ĐÀO TẠO HLV DINH DƯỠNG

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

WELL COACH 

KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH
HLV DINH DƯỠNG/ WELL COACH

Ngày nay, Cộng đồng sống theo phong cách lành mạnh – Sống khoẻ ngày càng mở rộng, rất nhiều người đã ý thức được rằng cách hiệu quả nhất để phòng ngừa bệnh tật đến từ việc thay đổi lối sống, thói quen ăn uống, chăm sóc sức khoẻ cảm xúc, tinh thần. Hầu hết các tình trạng bệnh mãn tính hay suy giảm sức đề kháng đều liên quan đến sai lệch, thiếu hụt dưỡng chất có tính hệ thống và rối loạn cảm xúc tiêu cực diễn ra trong thời gian dài nhiều năm.

Thêm vào đó, do dù bạn đang có chế độ dinh dưỡng tối ưu nhất, nhưng bạn lại đang ở trong một Mối quan hệ độc hại, dẫn đến tình trạng tinh thần bất ổn thì bạn cũng không thể có sức khoẻ tốt được.

Và để thay đổi, điều chỉnh hiện trạng này mà chỉ trang bị kiến thức cho khách hàng là chưa đủ, mà khách hàng còn rất cần những Huấn luyện viên (HLV)  đồng hành, hỗ trợ, giúp khách hàng tạo môi trường mới, từng bước thay đổi thói quen và xây dựng nền tảng sức khoẻ tốt cho cả gia đình. 

Với nhu cầu hướng dẫn đồng hành ngày càng tăng cao mà số lượng HLV dinh dưỡng/ Wellness Coach được đào tạo bài bản hiện nay lại vô cùng ít vừa là thách thức và vừa là cơ hội cho những người đi đầu xu hướng, dấn thân vào ngành nghề mới được dự báo tăng trưởng gấp đôi trong thập kỷ 2020 – 2030. Nếu bạn có định hướng trở thành HLV Dinh dưỡng/ Wellness Coach, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong ngành Chăm sóc sức khoẻ chủ động, bạn đang tìm một địa chỉ nâng cao kỹ năng nghề, được trang bị Chứng chỉ để hành nghề uy tín thì Chương trình đào tạo này thực sự phù hợp với bạn.

Chương trình Đào tạo HLV Dinh dưỡng/ Well Coach được đảm bảo chuyên môn bởi Yobo Academy. Bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Dinh dưỡng và Kỹ năng tư vấn bởi Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; Chứng nhận Well Coach Yobo Academy, mở ra hành trình phát triển sự nghiệp tại thị trường xanh này. 

HÀNH TRÌNH CỦA HLV DINH DƯỠNG/ WELL COACH

 • Mức độ 1: Học tập để có Chứng Chỉ hoạt động Tư vấn về dinh dưỡng theo đúng quy định của Nhà nước và Trang bị Chương trình ứng dụng hiệu quả, mang đến kết quả thay đổi rõ nét cho khách hàng.
 • Mức độ 2: Thực hành Huấn luyện, chăm sóc cho khách hàng để gia tăng kinh nghiệm 
 • Mức độ 3: Hoạt động Nghề Chăm sóc Dinh dưỡng cho cá nhân, gia đình, tổ chức
 • Mức độ 4: Xây dựng đội Cộng sự, Phát triển đội ngũ Well Coach

Hãy để Yobo Academy đồng hành cùng hành trình phát triển sự nghiệp của bạn. Cùng nhau, chúng ta xây dựng cộng đồng có phong cách sống khoẻ đẹp, lành mạnh, góp phần kiến tạo nên sức khoẻ tối ưu cho mọi gia đình Việt.

Tìm hiểu thêm

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI?

Chường trình phù hợp với những ai có đam mê và mong muốn trở thành HLV dinh dưỡng và toàn diện hơn là một HLV Phong cách Sống trẻ khoẻ – Well Coach để biết cách chăm sóc sức khoẻ cho chính mình và người thân; mở rộng Dịch vụ Chăm sóc dinh dưỡng cho Cá nhân, Gia đình, Tổ chức; hoặc muốn nâng cao kiến thức hỗ trợ tốt cho khách hàng. 

Chương trình cũng rất phù hợp với các Chủ Spa, Chủ cơ sở chăm sóc trẻ và người cao tuổi, các HLV thể dục thể thao, các hãng muốn tạo ra sản phẩm hướng tới sức khoẻ, các cơ sở du lịch sức khoẻ, các dự án BĐS sức khoẻ

mâm cơm gia đình - Yobo Academy

Bạn muốn trang bị kiến thức kỹ năng toàn diện của một HLV dinh dưỡng/ Well Coach: phương pháp ứng dụng dinh dưỡng hiệu quả, phương pháp chăm sóc sức khoẻ bằng việc cân bằng cảm xúc và bồi dưỡng kỹ năng khai vấn, tư vấn để hỗ trợ khách hàng xây dựng chế độ dinh dưỡng cân bằng, cải thiện sức khoẻ toàn diện. 

Bạn muốn thiết kế thực đơn đúng chuẩn và hỗ trợ tốt cho từng thành viên trong gia đình: cha mẹ, vợ/chồng, các con có độ tuổi khác nhau để tối ưu tiềm năng phát triển

Phối cảnh Spa 2

Bạn là chủ cơ sở Spa, mong muốn tạo ra lợi thế cạnh tranh cho Spa, phát triển thêm dịch vụ Tư vấn dinh dưỡng cho khách hàng tại Spa của bạn, nâng cao doanh số và khách hàng nâng tầm khoẻ đẹp lên mức độ mới.

TPCN

Bạn đang kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chủ động và muốn nâng cao chuyên môn và hoạt động như một HLV dinh dưỡng/ Well Coach để hỗ trợ khách hàng phối hợp chế độ dinh dưỡng hàng ngày, Chăm sóc sức khoẻ từ việc quản lý cảm xúc, kết hợp hiệu quả cùng các thực phẩm bổ sung.

Bạn muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới trong ngành Dinh dưỡng, sức khoẻ; Mở ra hành trình sự nghiệp cùng Well Coach, gia tăng thu nhập mà lại gieo được hạt sức khoẻ đến cộng đồng. 

Bạn mong muốn hoặc đang làm việc trong các lĩnh vực Dinh dưỡng, Spa chăm sóc da, Spa giảm cân, Gym Center, Phòng tập Yoga, Nhà hàng Eat Clean….muốn trang bị thêm kiến thức của HLV dinh dưỡng/ Well Coach để tối ưu liệu trình, mang lại giải pháp toàn diện hơn cho khách hàng.

Bạn đang là Chủ các cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng, Công ty Du lịch sức khoẻ, Dự án BĐS sức khoẻ muốn tạo ra dòng sản phẩm mới hướng tới sức khoẻ.

CHỈ VỚI 3 THÁNG

ĐỂ TRỞ THÀNH HLV DINH DƯỠNG/ WELL COACH CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ký ngay
Well Coach chuyên nghiệp

TẠI SAO LẠI NÊN CHỌN
CHƯƠNG TRÌNH WELL COACH CỦA YOBO ACADEMY

DINH DƯỠNG ỨNG DỤNG

Bạn được trang bị kiến thức về dinh dưỡng tiêu chuẩn với 8 chuyên đề và được chuyển giao phương pháp ứng dụng có tính hiệu quả cao độc quyền của Yobo như: Chế độ dinh dưỡng trẻ hoá Yobo; Phương pháp giảm cân Yobo…để chăm sóc cho khách hàng ở các độ tuổi, các mục tiêu khác nhau: Dinh dưỡng cho Mẹ bầu; Dinh dưỡng cho Trẻ em, Dinh dưỡng Giảm cân, Dinh dưỡng dự phòng bệnh mãn tính…

Quản trị cảm xúc

 QUẢN LÝ CẢM XÚC

Bạn được hướng dẫn kỹ thuật Quản lý Cảm xúc – nguồn cội của Sức khoẻ tinh thần (Emotional Wellness), kết nối giữa thực phẩm và tinh thần, chăm sóc thân – tâm, mở ra cánh cửa giúp khách hàng đạt trạng thái cơ thể khoẻ mạnh toàn diện. Hãy luôn nhớ: “Nếu bạn có chế độ dinh dưỡng tối ưu mà bạn sống trong MQH độc hại thì bạn sẽ không thể nào thực sự khoẻ”.

QUY TRÌNH COACHING

Bạn được chuyển giao Quy trình Coaching – Khai vấn – một phần quan trọng của người HLV, từ đó giúp Khách hàng tìm ra giải pháp và thay đổi được thói quen dinh dưỡng, vận động, làm chủ tâm trí và có phong cách sống khoẻ. 

Chương trình Coach với các mô hình khai vấn hiệu quả, đơn giản, dễ áp dụng cùng bộ tài liệu khai vấn sẽ giúp bạn tổ chức Dịch vụ chăm sóc sớm sau khi hoàn thành khoá học.

Cộng đồng Wellcoach

 CỘNG ĐỒNG WELLCOACH

Bạn có cơ hội thực hành nghề, sinh hoạt nghề cùng đội ngũ Well Coach của Yobo Academy. Bạn có thể mở dịch vụ chăm sóc dinh dưỡng cho cá nhân, gia đình, cơ quan hoặc phối hợp cùng các trung tâm thể dục thể thao, trung tâm spa, thẩm mỹ viện, hay kinh doanh hiệu qủa các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ. 

 XÂY DỰNG

TEAM COACH 

Theo lộ trình phát triển sự nghiệp của Well Coach, bạn sẽ đi từ bước đầu tiên là học tập để trở thành Well Coach, sau đó là Giai đoạn Thực Hành, Giai đoạn làm nghề và cuối cùng là Giai đoạn bạn xây dựng một đội ngũ Coach , phục vụ nhiều khách hàng hơn, kết quả công việc cao hơn, để lại giá trị của bạn bằng việc tạo ra đội ngũ kế thừa. 

 

Bán hàng hiệu quả trên internet - SSI

 QUÀ TẶNG

ĐẶC BIỆT

Dựa trên kinh nghiệm 10 năm kinh doanh trong ngành dinh dưỡng, chúng tôi nhận ra một điều sâu sắc rằng, nếu chỉ trang bị kiến thức Dinh dưỡng thật tốt, chuyên môn thật tốt cũng chưa đủ để giúp bạn phát triển hiệu quả, mà bạn còn phải biết cách Marketing hay cụ thể hơn là biết cách giới thiệu bản thân tới cộng đồng, trên internet và gia nhập được vào môi trường đông đảo khách hàng tiềm năng trên internet. Vì thế từ tháng 3/2024, khi bạn đăng ký học chương trình HLV Dinh dưỡng, bạn sẽ được tặng kèm chương trình GO INTERNET – Đưa Doanh nghiệp lên internet với 4 ngày học từ 8h đến 16h, gồm các nội dung cực kỳ quan trọng như: 1. Định vị nhân hiệu; 2. Sáng tạo nội dung và ngôn từ; 3. Bán hàng hiệu quả; 4. Live Stream thế hệ mới.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Ths. ANNA NGUYỄN

 • Nhà Sinh học,  HLV dinh dưỡng/ Well Coach
 • Thạc sĩ Kinh tế; Richard Bandler NLP Coach 
 • Tác giả của Phương pháp Giảm cân Yobo và Chế độ dinh dưỡng Yobo
 • Chuyên gia Huấn luyện Well Coach của Yobo Academy

Bs. NGUYỄN HƯỜNG

 • HLV Dinh dưỡng/ Well Coach
 • Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nhi khoa
 • Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng Nhi khoa – Dinh dưỡng Tuổi dậy thì của Chương trình Well Coach tại Yobo Academy
Hiếu Đình

Ths. HIẾU ĐÌNH

 • HLV dinh dưỡng/ Well Coach
 • Chuyên gia Huấn luyện Thể dục thể thao
 • Thạc sĩ Thể dục thể thao
 • Nhà sáng lập Dance Kids BMT
 • Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng Thể thao của Chương trình Well Coach tại Yobo Academy

Ds. LÂM PHÚ

 • Dược sĩ cao cấp
 • Làm việc tại Astrazeneca Việt Nam
 • Chuyên gia huấn luyện Tương tác Thuốc và Thực phẩm của Chương trình Well Coach tại Yobo Academy

COACH CAT NGUYỄN

 • HLV Phát triển cá nhân, Quản trị MQH 10 năm kinh nghiệm Khai vấn cho Học viên Cộng đồng POE Adam Khoo Education; CĐ Tâm Trí Lực
 • Founder của Trung tâm Toán Trí Tuệ Brain Power
 • Chuyên gia Huấn luyện Cảm xúc và Khai vấn của Yobo Academy
 • Kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ, thuận tự nhiên và giáo dục sớm theo pp Glenn Doman giúp phát huy tiềm năng vốn có của trẻ.

DIỄN VIÊN TUỆ MINH

 • MC, Diễn viên Điện Anh – Truyền hình đạt Thành tích Top 6 Gương mặt Điện Ảnh 2021
 • HLV Yoga, PT đạt giải thưởng Á Quân PT Star 2022
 • Chuyên gia huấn luyện về Dáng điệu, Cử chỉ của Chương trình Well Coach tại Yobo Academy

CHUYÊN GIA QUỲNH MAI

 • Beauty Expert với 13 năm kinh nghiệm làm việc với các hãng chăm sóc da nổi tiếng thế giới như: Boujois, Clarin; Lancome
 • Giải thưởng Make up Artist của nhãn hàng Lancome năm
 • Chuyên gia đào tạo về Phương pháp Chăm sóc Da bên ngoài tiêu chuẩn quốc tế  của Chương trình Well Coach tại Yobo Academy
Đinh Bích

 TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC LỚP – Ms. ĐINH BÍCH

 • Nhà điều phối tổ chức chương trình đào tạo quy mô 1000 người 
 • HLV Well Coach của Yobo Academy
 • Trưởng ban tổ chức lớp học  của Chương trình Well Coach tại Yobo Academy

NỘI DUNG ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

CÁC CHUYÊN ĐỀ CHUYỂN GIAO TRONG THỜI GIAN ĐÀO TẠO – YOBO ACADEMY

 • Chuyên đề 1: Dinh dưỡng Nền tảng và Nghề HLV Dinh dưỡng: Tổng quan ngành, thực trạng dinh dưỡng; Các chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng; Nhu cầu dinh dưỡng
 • Chuyên đề 2: Phương pháp Giảm cân Yobo – Giảm cân, tăng cân, quản lý trọng lượng hiệu quả
 • Chuyên đề 3:  Dinh dưỡng cho Mẹ bầu và Mẹ cho con bú 
 • Chuyên đề 4: Dinh dưỡng cho Làn da và Trẻ hoá cơ thể
 • Chuyên đề 5: Tương tác thuốc và thực phẩm; Hiểu đúng về thực phẩm chức năng
 • Chuyên đề 6: Dinh dưỡng Dự phòng các bệnh mãn tính & Tuổi Tiền mãn kinh: Rối loạn chuyển hoá; Tim mạch; Xương khớp; Tiểu đường; Ung thư; Chứng viêm mãn tính… 
 • Chuyên đề 7: Xây dựng thực đơn nhanh
 • Chuyên đề 8: Dinh dưỡng cho trẻ nhỏ & Dinh dưỡng cho Thanh thiếu niên và Dậy thì
 • Chuyên đề 9: Dinh dưỡng thể thao  
 • Chuyên đề 10 + 11: Quản trị cảm xúc và Kỹ năng khai vấn hàng
 • Chuyên đề 12 :Thực hành

– Kỹ năng nhận biết nhu cầu dinh dưỡng của từng đối tượng
– Thực hành đọc nhãn mác dinh dưỡng thực phẩm
– Thực hành hiểu các chỉ số dinh dưỡng cơ bản
– Thực hành lên thực đơn gợi ý
– Thực hành hướng dẫn thực hiện chế độ ăn cho từng nhóm bệnh lý 

 • Ôn tập và thi tốt nghiệp 
Quy trình coaching

Khách hàng và Đối tác

HÌNH THỨC THAM GIA

Đăng ký ngay

CAM KẾT TỪ YOBO ACADEMY

KHOẢN ĐẦU TƯ

Thời gian, Cam kết,

Sự Nỗ lực, Chi phí 

Đăng ký nhận tư vấn khóa học