Lợi ích của nước ép cỏ lúa mì non

Cỏ lúa mì non có rất nhiều oxy ở trạng thái khuyến tán được (cơ thể dễ hấp thụ). Khi chúng ta uống nước ép cỏ lúa mì non, lượng oxy vào máu gia tăng, từ đó sinh khí và sự trường thọ của cơ thể cũng tăng lên.

Lợi ích của nước ép cỏ lúa mì non

Khi so sánh diệp lục tố với hemoglobin (huyết sắc tố), phân tử có chức năng vận chuyển oxy vào máu, chúng gần như tương đồng. Điểm khác biệt lớn đó là nhân của diệp lục chứa magiê (Mg) còn nhân của hemoglobin chứa sắt (Fe). Vì thế chúng ta nên uống nước ép cỏ lúa mì non hằng ngày để tăng cường chức năng vận chuyển oxy trong máu.

Diệp lục tố có khả năng độc đáo là tiêu diệt vi khuẩn mùi kỵ khí. Nó có tác dụng loại bỏ mùi tỏi, khử mùi hôi miệng, mùi cơ thể, và đóng vai trò như một chất khử trùng tự nhiên. Những vi khuẩn sống không cần không khí này bị tiêu diệt bởi các chất xúc tác sản xuất khí oxy của diệp lục tố.

Chất Diệp lục tố trong nước ép cỏ lúa mì non thậm chí còn bảo vệ chúng ta khỏi tia X, hay bức xạ từ các thiết bị như TV, màn hình vi tính, máy phát vô tuyến, và lò vi sóng. Nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng E.Bircher gọi diệp lục tố là “ Chất tập trung năng lượng mặt trời” và ông cũng cho rằng nó cải thiện chức năng tim mạch, hệ mạch máu, thận, ruột, tử cung, và phổi.

Diệp lục tố làm tăng quá trình trao đổi khí nitơ cơ bản. Do đó, nó là một loại thuốc bổ với tính năng thúc đẩy, kích thích không có bất kỳ loại thuốc hay thực phẩm nào trên Trái Đất có thể sánh bằng được. Chúng ta có thể nói rằng uống nước ép cỏ lúa mì non giúp giải độc máu và tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch. Nhờ đó, cơ thể có thêm năng lượng cũng như khả năng chiến đấu và đẩy lùi bệnh tật.

Một số lợi ích của cỏ lúa mì non đã được chứng minh:

*Phục hồi DNA

*Cải thiện khả năng miễn dịch

*Ngăn chặn các gốc tự do

*Hạn chế các chất gây ung thư

*Tăng sự trường thọ

*Cung cấp hormone tăng trưởng

*Hỗ trợ chữa các bệnh về da

*Giảm cholesterol

*Ngăn ngừa sung viêm

*Thúc đẩy sự trẻ hóa tế bào

*Tăng cường sự dẻo dai và sức chịu đựng

*Làm mất tác dụng của thuốc trừ sau

*Cung cấp chất chống oxy hóa

*Làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch

Lợi ích của nước ép cỏ lúa mì non

Uống nước ép cỏ lúa mì non mỗi ngày mang lại nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe như chống táo bón, làm sạch răng miệng, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, duy trì chức năng bình thường của các cơ quan nội tạng, ổn định huyết áp, trị tiểu đường, gout và giúp tim khỏe mạnh.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button