Những lưu ý trong cách uống cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì tuy nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe khi tiêu thụ, song không nên quá lạm dụng và cần có cách uống cỏ lúa mì đúng cách để tránh tác dụng ngược đáng tiếc. Cùng Yobo tìm hiểu cách uống cỏ lúa mì qua bài viết sau nhé!

Những lưu ý trong cách uống cỏ lúa mì

Hướng dẫn cách uống cỏ lúa mì

Nhiều người mắc sai lầm khi tiêu thụ quá nhiều nước ép cỏ lúa mì vì cho rằng bổ sung càng nhiều càng tốt. Cần lưu ý rằng thành phần của nước ép lúa mì khác biệt đáng kể so với các loại nước ép khác và nó có tác dụng giải độc mạnh hơn nhiều so với các loại nước ép trái cây và rau quả khác. Vì vậy, bạn cần cân đối lượng tiêu thụ loại siêu thực phẩm này so với những loại nước ép khác.

Những người mới sử dụng cỏ lúa mì nên bắt đầu bằng cách tiêu thụ khoảng 30ml nước ép cỏ lúa mì mỗi ngày, sau một tuần tăng lượng này lên khoảng 60ml mỗi ngày (lưu ý là nên chia 60ml ra làm 2 lần uống).

Bạn chỉ nên uống cỏ lúa mì khi bụng đói vì nếu không bạn có thể bị buồn nôn. Sau khi bạn đã tiêu thụ nước ép cỏ lúa mì, bạn nên để nó được tiêu hóa ít nhất nửa giờ trước khi ăn.

Nếu bạn uống quá nhiều nước ép lúa mì thì bạn sẽ bị buồn nôn do tác dụng giải độc của nước ép. Nước ép cỏ lúa mì khá ngọt nên bạn có thể kết hợp bằng cách thêm các loại nước ép khác vào nước ép lúa mì để giảm độ ngọt của nó. Nước ép cần tây là một lựa chọn lý tưởng vì nó có hương vị mặn tự nhiên do hàm lượng natri cao có thể dung hòa độ ngọt cho cỏ lúa mì.

Một cách khác để giảm độ ngọt của cỏ lúa mì là trồng cỏ thủy canh thay vì trong đất. Cỏ lúa mì được trồng thủy canh vẫn có các đặc tính dinh dưỡng tuyệt vời như cỏ lúa mì được trồng trong đất.

Nước ép cỏ lúa mì là cách làm sạch tuyệt vời cho đường ruột và hoạt động như một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên nhưng nếu bạn tiêu thụ quá nhiều thì bạn sẽ phải đi vệ sinh nhiều hơn mong muốn. Vì vậy, việc cân bằng số lượng tiêu thụ là điều rất cần thiết.

Những lưu ý trong cách uống cỏ lúa mì

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm có thể giải quyết hết tất cả các vấn đề về sức khoẻ và có sự hỗ trợ, hướng dẫn cách uống thì hãy đến ngày YOBO để thước thức ngay 1 ly nước ép tươi mát từ mạ lúa mì.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button