Tác dụng trẻ hóa của mạ lúa mì

Mạ lúa mì hay còn gọi là tiểu mạch thảo, có tên tiếng Anh là Wheatgrass, thuộc họ cỏ Poaceae, phát triển phổ biến ở Mỹ và các nước châu Âu. Từ năm 1930, mạ lúa mì là thực phẩm hữu cơ được biết đến rộng rãi nhờ công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Charles Schnabel về việc sử dụng mạ lúa mì để điều trị bệnh và giúp trẻ hóa cơ thể.

Theo đó, Tiến sĩ Charles Schnabel đã chứng minh được lợi ích của mạ lúa mì đối với sức khỏe con người như giàu vitamin, chất chống oxy hóa, canxi, các enzym chống ung thư (Superoxide Disumates) và vô số khoáng chất hữu ích khác. Chính vì thế mà tác dụng trẻ hóa của mạ lúa mì thuộc top trong các loại thực phẩm tốt cho con người, điều này khiến phần đông khách hàng là chị em phụ nữ rất quan tâm.

Tác dụng trẻ hóa của mạ lúa mì

Tác dụng trẻ hóa của mạ lúa mì

Theo kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, chỉ cần 30ml nước ép mạ lúa mì mỗi ngày bạn sẽ dung nạp hơn 90 khoáng chất, 19 loại axit amin và hàng chục loại vitamin thiết yếu, giúp xua tan mệt mỏi, tăng cường thể lực và trẻ hóa cơ thể hiệu quả. Về giá trị dinh dưỡng thì 30ml sinh tố mạ lúa mì tương đương với 1,5 – 2kg rau cải xanh. Nói cách khác, chỉ cần uống 30ml nước ép mạ lúa mì này, bạn có thể không cần ăn rau một tuần.

Tác dụng trẻ hóa của mạ lúa mì

Cơ sở khoa học hình thành tác dụng trẻ hóa của mạ lúa mì

Ngoài việc uống nước ép cỏ lúa mì  thì việc sử dụng mạ lúa mì đắp lên da cũng có thể giúp da trẻ hóa và làm sáng da. Mạ lúa mì rất giàu các chất chống oxy hóa mạnh như: Vitamin C, E, SOD, corotenoids có thể ngăn ngừa triệt tiêu các chất gây hại cho da, loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa xuất hiện trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Những chất này thậm chí có thể giúp làn da chống tại tác dụng của tia cực tím và những tác nhân gây hại bên ngoài. Những loại vitamin khác, khoáng chất, amino axít và phytochemicals trong mạ lúa mì có tác dụng kích ứng sự phát triển của một làn da khỏe mạnh mới

Chlorophyll trong mạ lúa mì giúp thúc đẩy tuần hoàn vi máu ở da vốn rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng và làm sạch. Điều này giúp cho có được một làn da sáng hồng rạng rỡ. Khi bạn sử dụng mạ lúa mì thường xuyên cũng có thể làm mờ vết nám và thâm đen có trên da.

Tác dụng trẻ hóa của mạ lúa mì

Ngoài ra, uống nước ép mạ lúa mì thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn được thanh lọc hỗ trợ giảm cân làm chậm quá trình lão hoá của da và tăng đề kháng cho cơ thể. Bằng cách ép mạ lúa mì tươi lấy nước ép uống kèm nước lọc hàng ngày bạn sẽ sớm có được làn da như ý muốn, đồng thời cơ thể cũng khỏe – trẻ và tràn đầy năng lượng hơn.

===========

YOBO – NƯỚC ÉP TRÁI CÂY TỰ NHIÊN

Điện thoại: 093 333 54 19

Email: yobovietnam@gmail.com

Địa chỉ: 24/2C Đoàn Thị Điểm, P1, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

59.000 

Trọng lượng : 200g Combo gồm 1 gói trà (100g), 1 gói ngũ cốc (100g) Dùng cho 3 ngày

60.000 

Nguyên liệu: Mạ lúa mì Định lượng/ngày: 30ml  

192.000 

Trọng lượng: 350g

Ngũ cốc Yobo

Ngũ cốc YOBO 350g

198.000 

Trọng lượng: 350g

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, dưa hấu, cà rốt, ớt chuông, bạc hà Định lượng: 300ml

50.000 

Nguyên liệu: cải xoăn (cải kale) Định lượng/ngày: 100ml

105.000 

Thành phần: Mạ lúa mì, Táo xanh, dưa chuột, dứa, chanh Định lượng: 300ml

105.000 

Thành phần: Sữa ngũ cốc, mè đen mè trắng (thành phần ngũ cốc: Đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, hạt bí đỏ, hạnh nhân, óc chó, macca) Định lượng: 300ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button