Sinh tố mạ lúa mì ngăn ngừa ung thư

Mạ lúa mì hay còn được gọi là Tiểu Mạch Thảo hay Cỏ mạch, tiếng anh là Wheatgrass. Trong mạ lúa mì có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn 100 enzyme có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu chứng minh rằng thường xuyên uống sinh tố mạ lúa mì ngăn ngừa ung thư khá hiệu quả.

Vì sao uống sinh tố mạ lúa mì ngăn ngừa ung thư?

Mạ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng sinh tố, nước ép mạ lúa mì để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu, ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp…

Sinh tố mạ lúa mì ngăn ngừa ung thư

Chất diệp lục tố trong mạ lúa mì có tác dụng chống oxi hóa mạnh. Diệp lục tố kết hợp với enzymes cũng trong cỏ lúa mì cũng làm vô hiệu hóa chất độc như cadmium, nicotine, strontium và thủy ngân bằng cách thay đổi chúng đổi thành muối không hòa tan mà cơ thể chúng ta có thể loại bỏ dễ dàng hơn. Chính vì thế đây là yếu tố then chốt để người ung thư, người tiếp xúc với môi trường độc hại sử dụng cỏ lúa mì để đẩy lùi gốc tự do và tế bào ung thư.

2 loại chất Enzyme P4D1 và Acid Abscissic (ABA) được tìm thấy trong mạ lúa mì, chính là hệ thống miễn dịch của cơ thể trong việc phòng tránh ung thư, chúng có thể tấn công và dễ dàng tiêu diệt các tế bào ung thư. Nhiều vấn đề sức khỏe được cải thiện chỉ bằng cách sử dụng mạ lúa mì làm sinh tố hoặc nước ép môi ngày. .Các enzym và các axit amin khác cũng được tìm thấy trong Cỏ lúa mì giúp tiêu hóa tốt, giảm huyết áp, phá vỡ các tế bào ung thư, hỗ trợ gan và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Sinh tố mạ lúa mì ngăn ngừa ung thư

Các tế bào ung thư không thể phát triển mạnh trong một môi trường kiềm và được oxy hóa tốt. Nói tóm lại, mạ lúa mì là một thực phẩm tuyệt hảo dành những người mắc ung thư vì nó giúp cung cấp một môi trường kiềm hóa cho các tế bào trong khi các tế bào Diệp lục cung cấp oxi cho cơ thể.

Trong sinh tố mạ lúa mì chứa lên đến 70% chất diệp lục. Các phân tử chất diệp lục có cấu trúc gần giống của các phân tử hemoglobin mà đó là một thành phần quan trọng tạo ra hồng cầu trong cơ thể con người. Vậy nên sử dụng sinh mỗi ngày lúa mì làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện chất lượng máu. Điều này rất có lợi cho các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, gout…

Sinh tố mạ lúa mì ngăn ngừa ung thư

Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra cần 30ml cỏ lúa mì mỗi ngày bãn sẽ dung nạp hơn 90 khoáng chất, 19 loại axit amin và hàng chục loại vitamin thiết yếu, giúp xua tan mệt mỏi, tăng cường thể lực. Về giá trị dinh dưỡng cỏ lúa mì tương đương với 1,5-2kg rau cải xanh. Nói cách khác, uống 30ml nước này, bạn có thể không cần ăn rau trong một tuần.

Ở đâu bán sinh tố mạ lúa mì ngăn ngừa ung thư?

Việc tìm kiếm một địa chỉ để mua sinh tố mạ lúa mì nguyên chất 100% là điều quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngoài việc tự trồng, tự thu hoạch và làm thành nước ép, sinh tố mạ lúa mì và rất nhiều nguyên liệu là các loại trái cây thơm ngon để làm thành nước ép , vừa giúp đẹp da vừa thanh lọc cơ thể.

Sinh tố mạ lúa mì ngăn ngừa ung thư

Liên hệ HOTLINE: 093 333 54 19 để được YOBO tư vấn chi tiết hơn nhé!

==============

YOBO – NƯỚC ÉP TRÁI CÂY TỰ NHIÊN

Điện thoại: 093 333 54 19

Email: yobovietnam@gmail.com

Địa chỉ: 24/2C Đoàn Thị Điểm, P1Q. ,Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button