Tác dụng của việc uống cỏ lúa mì

Nước ép lúa mì là một trong những nguồn diệp lục tốt nhất hiện nay. Nguồn gốc của nó có từ hơn 5000 năm về trước và đang được rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu về tác dụng của việc uống cỏ lúa mì để hiểu rõ hơn vì sao loại siêu thực phẩm này lại được yêu thích đến như vậy.

Tác dụng của việc uống cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì – Nguồn năng lượng xanh cho cơ thể

Cỏ lúa mì đã được sử dụng từ hàng ngàn năm về trước ở Ấn Độ, như là một phần của y học Ayurveda. Sự phổ biến của nó đã xuất hiện ở Phương Tây vào những năm 1930, nhờ Charles F. Schnabel, một nhà hóa học nông nghiệp, người đã sử dụng cỏ tươi để chăm sóc những con gà đang hấp hối trở nên khỏe mạnh. Điều đặc biệt đáng kinh ngạc là những chú gà bệnh này không chỉ hồi phục mà còn bắt đầu đẻ trứng gần như mỗi ngày thay vì cứ sau ba ngày – nghĩa là chúng còn giúp tăng sản lượng trứng lên gấp ba lần!

Khoảng hai thập kỷ sau, cỏ lúa mì đã được Ann Wigmore, một phụ nữ bình thường đã uống cỏ lúa mì thường xuyên và đem lại kết quả đáng kinh ngạc trong việc chữa lành căn bệnh ung thư ruột kết.

***Khám phá 6 lợi ích tuyệt vời của việc uống cỏ lúa mì một cách thường xuyên:

  1. Nước ép cỏ lúa mì giúp cải thiện nhiều chứng bệnh khá hiệu quả vì nó chứa tất cả các khoáng chất mà con người cần đến và các vitamin A, B-phức hợp, C, E, l và K. Nó rất giàu protein và chứa 17 axit amin, là thành phần cấu tạo của chất đạm.
  2. Chất diệp lục có chứa enzyme và super-oxide effutase, một loại protein có chứa đồng, có trong các tế bào hồng cầu. Enzyme này phân hủy các gốc superoxide trong cơ thể thành dạng dễ quản lý hơn, do đó giúp làm chậm quá trình lão hóa.
  3. Cỏ lúa mì còn có một số tác động tích cực đến lượng đường trong máu. Trong các nghiên cứu trên động vật, nó làm tăng sản xuất insulin giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn với glucose. Đây chắc chắn là những phát hiện thú vị vì việc điều chỉnh đường huyết tốt hơn có thể giúp cân bằng mức năng lượng và kiềm chế cảm giác thèm ăn, cả hai đều tác động tích cực đến việc giảm mỡ, giảm cân và sức khỏe tổng thể của bạn.
  4. Uống nước ép cỏ lúa mì rất tốt cho việc cải thiện tình trạng táo bón.
  5. Khoa học đã chỉ ra rằng chất diệp lục giúp ngăn chặn sự tăng trưởng và phát triển của vi khuẩn gây hại cho cơ thể.
  6. Uống nước ép cỏ lúa mì cải thiện hiệu quả các vấn đề về da như bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến.

Những lợi ích trên đã cho thấy cỏ lúa mì (WHEATGRASS) quá tuyệt vời. Vậy hãy bổ sung nước ép cỏ lúa mì ngay từ hôm nay nhé!

Tác dụng của việc uống cỏ lúa mì

Nếu bạn không biết nên lựa chọn nơi cung cấp nước ép nào an toàn và đảm bảo về chất lượng thì Yobo là một gợi ý an toàn dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia về dinh dưỡng, sinh học trước khi sử dụng loại nước ép từ siêu thực phẩm cỏ lúa mì.

Liên hệ với Yobo theo số hotline 093 333 54 19 – 093 991 0330 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button