Giới thiệu


YOBO ACADEMY

Tất cả chúng ta đều muốn có một cuộc sống cân bằng, đầy năng lượng và hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng sức khoẻ chính là nền móng của một cuộc sống đầy chất lượng như vậy. Tại Yobo Academy, chúng tôi cung cấp các chương trình phổ cập dinh dưỡng nền tảng cho cộng đồng mà ai cũng có thể được tham gia hoàn toàn miễn phí – đây là món quà mà đội ngũ Yobo muốn mang tới cộng đồng. Đồng thời, chúng tôi tập trung vào việc đào tạo và phát triển các chuyên gia dinh dưỡng, giúp họ có khả năng cung cấp cho khách hàng những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất, cập nhật những xu hướng mới nhất và xây dựng một phong cách sống lành mạnh.

Chúng tôi tin rằng thông qua việc hướng dẫn và đào tạo các chuyên gia, chúng ta có thể giúp tất cả mọi người đạt được mục tiêu về sức khỏe và phát triển một cộng đồng Wellness bền vững. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu nghiêm túc về cách chăm sóc sức khoẻ chủ động hay bạn muốn trở thành HLV Dinh dưỡng, hoặc bạn muốn phát triển kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng thì hãy để Yobo Academy được đồng hành cùng bạn nhé.

Câu chuyện thành lập

Nhà sinh học, Thạc sĩ Kinh doanh Anna Nguyễn đã có một hành trình dài gồm 8 năm học tập; 8 năm nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Chăm sóc sức khoẻ trên nền tảng làm sạch cơ thể và cung cấp các dưỡng chất cân bằng giúp cơ thể trẻ hoá tự nhiên, thon gọn trọn đời, dự phòng các bệnh mãn tính cho các đối tượng: Bà bầu; Mẹ sau sinh; Người muốn giảm cân ở mọi lứa tuổi kể cả tuổi dậy thì và tiền dậy thì; Phụ nữ tiền mãn tinh; Doanh nhân…Trong quá trình ứng dụng, Ths. Anna Nguyễn đã hỗ trợ được gần 20.000 khách hàng giảm cân hiệu quả, trong đó có rất nhiều người được cải thiện và thay đổi nền tảng sức khoẻ.

Trong quá trình làm việc với các nhãn hiệu, cô nhận ra đội ngũ tư vấn của ngành cần được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp hơn nền tảng kiến thức, kỹ năng tư vấn trong lĩnh vực dinh dưỡng, để có thể giúp khách hàng đạt hiệu quả trọn vẹn, tránh được các sai lầm trong tư vấn như thần thánh hoá sản phẩm, tư vấn sai, tư vấn theo cách không hiểu được phần gốc rễ nên kém linh hoạt… Từ đó phát triển sự nghiệp và mở rộng Kinh doanh hiệu quả hơn.

Hướng tới một tương lai sáng tạo và bền vững trong ngành dinh dưỡng

Với sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng thay đổi lối sống và cải thiện sức khỏe, Yobo Academy không chỉ giới thiệu các kiến thức về dinh dưỡng và còn trang bị các mô hình kinh doanh, khởi nghiệp trong lĩnh vực Dinh dưỡng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, giúp họ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. 

Với sự đam mê và tận tâm với ngành dinh dưỡng, chúng tôi tin rằng Yobo Academy sẽ trở thành một ngôi nhà của những người yêu thích và chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng cộng đồng và kinh doanh ngành dinh dưỡng.

— Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng của chất lượng trong lĩnh vực Đào tạo Kinh doanh ngành Dinh dưỡng, ứng dụng trong Làm đẹp da/ Quản lý cân nặng/ Chăm sóc sức khoẻ chủ động

— Sứ mệnh

Yobo Academy cam kết mang đến cho cộng đồng các chương trình đào tạo hiệu quả nhất bằng chính sự tôn trọng, tình yêu và tinh thần trách nhiệm cao của mình đối với xã hội và với những người làm nghề Kinh doanh trong lĩnh vực Dinh dưỡng.

— Giá trị cốt lõi

Lấy khách hàng làm trung tâm – Nâng tầm đội ngũ Mỗi ngày đi làm là một ngày vui – Vì cộng đồng

YOBO Academy

Định hướng đào tạo 4 vòng tròn

  • Các khoá đào tạo hướng đến phát triển kỹ năng nghề đi kèm Phát triển Triết lý sống, tạo ra sự chuyển hoá mạnh mẽ và phát triển cho học viên
  • Các chương trình đào tạo khai thác điểm mạnh của mỗi học viên/ Tổ chức để trao giá trị cho cộng đồng và được yêu mến.
  • Các chương trình bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh doanh, giúp học viên đưa Doanh nghiệp lên Internet hiệu quả, xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả, bền vững.
  • Tạo ra môi trường quan tâm, yêu thương, cùng học cùng chơi cùng thực hành. Tổ chức các nhóm Tự quản và ứng dụng Đệ nhị thân để hỗ trợ cùng nhau phát triển.

15
Khóa học

1689
Học viên

11
Chuyên gia

3+
Trung tâm

“Hãy để thức ăn là thuốc của bạn, và thuốc là thức ăn của bạn”

-Hippocrates

Ăn đủ để khoẻ – Ăn sạch da sáng – Ăn đúng dáng thon

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên yêu nghề, tận tâm, với khát khao mang đến cho Cộng đồng các chương trình đào tạo chất lượng, có tính ứng dụng cao và hiệu quả

Anna Nguyen
chuyên gia dinh dưỡng, thạc sỹ kinh tế

Nhà Sinh học, Thạc sĩ Kinh Doanh Anna Nguyễn, phụ trách các Chương trình Dinh dưỡng, Xây dựng Nhân hiệu, Đưa doanh nghiệp lên Internet, Bứt phá mọi giới hạn, Xây dựng đội ngũ tinh nhuệ.

nguyễn anh luân
DOANH NHÂN - ĐẠO DIỄN - DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC, Đạo diễn, Lồng tiếng. Chuyên gia lĩnh vực đào tạo Giọng Nói, cố vấn xây dựng kênh Tiktok, Youtube

NGUYỄN THANH TUẤN
CHUYÊN GIA TIKTOK MARKETING

16 năm kinh nghiệm lĩnh vực truyền thông Marketing. Tư vấn, Xây dựng & Đào tạo hệ thống Marketing đa kênh

NGUYỄN THỊ KIM THOA
hot tiktoker cobaedit7

2 năm thực chiến xây kênh TikTok.

Hot TikToker mảng công nghệ.

Creator trực tiếp của TikTok

Hiếu Đình

hiếu đình
Chuyên gia Đào tạo Video MKT thực chiến

 Thạc sĩ Thể Dục Thể Thao

Chuyên gia đào tạo Quay dựng video MKT, Sáng tạo nội dung số

Phạm Hồng Hải
Thạc sĩ Kinh tế, chuyên gia đào tạo MKT online

Thạc sĩ Kinh tế, chuyên gia đào tạo MKT online, Xây dựng Phễu sản phẩm, Youtube, Website và Hệ thống Bán hàng tự động

Xem thêm

Hình ảnh thực tế YOBO Academy

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang

Anna Nguyễn

Nhà sinh học – Chuyên gia dinh dưỡng – Thạc sỹ kinh tế 

Ms. Anna Nguyễn

CEO – Fouder YOBO Center