Liệu trình hỗ trợ sức khỏe cho trẻ nhỏ (1-12 tuổi)

Là liệu trình nước ép dinh dưỡng sẽ bổ sung đầy đủ lượng vitamin, khoáng chất, các hợp chất vi lượng, enzyme và các hợp chất sinh học cần thiết cho cơ thể. Đồng thời giúp bạn bổ sung đầy đủ nguồn dưỡng chất để có một cơ thể khỏe mạnh và nhiều năng lượng, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ vốn ít có thói quen ăn rau, hay bị táo bón, lười ăn và ăn quá nhiều đồ chế biến.

Dùng để thay thế cho các món đồ uống đóng lon, đóng chai có gas các con thường sử dụng. Phù hợp để thay thế cho trẻ khi trẻ ngưng dùng sữa mẹ.

Nguyên liệu được nhập từ nguồn rau củ quả sạch, sơ chế đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm, trong đó Mạ lúa mì là cây lúa mì non 8 ngày tuổi được Yobo tự trồng, chỉ tưới bằng nước sạch có giá trị dinh dưỡng lớn, có sử dụng để làm nước ép cho các con. Đặc biệt, Yobo sử dụng nước Kiềm ph 11,5 để ngâm rau củ quả có tác dụng lấy được dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. 

Trong liệu trình các con sẽ được tặng nước lọc kiềm Kangen từ máy lọc Kangen có độ ph là 8,5 phù hợp với môi trường máu, giúp các phản ứng trao đổi chất diễn ra trơn tru và hỗ trợ giúp các con nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh về tiêu hoá và bệnh hô hấp.

Yobo – Trẻ hoá cơ thể, vóc dáng thọn gọn, phòng ngừa bệnh tật

Theo phương pháp tự nhiên

Cam kết sau liệu trình

Note: Hàng được ship 2-3 ngày/lần tuỳ yêu cầu KH. Sau khi nhận nước ép, KH cần để hàng trong ngăn đông tủ lạnh nếu uống không uống trong ngày, để hàng trong ngăn mát tủ lạnh nếu uống trong ngày, nước ép để tan đá tự nhiên sau khi tan hết đá thì uống. Chi phí ship hàng từ 20k – 30k/lần (nếu ở các quận nội thành, nếu ở các quận và huyện vùng ven hoặc ngoại thành thì sẽ chuyển grab giao hàng)

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng điền thông tin, Yobo sẽ sớm liên hệ ngay để tư vấn chi tiết tới Quý khách
Liệu trình chính

  • Các con sẽ uống mỗi ngày 1 chai vitamix gồm các loại: V1, V4, V5, C2 luân phiên, trong đó V1 và C2 có nhiều rau (rau cải, dưa leo, mạ lúa mì) do đó nếu con bị táo bón hoặc lười ăn rau thì có thể linh hoạt có những tuần tăng V1 và C2 lên, giảm các loại khác xuống, nếu con muốn tăng cường sức đề kháng và tăng cân hoặc hỗ trợ giảm cân thì tư vấn sẽ điều chỉnh chọn loại đồ uống cho con thật sự phù hợp nhất.
  • Con cũng sẽ được bổ sung các loại nước ép từ trái cây giàu chất chống oxy hoá giúp bảo vệ con.
  • Các loại công thức sử dụng trong liệu trình của con
  • Đối với trẻ 1-5 tuổi: sử dụng nước ép theo định mức chai 100ml; Đối với trẻ từ 6 tuổi – 12 tuổi: sử dụng nước ép theo định lượng 300ml

 

V1 – Táo, cải bó xôi (Cải xoăn)

V4 – Ổi, táo, dưa lưới

V5 – Dâu tằm, dưa hấu

C2 – Mạ lúa mì, táo, cải bó xôi (cải xoăn), dưa leo

R2 – Lựu, dâu tây, dâu tằm

R3 – nho, táo, dâu tây, dâu tằm

Lựu ép (lựu Israel hoặc Ấn Độ)

Nho ép (nho Phan Rang)

Cam ép (cam Úc hoặc cam Ai Cập theo mùa)

Dưa hấu

Ổi ép

Cherry ép