Trẻ hóa tự nhiên

Là liệu trình giúp trẻ hóa làn da và cơ thể dựa trên cơ sở cung cấp đầy đủ về loại và lượng các chất dinh dưỡng cần thiết dành cho tất cả các tế bào trong cơ thể, để cơ thể có đủ lượng và các loại dưỡng chất cần thiết cung cấp cho lớp tế bào bảo vệ ngoài cùng, là các tế bào da.

Đồ uống trẻ hoá cung cấp đầy đủ các hợp chất chống lão hoá chống lại gốc tự do đồng thời bảo tế bào bằng dưỡng chất nồng độ cao, giúp tái tạo làm da, kích thích hình thành collagen, cung cấp đầy đủ lượng dưỡng chất cần  thiết cho tế bào hấp thụ để thay thế và đào thải những chất thải ra khỏi tế bào, ra khỏi cơ thể.

Liệu trình kết hợp giữa Mạ lúa mì – siêu thực phẩm của thế giới và Công thức R1 tái tạo các tế bào da và cơ thể rất hữu hiệu, cùng với các công thức vitamix/clean luân phiên, giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất

 

 • Liệu trình kết hợp giữa Mạ lúa mì – siêu thực phẩm của thế giới và Công thức R1 tái tạo các tế bào da và cơ thể rất hữu hiệu, cùng với các công thức vitamix/clean luân phiên, giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất
 • Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ về lượng và các loại dưỡng chất sẽ giúp chúng ta có đủ các tài nguyên cần thiết trong cuộc chiến chống lại các gốc tự do và sự lão hóa. Giúp cơ thể bạn rực rỡ với năng lượng trẻ trung, đầy lùi những dấu hiệu tuổi tác, làm “đóng băng độ tuổi sinh học” của cơ thể bạn một cách tự nhiên
 • Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được tặng bổ sung nước lọc Kangen là loại nước Kiềm cần thiết cho cơ thể, có khả năng hỗ trợ thanh lọc làm sạch dòng máu, hỗ trợ đào thải độc tố, phòng ngừa bệnh tật, chia nhỏ các phân tử mỡ để đốt cháy mỡ tốt hơn, tăng cường sức khoẻ và sinh lý. Nước kangen có thể dùng vào buổi sáng ngay khi ngủ dậy hoặc các thời gian khác trong ngày thay cho nước lọc thông thường.

Yobo – Trẻ hoá cơ thể, vóc dáng thọn gọn, phòng ngừa bệnh tật

Theo phương pháp tự nhiên

Cam kết sau liệu trình

Bảng giá liệu trình

Liệu trình trẻ hoá cơ bản
4.560.000đ
Liệu trình trẻ hoá chuyên sâu
8.580.000đ

Note: Hàng được ship mỗi ngày hoặc 2 ngày/lần tuỳ theo yêu cầu KH. Sau khi nhận nước ép, KH cần để hàng trong ngăn đông tủ lạnh nếu uống không uống trong ngày, để hàng trongngăn mát tủ lạnh nếu uống trong ngày, nước ép để tan đá tự nhiên sau khi tan hết đá thìuống. Chi phí ship hàng từ 20k – 30k/lần (nếu ở các quận nội thành, nếu ở các quận và huyện vùng ven hoặc ngoại thành thì sẽ chuyển grab giao hàng)

Bạn cần tư vấn?

Vui lòng điền thông tin, Yobo sẽ sớm liên hệ ngay để tư vấn chi tiết tới Quý khách
LIỆU TRÌNH CHI TIẾT

LIỆU TRÌNH TRẺ HOÁ CƠ BẢN

7 GIỜ - 9 GIỜ SÁNG

01 shot 30ml Mạ lúa mì

 • Uống trước hoặc sau bữa ăn sáng khoảng 1 tiếng, khi dạ dày không quá rỗng (có một ly nước ấm trước đó), bổ sung cho cơ thể hơn 10 loại khoáng chất, 13 loại vitamin, 17 loại axit amin hơn 100 loại enzyme và hoạt chất sinh học, thanh lọc máu, đào thải độc tố, cân bằng độ PH kiềm tính cho cơ thể, tăng khả năng cung cấp oxy cho mọi tế bào.
 • Giúp thay thế để đào thải độc tố trong cơ thể, làm sạch hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, loại bỏ các gốc tự do. Thanh lọc máu, tăng khả năng vận chuyển và hấp thụ Oxy của mỗi tế bào. Trung hòa tính axit, cân bằng độ PH, kiềm hóa môi trường nội mô. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp tăng cường chức năng của não, chống lão hóa, chống viêm, tăng cường chức năng hệ miễn dịch.
10 GIỜ 30 SÁNG HOẶC 2 GIỜ -3 GIỜ CHIỀU
 • 01 chai nước ép công thức R hoặc một chai Clean/Burn luân phiên

C1 – Beetroot clean: Củ dền, táo xanh, carrot, gừng
C2 – Green blended clean: Mạ lúa mì, cải xoăn, táo xanh, dưa chuột

C4 – Avocado clean: Cần tây, mạ lúa mì, bơ, dưa leo, chanh 

C5 – Celery clean: Cải bó xôi/ cải xoăn, cần tây, dưa leo, chanh, gừng.

B1 – Super slimdown juice: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh

B2 – Visceral fat Burning: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, củ dền

B3 – Celery Burning Táo, ớt chuông, cần tây

R1 – Táo đỏ, chanh, lựu/Dưa hấu, nho đỏ, Kỷ tử, phúc bồn tử/ dâu tây,nha đam, bột trà Matcha.

R2 – Lựu, dâu tằm, dâu tây

R3 – Táo, nho, dâu tằm, dâu tây Lựu ép nguyên chất

 • Là công thức độc quyền mà Yobo tự hào đặt tên là “Thần dược trẻ hóa”, vì tất cả các thành phần trong công thức đều là những siêu thực phẩm chứa tất cả những khoáng chất, các loại chất vi lượng, vitamin và đặc biệt là các loại enzyme và hợp chất sinh học thiết yếu nhất cho cơ thể. Đây là nguồn tài nguyên giúp cơ thể chống lại những gốc tự do, chống lại sự oxi hóa, thúc đẩy sự hình thành và tái tạo collagen, nuôi dưỡng đến những lớp tế bào bảo vệ bên ngoài cùng của cơ thể.
 • Tất cả những nguồn năng lượng trẻ trung được cô đọng trong một chainước ép, giúp bạn có một vẻ ngoài rực rỡ hoàn hảo, căng tràn sức trẻ.
 • Dòng Reniew chuyên biệt giúp trẻ hoá toàn diện làn da và cơ quan ngũ tạng
 • Dòng Clean và burn fat giúp bổ sung dưỡng chất làm sạch cơ thể, loại bỏ mỡ nội tạng

LIỆU TRÌNH TRẺ HOÁ CHUYÊN SÂU

Tăng cường cung cấp các dưỡng chất chống oxy hoá quý giá từ thực vật vào cơ thể với liệu trình mỗi ngày 1 mạ lúa mì + 1 nước ép dòng C/B + 1 nước ép dòng Reniew tăng tái tạo tế bào.

7 GIỜ - 9 GIỜ
 • 1 shot siêu thực phẩm mạ lúa mì 30ml cung cấp đầyđủ vitamin, enzyme, khoáng chất.
 • 1 chai C, B tăng thải độc, làm sạch cơ thể, tăng cường đốt cháy mỡ nội tạng.

Các loại nước chi tiết:

C1 -Carot, ớt chuông, táo, gừng
C2 – Mạ lúa mì, cải xoăn, táo xanh, dưa chuột C4- Bơ, cần tây, chanh, mạ lúa mì, dưa leo
C5 – Bó xôi, chanh, cần tây, gừng, dưa leo)
B1 – Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh B2 – Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông
B3 – Ớt chuông, táo, cần tây

14 GIỜ - 16 GIỜ

1 chai nước có tác dụng trẻ hoá đặc thù, cung cấp các phytochemical, các hợp chất bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của gốc tự to, tiêu huỷ các chất độc tạora trong quá trình trao đổi chất

Các loại nước chi tiết:

R1 – Táo đỏ, dưa hấu, nho đỏ, kỷ tử, mâm xôi/dâu tây, Nha đam,Chanh, Matcha (2 chai/tuần)
R2 – Lựu, dâu tằm, dâu tây (2 chai/tuần)
R3 – Táo, nho, dâu tằm, dâu tây (2 chai/tuần)

Lựu ép (1 chai/tuần)