Detox là gì

Là liệu trình DETOX bằng nước ép rau củ quả dinh dưỡng 5 chai một ngày với detox 3 ngày, 2 chai một ngày với detox 7  nhằm đưa một lượng lớn các chất dinh dưỡng nồng độ cao vào cơ thể trong một thời gian ngắn để kích hoạt phản ứng thanh lọc đào thải của cơ thể, loại bỏ độc tố, cặn bã cản trở quá trình tiêu hoá và trao đổi chất; giúp sửa chữa và nuôi dưỡng tế bào từ đó hỗ trợ các cơ quan, hệ thống trong cơ thể làm việc lại đúng với năng xuất vốn có. Trong thời gian detox, phản ứng đốt cháy mỡ thừa ở cơ quan nội tạng và ở dưới da sẽ được kích hoạt, do đó chế độ dinh dưỡng trong liệu trình này phải tuyệt đối tuân thủ.

Yobo – Trẻ hoá cơ thể, vóc dáng thọn gọn, phòng ngừa bệnh tật

Theo phương pháp tự nhiên

Cam kết sau liệu trình

Bảng giá liệu trình

Detox tiêu chuẩn 3 ngày
1.575.000đ
Detox linh hoạt 10 ngày
3.760.000đ
Detox linh hoạt 7 ngày
2.205.000đ
Detox công nghệ cao
4.000.000đ

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng điền thông tin, Yobo sẽ sớm liên hệ ngay để tư vấn chi tiết tới Quý khách
Liệu trình detox tiêu chuẩn 3 ngày

Mỗi ngày uống 5 chai nước ép công thức theo thời gian biểu sau đây: 

8 giờ sáng: C1 – Beetroot clean:

Thay thế cho một bữa sáng thịnh soạn, chứa đựng một lượng lớn các loại vitamin, khoáng chất, chất vi lượng và enzyme mà khi nạp vào cơ thể, hệ tiêu hóa sẽ không tốn thêm tài nguyên và năng lượng để xử lý. Đồng thời làm trí tuệ minh mẫn, tỉnh táo thay cho các loại đồ uống có chưa chất kích thích thần kinh như trà, cà phê

10 giờ sáng: C2: Green blended clean:

Mạ lúa mì, cải xoăn, táo xanh, dưa chuột, tầm ma. 

Hỗ trợ chức năng thanh lọc , giúp giảm bớt gánh nặng phân giải, và đào thải cho các cơ quan thanh lọc và tiêu hóa trong cơ thể.

Mạ lúa mì có trong công thức cũng giúp kích hoạt nhanh chóng các phản ứng thanh lọc, đào thải của các bộ phận trong cơ thể. 

12 giờ trưa: Protetin power 

Thay thế bữa trưa, cung cấp một lượng lớn Protein, axit amin và năng lượng đủ cho một ngày dài, giúp tạo cảm giác no cho cơ thể, nhờ đó giảm cảm giác thèm ăn, bạn sẽ không cần nạp thêm bất cứ loại thực phẩm gì vào cơ thể.

15 giờ chiều : C4 – Avocado clean: Cần tây, mạ lúa mì, bơ, dưa leo, chanh

Tiếp tục thanh lọc và thải độc, hỗ trợ chức năng thanh lọc , giúp giảm bớt gánh nặng phân giải, và đào thải cho các cơ quan thanh lọc và tiêu hóa trong cơ thể.

Bơ có trong công thức giúp kích hoạt nhanh chóng các phản ứng thanh lọc, đào thải của các bộ phận trong cơ thể.

18 giờ tối: C5 – Celery clean: Cải bó xôi/ cải xoăn, cần tây, dưa leo, chanh, gừng.

Thay thế bữa tối, cung cấp đường trái cây, tạo cảm giac no cho cơ thể. Cần tây giúp kích hoạt phản ứng đốt mỡ trong cơ thế, nhằm giảm lượng mỡ tích tụ trong nội tạng cực kì hiệu quả

Note: Hàng được ship mỗi ngày hoặc 2 ngày/lần; 3 ngày/lần tuỳ theo yêu cầu KH. Sau khi nhận nước ép, KH cần để hàng trong ngăn đông tủ lạnh nếu uống không uống trong ngày, để hàng trong ngăn mát tủ lạnh nếu uống trong ngày, nước ép để tan đá tự nhiên sau khi tan hết đá thì uống. Chi phí ship hàng từ 20k – 30k/lần (nếu ở các quận nội thành, nếu ở các quận và huyện vùng ven hoặc ngoại thành thì sẽ chuyển grab giao hàng)

Liệu trình detox linh hoạt 7 ngày

Mỗi ngày uống 3 chai nước ép công thức theo thời gian biểu sau đây

8 giờ – 9 giờ sáng: 

Luân phiên các loại đồ uống: C1, C2, C3, C4, C5/ B1, B2, B3  để làm sạch cơ thể và kích thích phản ứng đốt mỡ.

14 giờ – 15 giờ chiều: 

Luân phiên các loại đồ uông: C1, C2, C3, C4, C5 để làm sạch cơ thể và kích thích phản ứng đốt mỡ

17 giờ – 18 giờ tối: 

Luân phiên các loại đồ uống: C1, C2, C3, C4, C5/ B1, B2, B3  để làm sạch cơ thể và kích thích phản ứng đốt mỡ.

detox công nghệ cao

Sử dụng công nghệ thuỷ liệu pháp đại tràng để thanh lọc, thải độc cơ thể.

Detox Công Nghệ Cao (tên khoa học gọi là thủy liệu pháp đại tràng – Colon hydrotherapy) là một phương pháp y khoa, kéo dài 45-60 phút, đưa nước ấm tinh khiết hoặc cà phê y khoa nguyên chất (thậm chí là oxy) vào đại tràng thông qua một ống nhựa chuyên dụng dùng 1 lần đặt ở hậu môn, để làm sạch các chất cặn bã trong lòng ruột, cải thiện chức năng co bóp của đại tràng ở những người già táo bón do hệ tiêu hóa kém kinh niên.