗi là mong mỏi của nhiều bà mẹ sau sinh. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng bừa bãi các phương pháp giảm cân sau khi sinh để tránh những sai lầm gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, cũng như chẳng mang đến hiệu quả cho bạn.

Giảm cân sau khi sinh và những điều cần lưu ý

Những mắc sai lầm dễ mắc phải khi giảm cân sau khi sinh

Khác với giảm cân thông thường, giảm cân sau khi sinh cần đảm bảo không gây ảnh hưởng tới việc chăm sóc trẻ của người mẹ. Giai đoạn này trẻ cần bú mẹ, chính vì thế việc giảm cân cấp tốc, đột ngột có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng, cũng như lượng sữa nuôi con. Các bà mẹ nên tránh những sai lầm dưới đây để không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình.

*Tuyệt đối không nên bỏ bữa để giảm cân sau khi sinh

Bỏ bữa không phải là cách giảm cân tốt cho các bà mẹ mà ngược lại, nó rất hại cho sức khỏe. Nếu bỏ bữa hoặc nhịn ăn, ăn ít calo sẽ làm giảm tốc độ trao đổi chất của cơ thể người mẹ, qua thời gian đó, trọng lượng cơ thể lại tăng trở lại.

Ngoài ra, việc ăn uống thất thường hoặc bỏ bữa còn làm cho lượng sữa bị ảnh hưởng, thiếu sữa hoặc sữa không có nhiều dinh dưỡng cho con bú.

*Ăn rau sau cùng khiến việc giảm cân sau khi sinh kém hiệu quả

Việc ăn rau là cần thiết và cũng là cách giúp các bà mẹ sau sinh giảm cân, nhưng nó cần được ăn đúng thời điểm. Nên ăn rau trước khi ăn cơm và thức ăn, vì lượng chât xơ có trong rau sẽ giúp bạn cảm thấy no dạ dày, do đó giảm lượng thức ăn ăn trong bữa.

*Dùng thuốc giảm cân không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tới việc giảm cân sau khi sinh

Thuốc giảm cân cũng là một biện pháp giúp các bà mẹ giảm được cân sau sinh. Tuy nhiên, bạn cần mua ở những nguồn an toàn, có xuất xứ rõ ràng. Và hơn nữa, việc dùng thuốc giảm cân chỉ được thực hiện khi con bạn đã ngoài 6 tháng, như vậy mới không ảnh hưởng tới sữa mà bạn nuôi trẻ, vì trẻ cần được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu.

***Để giảm cân sau khi sinh hiệu quả cần chú ý:

Thay vì bỏ bữa, các bà mẹ có thể lựa chọn thực phẩm phù hợp giúp giảm calo mà không gây hại tới sức khỏe. Tốt nhất nên ăn no vào buổi sáng, ăn vừa vào buổi trưa và ăn nhẹ vào buổi tối.

Để có một vóc dáng lý tưởng, các bà mẹ nên tập thể dục, đặc biệt là tập yoga giảm cân sau khi sinh cũng cực kỳ cần thiết. Bên cạnh tác dụng giảm béo, tập thể dục cũng sẽ giúp làm giảm cảm giác trầm cảm sau sinh.

Giảm cân sau khi sinh và những điều cần lưu ý

Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm liệu trình giảm cân Yobo. Với liệu trình này đảm bảo an toàn hơn so với các hình thức tự phát hoặc sử dụng thuốc giảm cân…Bởi đây là liệu trình giảm cân xanh lành, khoa học được xây dựng bởi chuyên gia sinh học, dinh dưỡng…giúp đem lại liệu trình vừa an toàn, khoa học lại đảm bảo hiệu quả.

Cam kết 110% nếu khách hàng không cảm nhận được sự thay đổi sau liệu trình. Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button