Lợi ích cỏ lúa mì với sức khỏe con người

Như tên gọi của nó, cỏ lúa mì là một phần của gia đình lúa mì, tuy nhiên, nó không chứa gluten. Lợi ích cỏ lúa mì với sức khỏe con người rất nhiều từ chống oxy hóa, chống viêm, hỗ trợ giảm cân, ung thư…Cùng Yobo tìm hiểu cụ thể về những lợi ích của loại siêu thực phẩm này nhé!

Lợi ích cỏ lúa mì với sức khỏe con người

Lợi ích cỏ lúa mì

Dưới đây là vài lý do nổi bật tại sao cỏ lúa mì nên trở thành một phần thiết yếu trong chế độ ăn uống của bạn:

  • Cỏ lúa mì là một siêu thực phẩm

Cỏ lúa mì sở hữu nguồn Vitamin A & C tuyệt vời, các axit amin như glutathione và cũng được tạo thành từ 70% chất diệp lục dồi dào trong cỏ lúa mì. Cỏ lúa mì đem lại khả năng tăng số lượng tế bào hồng cầu và làm giảm các vấn đề về dạ dày.

  • Detox thanh lọc cơ thể

Cỏ lúa mì có khả năng tuyệt vời để giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, kim loại nặng và các tác nhân gây ung thư khỏi gan và máu.

Cỏ lúa mì được sử dụng để làm giảm các vấn đề liên quan đến dạ dày vì khả năng tự nhiên của nó để thúc đẩy máu lưu thông và thanh lọc cơ thể.

Ngoài ra, loại siêu thực phẩm này còn kích thích tuyến giáp giúp tăng cường trao đổi chất cơ thể và hỗ trợ giảm cân.

  • Giảm cholesterol trong chế độ ăn nhiều chất béo

Trong một nghiên cứu năm 2010, kết quả cho thấy khi cỏ lúa mì được đưa vào chế độ ăn nhiều chất béo, nó đã giảm đáng kể lượng cholesterol xấu cũng như cải thiện tích cực về cholesterol tốt (HDL). Nghiên cứu cũng cho thấy sự gia tăng đáng kể về sự xuất hiện của Vitamin C và glutathione. Glutathione là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể và tập trung chủ yếu ở gan, việc gia tăng glutathione khiến quá trình giải độc tự nhiên của cơ thể diễn ra suôn sẻ.

  • Dễ sử dụng

Cỏ lúa mì là một siêu thực phẩm được sử dụng rộng rãi và có thể tiêu thụ thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Tươi, bột hoặc ở dạng viên nang, tuy nhiên cỏ lúa mì tươi ép là cách tốt nhất để nhận được tất cả những lợi ích tuyệt vời của nó.

  • Tăng cường khả năng miễn dịch

Với lượng Vitamin C nhiều hơn cam và lượng vitamin A gấp hai lần so với cà rốt, thêm cỏ lúa mì vào chế độ ăn uống của bạn trong những tháng mùa đông sẽ giúp chống lại cảm lạnh cũng như ngăn cơ thể bạn tiếp xúc với các loại virus có thể dẫn đến viêm phế quản…

Lợi ích cỏ lúa mì với sức khỏe con người

Những lợi ích cỏ lúa mì rất lớn và phong phú, vì vậy hãy bổ sung nước ép cỏ lúa mì Yobo vào thực đơn sức khỏe của mình và gia đình vì một cơ thể thanh lành, khỏe mạnh.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button