Tác dụng của mạ lúa mì trong việc chăm sóc sức khỏe

Mạ lúa mì (Wheat grass) hay còn gọi cỏ lúa mì là cây lúa mì trẻ tuổi ( khoảng 8 ngày tuổi) có 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme.

Theo nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ. Chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn sức khỏe dinh dưỡng kết luận: “Mạ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”.

Đây là loại thực phẩm cung cấp cho phụ nữ nguồn dinh dưỡng giúp trẻ hóa tự nhiên bằng cách thay đổi lượng dưỡng chất có trong cơ thể, bổ sung các thành phần có khả năng tiêu diệt các gốc tự do (vốn được cho rằng làm tăng sự suy thoái của hệ miễn dịch cũng như thúc đẩy quá trình lão hóa). Siêu thực phẩm này sẽ giúp bạn nhận ra việc trẻ hóa cơ thể là không quá khó và bạn hoàn toàn có thể trẻ hơn, khỏe hơn so với tuổi thật của bạn, mãi mãi.

mạ lúa mì

Tác dụng của mạ lúa mì trong việc chăm sóc sức khỏe

– Giải độc, thải độc tố và giúp cho đường ruột khỏe mạnh .
– Hỗ trợ khả năng miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh do viêm nhiễm
– Tăng năng lượng, giúp làm chậm quá trình lão hóa
– Hỗ trợ điều trị ung thư, chống lại các tác hại của xạ trị
– Cải thiện sức khỏe của các tế bào máu, giúp tuần hoàn máu nên rất tốt cho người bị thiếu máu
– Cải thiện sức khoẻ răng miệng, giúp răng nướu khỏe mạnh
– Loại bỏ mùi hôi của cơ thể và hơi thở
– Tăng cường chức năng của não, giảm cholesterol
– Uống mạ lúa mì hàng ngày sẽ giúp cơ thể có một năng lượng cao hơn, đồng thời hạn chế được sự tăng cân ngoài ý muốn, điều hòa ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn, đồng thời giúp cơ thể thâu nhận một số enzym thích hợp, tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng hormone…

MẠ LÚA MÌ ĐƯỢC XẾP VÀO NHÓM

  • Top 5 thực phẩm tăng đề kháng chống bệnh tật
  •  Top 5 nhóm thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe
  • Top 3 loại thực phẩm giúp kéo dài tuổi thanh xuân
  • Top 5 thực phẩm chống ô nhiễm trong cuộc sống hiện đại.

Nước ép Cỏ lúa mì chứa lên đến 70% chất diệp lục.

Chất diệp lục có thể được chiết xuất từ nhiều loại cây nhưng ở Cỏ lúa mì hiệu quả cao hơn cả và có hơn 100 nhân tố cần thiết của con người.
Những chuyên gia nghiên cứu về hồng huyết cầu và khoa học gia từng đoạt giải Nobel, Bác Sĩ Hans Frischer, đã khám phá ra các phân tử chất diệp lục có cấu trúc gần giống của các phân tử hemoglobin mà đó là một thành phần quan trọng tạo ra hồng cầu trong cơ thể con người. Vậy nên sử dụng nước ép mạ lúa mì nguyên chất làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện chất lượng máu, mau chóng giúp cho cơ thể và cải thiện chức năng của gan cùng tim mạch trong hệ thống huần hoàn một cách tự nhiên. Điều này rất có lợi cho các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, gout…

Chất diệp lục trong cỏ mạch có khả năng trừ khử độc tố, thán khí trong cơ thể và mang dưỡng khí đến các tế bào qua đường máu.

YOBO mang đến cho bạn món quà quý giá từ thiên nhiên không thể bỏ qua nếu bạn muốn được trẻ trung mãi mãi và tràn đầy năng lượng tích cực theo một cách hoàn toàn tự nhiên.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button