Chính sách bảo mật


Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ,… Đây là các thông tin mà T.media cần Học viên, Khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ, nhằm mục đích tư vấn thông tin về Dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Học viên, Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và tính xác thực thông tin của mình. Ngoài ra, có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin Học viên, Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website khi cần thiết
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
 • Không sử dụng thông tin cá nhân ngoài mục đích xác nhận và liên hệ
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an yêu cầu.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Học viên, Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của T.media

4. Nơi quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần YOBO
Địa chỉ: 108/69C Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 032 92 72 914
Email: eiymarketingteam@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu T.media thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ để có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của Học viên, Khách hàng được bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Các bình luận của khách (không phải là thành viên) có thể được kiểm tra thông qua dịch vụ tự động phát hiện spam.
 • Khi khách truy cập để lại bình luận trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận và cũng là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng
 • Nếu bạn viết bình luận, bạn có thể cung cấp cần nhập tên, email địa chỉ website trong cookie sẽ được lưu giữ trong một năm.
 • Nếu bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh có dữ liệu vị trí được nhúng (EXIF GPS) đi kèm
 • Nội dung được nhúng từ các trang web khác hoạt động theo cùng một cách chính xác như khi truy cập trang web đó (Nội dung nhúng ngoài như Youtube, Facebook, Vimeo, Twitter,…)
 • Cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3

Có rất nhiều biến thể của Lorem Ipsum mà bạn có thể tìm thấy, nhưng đa số được biến đổi bằng cách thêm các yếu tố hài hước, các từ ngẫu nhiên có khi không có vẻ gì là có ý nghĩa. Nếu bạn định sử dụng một đoạn Lorem Ipsum, bạn nên kiểm tra kĩ để chắn chắn là không có gì nhạy cảm được giấu ở giữa đoạn văn bản.


Chúng tôi có toàn quyền thay đổi nội dung này tùy theo thực tế và do được kiến nghị. Mọi ý kiến đóng góp chia sẻ luôn được hoan nghênh lắng nghe. Bạn có phản hồi? Vui lòng góp ý tại: Liên hệ