Giới thiệu

Khám phá không gian sống khoẻ tại Wene Spa – nơi kết hợp giữa sự ân cần của dịch vụ chăm sóc và cân bằng dinh dưỡng. Chúng tôi tạo ra một trải nghiệm kết hợp toàn diện để chăm sóc mái tóc, chăm sóc làn da, trẻ hoá cơ thể, cân bằng nội tiết tố, quản lý trọng lượng và nuôi dưỡng cơ xương khớp từ gốc… nhằm mang đến sự phục hồi và cải thiện sức khỏe cho cơ thể và tâm hồn.

 

Xem thêm

NHƯỢNG QUYỀN MÔ HÌNH WENE SPA

ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – XU HƯỚNG

WENE Spa là mô hình Spa dưỡng sinh bên ngoài kết hợp cùng hoạt động Tư vấn dinh dưỡng để chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho khách hàng. Thiết kế theo quy mô Home Spa nhỏ gọn, tối ưu vốn đầu tư, sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, giữ chân nhân sự bằng lộ trình phát triển nghề… đều là những lợi thế rõ nét của mô hình. Chúng tôi có chương trình tài trợ tới 80% chi phí nhượng quyền, hỗ trợ tất cả các đối tác thuận lợi phát triển một spa riêng cho mình, chúng tôi cũng hỗ trợ các đối tác tối đa trong việc tiếp tục mở rộng chuỗi spa trên toàn quốc và quốc tế 

WENE SPA là ai?

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

ĐỒNG CẢM

Đồng cảm với những thách thức và khó khăn của các mô hình spa nhỏ và vừa, mang đến sự đổi mới và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các mô hình spa này trên thị trường. Chúng tôi mong muốn đưa giải pháp Wellness vào các Spa trên khắp các tỉnh thành, cùng chung giá trị cốt lõi, chung chiến lược và các giải pháp chăm sóc đã khẳng định kết quả, làm khách hàng hài lòng và mang về nguồn thu nhập cho các Spa. Chúng tôi tin rằng sự cân bằng thân tâm chính là khởi đầu sự thịnh vượng.

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ

Thiết kế mây tre đan giản dị của WENE SPA tạo ra cảm giác thư giãn cho khách hàng. Đây sẽ là nơi bạn hòa mình và cảm nhận sự gần gũi với thiên nhiên ngay cả nơi phố thị. Sự đơn giản trong sắp xếp thể hiện cho mong muốn được tối giản trong cuộc sống và cảm nhận những giá trị chân thành nhất. Thiết kế mộc mạc này không chỉ tạo nên không gian thư giãn, mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, mang lại lợi ích cho chính bạn và khách hàng.

ĐỒNG HÀNH TOÀN DIỆN

Chúng tôi tự hào mang đến làn gió mới trong ngành spa, hướng đến sự phục vụ toàn diện kết hợp dinh dưỡng bên trong và chăm sóc bên ngoài. Chúng tôi mong muốn lan toả giá trị đến cộng đồng kinh doanh Spa trên toàn quốc, tạo ra mô hình kết hợp giải pháp của WENE SPA với các nền tảng cơ sở spa có sẵn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, và khám phá một trạm dừng an lành giữa cuộc sống hiện đại hối hả.”

CÁC CƠ SỞ CỦA WENE SPA

WELLNESS SPA QUY NHƠN

WELLNESS SPA QUY NHƠN

188 Xuân Diệu, P. Trần Phú, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Toạ lạc ngay phố biển Quy Nhơn, đối diện với bãi cát trắng và bờ biển xanh mát chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng không chỉ với dịch vụ của Spa mà còn vì một chiếc view mãn nhãn từ ô cửa của Wellness Spa Quy Nhơn.

Wellness Spa Dĩ An

WENE SPA DĨ AN

185/109 Hai Bà Trưng, Kp. Tây B, P. Đông Hoà, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Sự tận tuỵ và mến khách cùng cách tư vấn vô cùng mộc mạc của Wellness Spa Dĩ An chắc chắn sẽ tạo cho quý khách cảm giác thân quen như đang được thư giãn ngay trong ngôi nhà của mình.

Wellness Spa Cà Mau

WENE SPA CÀ MAU

Tân Duyệt, Khóm 1, Thị trấn Cái Nước, Cà Mau

Cơ sở Cà Mau là cái nôi văn hoá của hệ thống Wellness Spa, nơi bạn sẽ cảm nhận rất rõ không chỉ kỹ thuật mà còn có “Đạo trong nghề Spa” được thấm vào từng động tác, từng cử chỉ. 

Wellness Spa Quận 12

WENE SPA QUẬN 12

Cơ sở tâm huyết ấp ủ để đưa được mô hình chăm sóc toàn diện để giúp Khách hàng khoẻ đẹp ở cấp độ mới ở Quận 12 – TP. HCM chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích của quý khách hàng. 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MÔ HÌNH WENE SPA?

Dễ triển khai, dễ nhân rộng

Mô hình tập trung vào Dịch vụ Dưỡng sinh và Dinh dưỡng nên thời gian set up rất tối ưu, Dễ dàng triển khai và nhân rộng

Chi phí đầu tư dưới 100 triệu

Nhờ có sự hỗ trợ tối đa các nguồn thiết bị ở mức giá nội bộ, mua sắm các dụng cụ cần thiết và vừa đủ, hỗ trợ 80% chi phí nhượng quyền 

Tặng 80% chi phí nhượng quyền Spa

Tặng 80% chi phí Nhượng quyền

Với mong muốn hỗ trợ các chủ cơ sở có thể bắt đầu kinh doanh nhanh nhất, chúng tôi hỗ trợ 80% chi phí Nhượng quyền, đây là một ưu thế rất ít hệ thống có thể tặng được.

Sản phẩm Wellness thiên nhiên

Sản phẩm thiên nhiên 100%

Wellness Spa sử dụng các sản phẩm chăm sóc ngoài và dinh dưỡng uống hoàn toàn từ tự nhiên, không có chất bảo quản, nhập khẩu và sản xuất theo tiêu chuẩn cao của FDA, HACCP, ISO, GMP…

Tư vấn thiết kế thực đơn dinh dưỡng 4 - Yobo Academy

Dịch vụ Tư vấn dinh dưỡng

Điểm độc đáo trong mô hình Wellness Spa là sự có mặt của Dịch vụ Tư vấn dinh dưỡng, mang đến Bản đồ sống khoẻ cho các khách hàng 

Phối cảnh Spa 2

Phong cách đặc trưng

Với thiết kế mây tre đan mộc mạc, mang hơi thở truyền thống và tạo ra cảm giác gần gũi thân quen, khiến khách hàng cảm nhận được sự thư thái ngay khi bước vào.

Nhượng quyền Wellness Spa

QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC

PHÍ NHƯỢNG QUYỀN

Bạn được hỗ trợ 80% chi phí nhượng quyền, đây là ưu đãi dành cho các đối tác chùng chung tay lan toả phong cách sống khoẻ đẹp đến cộng đồng

YÊU CẦU PHÍA ĐỐI TÁC

QUY TRÌNH THAM GIA

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN MÔ HÌNH WENE SPA