Lợi ích của nước ép mạ lúa mì

Nước ép mạ lúa mì là một trong những thực uống bổ dưỡng không còn xa lạ gì với rất nhiều phụ nữ ở nước ngoài, nhưng ở Việt Nam thì loại nước ép này còn chưa phổ biến lắm.

Theo nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ, các chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn sức khỏe dinh dưỡng đã kết luận: “Mạ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”.

Lợi ích của nước ép mạ lúa mì

Vậy lợi ích của nước ép mạ lúa mì là gì? Hãy cùng YOBO tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nước ép mạ lúa mì – Thức uống dành cho sức khỏe

Mạ lúa mì (Wheat grass) hay còn gọi cỏ lúa mì là một loại cây lúa mì trẻ tuổi có chứa tới 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme. Chính vì thế mà các sản phẩm nước ép, sinh tố hay sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ mạ lúa mì đều mang lại hiệu quả tốt cho cơ thể.

Nước ép mạ lúa mì có chứa đến 70% chất diệp lục có cấu trúc gần giống của các phân tử hemoglobin – một thành phần quan trọng tạo ra hồng cầu trong cơ thể con người. Vậy nên sử dụng nước ép Cỏ lúa mì làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện chất lượng máu. Ngoài ra, nước ép mạ lúa mì có rất nhiều công dụng khác đấy!

Lợi ích của nước ép mạ lúa mì

Lợi ích của nước ép mạ lúa mì

+ Giải pháp tự nhiên cho các vấn đề về da: Cỏ lúa mì rất có lợi cho lớp da bên ngoài và lớp biểu bì bên dưới của da. Nó trợ giúp rất tốt điều trị các bệnh: ngứa, ngộ độc da, dị ứng, ghẻ lở,  v.v… và thậm chí trong điều kiện gây ra bởi côn trùng cắn hoặc nhiễm trùng.

+ Chống lão hóa: Nước ép mạ lúa mỳ rất giàu chất chống oxy hoá. Cơ thể bạn cần chất chống oxy hoá để giữ cho bạn khỏe mạnh. Nói cách khác, nó ngăn ngừa lão hóa và các vấn đề liên quan đến tuổi tác.

+ Giải độc: Nước ép mạ lúa mì có thể giúp bạn giải độc cơ thể. Khi cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy mỡ thừa, nước ép làm cho quá trình này dễ dàng và an toàn hơn cho cơ thể của bạn.

+ Hỗ trợ tiêu hóa: Thành phần magie trong lúa mì làm giảm táo bón và hỗ trợ tiêu hóa tốt. Uống nước cỏ lúa mì hàng ngày cũng ngăn ngừa được chứng tiêu chảy và loét dạ dày.

Lợi ích của nước ép mạ lúa mì

+ Tăng mức năng lượng: Nước ép mạ lúa mì cũng có thể tăng mức năng lượng của bạn. Nó dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa và tạo ra hiệu quả thúc đẩy năng lượng nhanh. Mặt khác, có một số phần không thể tiêu hoá trong nước ép lúa mì như xenlulô, nó sẽ làm sạch ruột.

Trên đây là những lợi ích của nước ép mạ lúa mì, vậy từ nay nạn hãy đưa loại đồ uống bổ dưỡng này vào thực đơn hằng ngày của mình ngay nhé! Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào cung cấp loại nước ép uy tín thì có thể tham khảo qua Yobo nhé!

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button