Mạ lúa mì có công dụng như thế nào

Mạ lúa mì tuy còn rất mới lạ ở Việt Nam nhưng ở các nước phát triển trên thế giới lại là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Ngày nay, ngày càng có nhiều người tìm đến mạ lúa mì với mong muốn cải thiện sức khỏe và làn da của mình, điều này đủ minh chứng rất nhiều lợi ích của mạ lúa mì. Vậy mạ lúa mì có công dụng như thế nào qua bài viết này nhé!

 

Mạ lúa mì có công dụng như thế nào?

+ Thải độc cơ thể

Mạ lúa mì có công dụng như thế nào

Theo những nghiên cứu thì mạ lúa mì có tới trên 100 enzymes đặc biệt hữu ích cho quá trình thanh lọc máu. Đặc biệt rằng trong các loại enzymes có trong cỏ lúa mì giúp gan phân hủy được những chất độc hại trong cơ thể, nhờ việc cung cấp các enzymes đó mà gan sẽ khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Chức năng chống oxy hóa của cỏ lúa mì.

Trong mại lúa mì hay “tiểu mạch thảo” có chức năng chống oxy hóa, giải độc, giải chất dinh dưỡng, cung cấp cũng như tăng cường hồng huyết cầu, nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh.

Diệp lục tố kết hợp với enzymes cũng trong cỏ lúa mì cũng làm vô hiệu hóa chất độc như cadmium, nicotine, strontium và thủy ngân bằng cách thay đổi chúng đổi thành muối không hòa tan mà cơ thể chúng ta có thể loại bỏ dễ dàng hơn.

Mạ lúa mì giàu Vitamin

Vitamin A, C, E, bioflavonoids, lutein, zeaxanthin và phytochemicals khác được tìm thấy trong mạ lúa mì chính nhờ những vitamin này mà các tế bào được trung hòa và bảo vệ mạnh mẽ hơn. Khi dùng bất kì loại thực thực vật nào thì nó cũng có chất xơ và với loại thực phẩm này cũng vậy, nó làm sạch bộ máy tiêu hóa.

Mạ lúa mì có công dụng như thế nào

Đồng thời nó cũng kích thích nhu động trong đường ruột hoạt động, cũng vì thế mà khi dùng sản phẩm này đảm bảo các mẹ sẽ thấy gia đình mình có nhu cầu đi vệ sinh nhiều hơn. Điều mà loại cỏ này khiến nó đặc biệt là khả năng chung hòa độ pH, giúp cơ thể điều hòa và tăng khả năng tự chữa lành.

Mạ lúa mì có công dụng thế nào trong việc giảm căng thẳng thần kinh

+ Theo nhiều nghiên cứu thì căng thẳng, cảm xúc của sự tiêu cực và thực phẩm thức ăn sẽ tạo thành acid, đó là một phần của kết quả cuộc sống hàng ngày để tích lũy acid trong cơ thể.

+ Tính acid có thể vô hiệu hóa bởi bicarbonates, diệp lục tố (trong cỏ lúa mì có rất nhiều )và khoáng chất kiềm chủ yếu được tìm thấy trong trái cây và rau quả. Chính vì vậy mà khi nào căng thẳng thì một ly sinh tố được chiết suất từ loại thực phẩm này thực sự hữu ích.

Mạ lúa mì có công dụng như thế nào

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã nhận ra được nhiều lợi ích của việc uống nước ép mạ lúa nì ? Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào cung cấp các loại đồ uống detox uy tín thì có thể tham khảo qua Yobo.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button