[Lan Hân] – Hành trình giảm 12 kg trong 3 tháng

Xin chào các bạn, tôi là Lan Hân.

Cô gái trong 2 bức ảnh trên đều là tôi. Một tôi của quá khứ cách đây 6 tháng và tôi của hiện tại. Cách đây 6 tháng, mục tiêu cấp thiết của tôi là giảm cân. Lúc ấy tôi nặng 70.1 kg. Với ngoại hình quá khổ như vậy, tôi không thể nào mặc vừa những chiếc váy mà tôi yêu thích. Những lời nhận xét, chê bai của mọi người xung quanh khiến tôi tự ti. Giọt nước cuối cùng làm tràn ly là mẹ tôi, bà bảo trông tôi như đang có bầu. Tôi đã rất tuyệt vọng vào thời điểm đó, bởi vì tôi đã thử rất nhiều cách nhưng tôi chẳng thể nào kiên trì nổi vượt quá 2 tuần, và tất nhiên là công cuộc giảm cân của tôi không hề mang lại kết quả như mong đợi

Lúc tôi bắt đầu mặc cho số phận thì số phận đưa tôi đến gặp chị Anna. Và rồi kỳ tích đã xuất hiện. Sau 3 ngày đầu tiên detox, tôi đã giảm được 2.0 kg. Đó thật sự là một kỳ tích với tôi trong thời điểm đó. 2.0 kg tuy không nhiều nhưng là một tín hiệu đáng ăn mừng, nó giống như cơn mưa phùn giữa cái nắng cháy da cháy thịt của Sài Gòn những ngày tháng 6. Nó tiếp thêm cho tôi động lực để kiên trì thực hiện phương pháp giảm cân của Yobo. Và sau 3 tháng đồng hành cùng đại gia đình Yobo, tôi đã giảm được 12.1 kg. Điều đó thật sự tuyệt vời!

Tôi có thể kiên trì bởi vì phương pháp của Yobo rất đơn giản. Tôi có thể ăn bất kỳ khi nào tôi đói. Tôi có thể ăn tất cả các món tôi thích miễn là tôi ăn nó vào buổi sáng hoặc trưa, với lượng vừa đủ. Tôi kiên được đường, tôi không thèm ngọt vì tôi ăn táo và uống nước ép mỗi ngày. Tôi không cần đến phòng tập mỗi ngày. Không hề có sự xuất hiện của bất kỳ viên thuốc giảm cân nào. Và hơn thế nữa, tôi biết rằng trên con đường tôi đi, tôi không hề cô độc. Tôi có thêm nhiều người bạn đồng hành cùng tôi, động viên tôi trong suốt thời gian đó. Đấy là tất cả lý do giúp tôi thành công!

Điều đáng nói ở đây là sau 3 tháng kiên trì làm tôi hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước ép, ăn nhiều rau sống, cắt giảm tinh bột và kiêng ăn đường. Vậy nên sau khi ngưng sử dụng dịch vụ, tôi vẫn giữ được cân nặng mong muốn, không hề có dấu hiệu tăng cân lại.

Hơn hết, cái tôi có được khi đồng hành cùng Yobo không chỉ là về cân nặng. Cân nặng là mục tiêu. Đạt được mục tiêu giúp tôi tự tin hơn, yêu đời hơn, hạnh phúc hơn. Tôi hãnh diện vì tôi làm được điều này. Tôi thật sự hi vọng các bạn có thể cảm nhận được điều tuyệt vời này.

Hân có thể làm được, và các bạn chắc chắn sẽ làm được. Vậy nên đừng chần chừ, đừng tự ti nữa, hãy hành động ngay hôm nay đi nào! Chúc các chàng trai, cô gái sớm đạt được cân nặng mà mình mong muốn! Hẹn gặp các bạn trong đại gia đình Yobo!

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button