Với tình hình sức khỏe ngày càng phức tạp trên toàn cầu, dẫn đến nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng được nâng cao. Chính vì vậy, nghề huấn luyện viên dinh dưỡng đang rất được quan tâm. Vậy tại sao bạn nên chọn Yobo Academy để theo đuổi sự nghiệp này? Cùng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết sau.

Lý do bạn nên học huấn luyện viên dinh dưỡng tại Yobo Academy?

Dinh dưỡng ứng dụng

Học huấn luyện viên dinh dưỡng tại Yobo Academy, chúng tôi trang bị cho bạn kiến thức dinh dưỡng tiêu chuẩn với 8 chuyên đề quan trọng. Điều đặc biệt là bạn sẽ được chuyển giao phương pháp ứng dụng có tính hiệu quả cao và độc quyền từ Yobo. Chúng tôi không chỉ dạy bạn về dinh dưỡng mà còn về cách áp dụng kiến thức này trong thực tế. 

Bạn sẽ được học về chế độ dinh dưỡng trẻ hoá Yobo, phương pháp giảm cân Yobo để chăm sóc cho khách hàng ở mọi độ tuổi và các mục tiêu khác nhau, từ dinh dưỡng giảm cân, dinh dưỡng cho mẹ bầu đến dinh dưỡng cho trẻ em.

Yobo Academy trang bị cho bạn kiến thức dinh dưỡng tiêu chuẩn với 8 chuyên đề

Quản lý cảm xúc

Sức khỏe tinh thần là một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe tổng thể. Học huấn luyện viên dinh dưỡng tại Yobo Academy, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật quản lý cảm xúc – nguồn cội của sức khỏe tinh thần. Chúng tôi giúp bạn kết nối giữa thực phẩm và tinh thần, chăm sóc cả về thân thể lẫn tâm hồn. Chương trình học sẽ mở ra cánh cửa giúp khách hàng của bạn đạt được trạng thái cơ thể khoẻ mạnh toàn diện.

Quy trình Coaching

Tại Yobo Academy, chúng tôi chuyển giao quy trình Coaching – Khai vấn: Phần quan trọng của một HLV dinh dưỡng. Khai vấn giúp khách hàng tìm ra giải pháp và thay đổi thói quen dinh dưỡng, vận động, cũng như làm chủ tâm trí và phong cách sống khỏe. 

Chương trình Coaching của Yobo Academy sử dụng các mô hình khai vấn hiệu quả, đơn giản, dễ áp dụng, kèm theo tài liệu hướng dẫn cụ thể giúp bạn triển khai dịch vụ chăm sóc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Cộng đồng Well Coach

Học huấn luyện viên dinh dưỡng ở Yobo Academy, bạn sẽ có cơ hội thực hành nghề cùng đội ngũ Well Coach của chúng tôi. Bạn có thể mở dịch vụ chăm sóc dinh dưỡng cho cá nhân, gia đình, tổ chức hoặc phối hợp với các trung tâm thể dục, Spa, TMV hay kinh doanh sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hiệu quả.

Ngoài ra, tại đây bạn còn được hỗ trợ xây dựng team Coach và nhận được nhiều quà tặng đặc biệt. Yobo Academy sẽ tặng bạn khoá học SSI – Bán hàng hiệu quả trên Internet. Khóa học này giúp bạn khởi đầu suôn sẻ hơn trong quá trình đưa doanh nghiệp của mình lên mạng. Bạn sẽ học được cách tận dụng mạng xã hội để kết nối với khách hàng.

Yobo Academy tặng kèm khoá học SSI – Bán hàng hiệu quả trên Internet.

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học huấn luyện viên dinh dưỡng tại Yobo Academy

Kiến thức và kỹ năng chuyên môn về dinh dưỡng

Học huấn luyện viên dinh dưỡng ở Yobo Academy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về dinh dưỡng, giúp bạn hiểu rõ về chế độ ăn uống, cách áp dụng trong thực tế… Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng nhận và chứng chỉ chứng minh năng lực của mình trong lĩnh vực này.

Phong thái làm việc

Chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn phát triển phong thái làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Điều này giúp bạn tạo dấu ấn và uy tín trong ngành nghề này.

Quy trình tư vấn chuẩn

Bạn sẽ học cách tư vấn khách hàng hiệu quả và được cung cấp các biểu mẫu, công cụ cần thiết để quản lý thông tin nhằm tiến hành tư vấn một cách chuyên nghiệp.

Định hướng tổ chức mô hình kinh doanh

Chúng tôi hướng dẫn bạn về cách xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc dinh dưỡng, giúp bạn tận dụng mọi cơ hội trong thị trường này.

Yobo Academy hướng dẫn bạn cách xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh

Hãy cùng Yobo Academy phát triển sự nghiệp của bạn, và đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào về khóa học huấn luyện viên dinh dưỡng, hãy liên hệ với Yobo Academy qua Hotline: 09.3838.0167 để được giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.