liệu trình: trẻ hoá yobo


Là liệu trình giúp trẻ hóa làn da và cơ thể dựa trên cơ sở cung cấp đầy đủ về loại và lượng các chất dinh dưỡng cần thiết dành cho tất cả các tế bào trong cơ thể, để cơ thể có đủ lượng và các loại dưỡng chất cần thiết cung cấp cho lớp tế bào bảo vệ ngoài cùng, là các tế bào da.

Đồ uống trẻ hoá cung cấp đầy đủ các hợp chất chống lão hoá chống lại gốc tự do đồng thời bảo tế bào bằng dưỡng chất nồng độ cao, giúp tái tạo làm da, kích thích hình thành collagen, cung cấp đầy đủ lượng dưỡng chất cần  thiết cho tế bào hấp thụ để thay thế và đào thải những chất thải ra khỏi tế bào, ra khỏi cơ thể.

Liệu trình kết hợp giữa Mạ lúa mì – siêu thực phẩm của thế giới và Công thức R1 tái tạo các tế bào da và cơ thể rất hữu hiệu, cùng với các công thức vitamix/clean luân phiên, giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất

xem chi tiết

liệu trình: TRẺ HOÁ TỰ NHIÊN DÀNH CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG


Là liệu trình trẻ hoá làn da, cơ thể, tăng cường sinh lý, và giúp điều hoà đường huyết bằng các loại rau củ quả phù hợp với thể trạng của người bị tiểu đường.

Bảo vệ các cơ quan nội tạng và hệ mạch máu giúp các cơ quan vận hành trơn tru. Các loại rau củ quả tự nhiên có hàm lượng dưỡng chất cao và chỉ số GI thấp (tốc độ tăng đường trong máu thấp), giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ điều hoà đường huyết.

xem chi tiết

LIỆU TRÌNH: TRẺ HOÁ “CÔ BÉ”


Có phải “cô bé” của bạn đang đối mặt với các vấn đề:

  • Hạn hán kéo dài, mất cảm giác y.êu
  •  Bị viêm nhiễm
  • Có mùi khó chịu
  • Bị suy giảm chức năng, nhu cầu (khô rát, mất cảm xúc…)=> Các trường hợp trên ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình bạn, khiến bạn mất tự tin, gây mất cảm giác, đặc biệt làm vợ chồng bạn ngày càng xa cách nhau.

    Theo thông kê, hơn 40% phụ nữ ngoài 30 tuổi dễ bị khô hạn khi “yêu” và tỷ lệ sẽ tăng theo độ tuổi. Cô bé bị khô sẽ khiến suy giảm ham muốn ở tuổi 30. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản mà còn tác động xấu với quan hệ vợ chồng. Vậy đâu làcách khách phục tình trạng sa mạc và tăng chất nhờn khi yêu.

xem chi tiết