Liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Đây là liệu trình giúp người Tiểu đường có thể được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, giúp hỗ trợ điều hoà đường huyết, giúp người tiểu đường không cảm thấy bị thèm các món có đường và tinh bột, tư vấn lựa chọn các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp sử dụng trong thực đơn để hướng đến không còn phải dung thuốc (đối với tiểu đường type 2).

Liệu trình kết hợp giữa Mạ lúa mì – siêu thực phẩm của thế giới và các loại thực phẩm thuộc nhóm thực phẩm có tính kiềm, có nhiều nước, tận dụng được nguồn dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên, giúp tế bào tự điều chỉnh và cân bằng; cung cấp đầy đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho tế bào hấp thụ để thay thế và đào thải những chất thải ra khỏi cơ thể. Bảo vệ các cơ quan nội tạng và hệ mạch máu giúp các cơ quan nội tạng vận hành trơn tru.

       Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được tặng bổ sung nước lọc Kangen là loại nước Kiềm cần thiết cho cơ thể, có khả năng hỗ trợ thanh lọc làm sạch dòng máu, hỗ trợ đào thải độc tố, phòng ngừa bệnh tật, chia nhỏ các phân tử mỡ để đốt cháy mỡ tốt hơn, tăng cường sức khoẻ và sinh lý. Nước kangen có thể dùng vào buổi sáng ngay khi ngủ dậy hoặc các thời gian khác trong ngày thay cho nước lọc thông thường.

 

Yobo – Trẻ hoá cơ thể, vóc dáng thọn gọn, phòng ngừa bệnh tật

Theo phương pháp tự nhiên

Cam kết sau liệu trình

Bảng giá liệu trình

Note:

Hàng được ship mỗi ngày hoặc 2 ngày/lần; 3 ngày/lần tuỳ theo yêu cầu KH. Sau khi nhận nước ép, KH cần để hàng trong ngăn đông tủ lạnh nếu uống không uống trong ngày, để hàng trong ngăn mát tủ lạnh nếu uống trong ngày, nước ép để tan đá tự nhiên sau khi tan hết đá thì uống. Chi phí ship hàng từ 20k – 30k/lần (nếu ở các quận nội thành), Đối với các quận và huyện vùng ven hoặc ngoại thành thì sẽ chuyển grab giao hàng)

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng điền thông tin, Yobo sẽ sớm liên hệ ngay để tư vấn chi tiết tới Quý khách
LIỆU TRÌNH CHI TIẾT

Thời gian: 7 giờ – 9 giờ: 

  • 1 shot mạ lúa mì 30ml
  • 1 chai C, V, G cung cấp dưỡng chất, tăng thải độc, điều hoà đường huyết 

Các loại nước chi tiết: 

  • Thứ 2: D1 – Khổ qua, dưa leo, táo
  • Thứ 3: C1 -Carot, ớt chuông, táo, gừng
  • Thứ 4: C2 – Mạ lúa mì, cải xoăn, táo xanh, dưa chuột
  • Thứ 5: D1 – Khổ qua, dưa leo, táo
  • Thứ 6: C4- Bơ, cần tây, chanh, mạ lúa mì, dưa leo (Tuỳ mùa nếu không có bơ tươi thì thay bằng C5 – Bó xôi, chanh, cần tây, gừng, dưa leo)
  • Thứ 7: B1 – Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh
  • Chủ Nhật: B3 – Ớt chuông, táo, cần tây
  • (Riêng D1 lặp lại 2 chai/tuần)