Liệu trình cho phụ nữ mang thai là gì?

Khi mang thai, cơ thể chúng ta cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả mẹ và em bé trong bụng. Liệu trình nước ép dinh dưỡng sẽ bổ sung đầy đủ lượng vitamin, khoáng chất, các hợp chất vi lượng, enzyme và các hợp chất sinh học cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt trong liệu trình có thêm siêu thực phẩm mạ lúa mì – có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. giúp hỗ trợ kích hoạt việc thanh lọc và đào thải độc tố của các bộ phận có chứng năng quan trọng như ruột non, dạ dày, gan, thận, Tăng hấp thu oxy cho cho cơ thể, tăng hình thành tế bào máu, tăng khả năng chống viêm của cơ thể, giảm tình trạng táo bón, giảm mùi hôi cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch… từ đó cung cấp các dưỡng chất đầy đủ cho cả mẹ và em bé trong bụng.

Yobo – Trẻ hoá cơ thể, vóc dáng thọn gọn, phòng ngừa bệnh tật

Theo phương pháp tự nhiên

Cam kết sau liệu trình

Bảng giá liệu trình

Note: Hàng được ship mỗi ngày hoặc 2 ngày/lần; 3 ngày/lần tuỳ theo yêu cầu KH. Sau khi nhận nước ép, KH cần để hàng trong ngăn đông tủ lạnh nếu uống không uống trong ngày, để hàng trong ngăn mát tủ lạnh nếu uống trong ngày, nước ép để tan đá tự nhiên sau khi tan

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng điền thông tin, Yobo sẽ sớm liên hệ ngay để tư vấn chi tiết tới Quý khách
liệu trình chính

Sử dụng các loại nước ép mix: V1 – Táo, cải xoăn; V2 – Sữa hạnh nhân, mè,  bí đỏ; V4: Táo, ổi, dưa lưới

(chú ý không có V3 do V3 có đu đủ)

Các loại nước ép trái cây: Nho, bưởi, cam, táo, dưa hấu