Liệu trình hỗ trợ sức khỏe là gì?

Là liệu trình nước ép dinh dưỡng sẽ bổ sung đầy đủ lượng vitamin, khoáng chất, các hợp chất vi lượng, enzyme và các hợp chất sinh học cần thiết cho cơ thể. Đồng thời giúp bạn bổ sung đầy đủ nguồn dưỡng chất để có một cơ thể khỏe mạnh và nhiều năng lượng

Đặc biệt trong liệu trình sẽ bổ sung thêm siêu thực phẩm mạ lúa mì – có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. giúp hỗ trợ kích hoạt việc thanh lọc và đào thải độc tố của các bộ phận có chứng năng quan trọng như ruột non, dạ dày, gan, thận, Tăng hấp thu oxy cho cho cơ thể, tăng hình thành tế bào máu, tăng khả năng chống viêm của cơ thể, giảm tình trạng táo bón, giảm mùi hôi cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường, đẹp da chống lão hoá.

Liệu trình này sẽ giúp bạn giảm bớt tình trạng uể oải, mệt mỏi, thiếu năng lượng, đồng thời khi khí huyết được lưu thông bạn sẽ cảm thấy giảm đau nhức mỏi cơ thể do các cặn bã được bài tiết ra và chất dinh dưỡng đến được với cac vùng bị quá tải (khiến bạn đau nhức).

Yobo – Trẻ hoá cơ thể, vóc dáng thọn gọn, phòng ngừa bệnh tật

Theo phương pháp tự nhiên

Cam kết sau liệu trình

Bảng giá liệu trình

SUPPER GREEN
1.120.000đ
VITAMIX
2.940.000đ

Note: Hàng được ship 2-3 ngày/lần tuỳ yêu cầu KH. Sau khi nhận nước ép, KH cần để hàng trong ngăn đông tủ lạnh nếu uống không uống trong ngày, để hàng trong ngăn mát tủ lạnh nếu uống trong ngày, nước ép để tan đá tự nhiên sau khi tan hết đá thì uống. Chi phí ship hàng từ 20k – 30k/lần (nếu ở các quận nội thành, nếu ở các quận và huyện vùng ven hoặc ngoại thành thì sẽ chuyển grab giao hàng)

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng điền thông tin, Yobo sẽ sớm liên hệ ngay để tư vấn chi tiết tới Quý khách
Liệu trình SUPPER GREEN

Sử dụng mỗi ngày 01 shot nước ép Mạ Lúa Mì 30m. 

  • Bổ sung cho cơ thể hơn 10 loại khoáng chất, 13 loại vitamin, 17 loại axit amin hơn 100 loại enzyme và hoạt chất sinh học.
  • Hỗ trợ: thanh lọc máu, đào thải độc tố, cân bằng độ PH kiềm tính cho cơ thể, tăng khả năng cung cấp oxy cho mọi tế bào. Bổ dung nguồn tài nguyên enzyme cho cơ thể.

Liệu trình VITAMIX

Sử dụng luân phiên các loại sau:

V1 – Green viatmix: Táo, cải xoăn
V2 – Yellow vitamix:  Bí đỏ, sữa hạnh nhân, mè trắng, mè đen

C1 – Beetroot clean: Củ dền, táo xanh, carrot, gừng

C2 – Green blended clean: Mạ lúa mì, cải xoăn, táo xanh, dưa chuột.

C3 – Red tropical clean: Dưa hấu, cam, gừng, nghệ

C4 – Avocado clean: Cần tây, mạ lúa mì, bơ, dưa leo, chanh

C5 – Celery clean:Cải bó xôi/ cải xoăn, cần tây, dưa leo, chanh, gừng.

B1/B2/ B3 để tăng đốt mỡ nội tạng và mỡ dư thừa dưới da nếu có

Bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giảm gánh nặng chuyển hóa và đào thải cho cơ thể. Giúp cơ thể có thể hấp thụ trực tiếp các dưỡng chất cần thiết mà không cần qua khâu xử lý, chuyển hóa. Hỗ trợ thanh lọc đào thải độc tố, nuôi dưỡng tế bào với các nguồn dưỡng chất nồng độ cao. Hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất cần thiết để bổ trợ, và tinh chỉnh chức năng của các hệ thống vận hành của cơ thể.