Liệu trình cho phụ nữ cho con bú là gì?

Bốn tháng sau sinh, hết thời gian kiêng cữ của sản phụ thì bạn có thể sử dụng liệu trình này để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả mẹ và em bé thông qua việc tăng cường chất lượng nguồn sữa mẹ. Liệu trình nước ép dinh dưỡng sẽ bổ sung đầy đủ lượng vitamin, khoáng chất, các hợp chất vi lượng, enzyme và các hợp chất sinh học cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt trong liệu trình có thêm siêu thực phẩm mạ lúa mì – có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. giúp hỗ trợ kích hoạt việc thanh lọc và đào thải độc tố của các bộ phận có chứng năng quan trọng như ruột non, dạ dày, gan, thận, Tăng hấp thu oxy cho cho cơ thể, tăng hình thành tế bào máu, tăng khả năng chống viêm của cơ thể, giảm tình trạng táo bón, giảm mùi hôi cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch… từ đó cung cấp các dưỡng chất đầy đủ cho cả mẹ và em bé

Khi các mẹ sau sinh sử dụng mạ lúa mì xin lưu ý trong 7 ngày đầu tiên sẽ sử dụng 5ml/ngày, sau đó 7 ngày tiếp theo tăng lên 10ml/ngày, sau đó mới sử dụng 30ml/ngày. Các mẹ hãy chia sẻ cả phần mạ lúa mì cho cha của em bé để cả nhà luôn được khoẻ đẹp.

Thời gian sau sinh con được xem là thời gian vàng để mẹ có thể thay đổi được sức khoẻ, diện mạo với tốc độ nhanh mà ai cũng phải ngạc nhiên. Cơ thể phụ nữ trong giai đoạn này như một hệ thống mở, mọi quá trình thay mới tế bào đều diễn ra nhanh hơn so với các giai đoạn khác của cuộc đời, có thể nói sinh con chính là lúc mà cơ thể mẹ tái sinh lại một lần nữa. Trong lúc này, nếu được cung cấp đủ dưỡng chất thì da sẽ trắng mịn và căng mọng nhanh hơn, sức khoẻ sẽ tốt hơn, năng lượng tràn đầy hơn trước.

Yobo – Trẻ hoá cơ thể, vóc dáng thọn gọn, phòng ngừa bệnh tật

Theo phương pháp tự nhiên

Cam kết sau liệu trình

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng điền thông tin, Yobo sẽ sớm liên hệ ngay để tư vấn chi tiết tới Quý khách
Có 2 loại liệu trình linh hoạt về thời gian để bạn dễ dàng lựa chọn

9 giờ sáng

mạ lúa mì

Sử dụng mỗi ngày 01 shot nước ép Mạ Lúa Mì 30ml

Bổ sung cho cơ thể hơn 10 loại khoáng chất, 13 loại vitamin, 17 loại axit amin hơn 100 loại enzyme và hoạt chất sinh học.

Hỗ trợ: thanh lọc máu, đào thải độc tố, cân bằng độ PH kiềm tính cho cơ thể, tăng khả năng cung cấp oxy cho mọi tế bào. Bổ dung nguồn tài nguyên enzyme cho cơ thể.

 

15 giờ chiều

Sử dụng luân phiên các loại sau:

V1, V2, V3, V4/ C1, C2, C3, C4, C5

Bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giảm gánh nặng chuyển hóa và đào thải cho cơ thể. Giúp cơ thể có thể hấp thụ trực tiếp các dưỡng chất cần thiết mà không cần qua khâu xử lý, chuyển hóa. Hỗ trợ thanh lọc đào thải độc tố, nuôi dưỡng tế bào với các nguồn dưỡng chất nồng độ cao. Hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất cần thiết để bổ trợ, và tinh chỉnh chức năng của các hệ thống vận hành của cơ thể.