Trong thời đại hiện nay, sức khỏe và dinh dưỡng được xem trọng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng về sức khỏe và dinh dưỡng, Yobo Academy tự hào là điểm đến uy tín trong việc đào tạo huấn luyện viên dinh dưỡng. Các khóa đào tạo của Yobo Academy ngoài việc nâng cao kỹ năng nghề, còn đi kèm phát triển triết lý sống, tạo ra sự chuyển hoá mạnh mẽ cho học viên.

Bạn nhận được gì khi tham gia đào tạo huấn luyện viên dinh dưỡng tại Yobo Academy?

Kiến thức, kỹ năng chuyên môn về dinh dưỡng (Có chứng nhận, chứng chỉ)

Yobo Academy cung cấp kiến thức, kỹ năng chuyên môn về dinh dưỡng với 8 chuyên đề dựa trên nền tảng khoa học. Cụ thể, khi tham gia đào tạo huấn luyện viên dinh dưỡng tại Yobo Academy bạn sẽ được chuyển giao phương pháp ứng dụng có tính hiệu quả cao, độc quyền từ Yobo như: Chế độ dinh dưỡng trẻ hoá Yobo, phương pháp giảm cân Yobo… Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ nhận được chứng chỉ chuyên nghiệp, đảm bảo năng lực trong lĩnh vực này.

Học viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được chứng chỉ chuyên nghiệp

Xây dựng team Coach

Đào tạo huấn luyện viên dinh dưỡng tại Yobo Academy không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, mà còn có cơ hội thực hành nghề cùng đội ngũ Well Coach của chúng tôi. Yobo Academy xây dựng một môi trường đào tạo tương trợ lẫn nhau, giúp học viên kết nối, chia sẻ kiến thức và cùng nhau phát triển.

Sức khoẻ cảm xúc

Việc quản lý sức khỏe cảm xúc cũng là một phần quan trọng của huấn luyện viên dinh dưỡng. Tại Yobo Academy, chúng tôi không chỉ đào tạo về kiến thức dinh dưỡng, mà còn giúp học viên nắm bắt cách quản lý căng thẳng, xử lý tình huống khó khăn và tạo kết nối giữa Thực phẩm – Tinh thần…

Quy trình tư vấn, form biểu mẫu sử dụng

Để tạo ra quy trình tư vấn dinh dưỡng hiệu quả, Yobo Academy cung cấp cho học viên quy trình tư vấn chuyên nghiệp. Cụ thể, học viên sẽ được chuyển giao quy trình Coaching – Khai vấn (Phần quan trọng của 1 HLV dinh dưỡng để giúp khách hàng tìm ra giải pháp, thay đổi thói quen dinh dưỡng, vận động, làm chủ tâm trí và có phong cách sống khỏe). 

Đồng thời, bạn còn được cung cấp form biểu mẫu và công cụ để theo dõi tiến trình của khách hàng, đánh giá cơ địa và đưa ra lời khuyên dinh dưỡng phù hợp.

Định hướng tổ chức mô hình kinh doanh

Không chỉ giới thiệu kiến thức về dinh dưỡng, chúng tôi còn hướng dẫn học viên về cách xây dựng và quản lý mô hình kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng. Yobo Academy chia sẻ kiến thức về tiếp thị, xây dựng thương hiệu và quản lý doanh nghiệp để học viên có thể thành công trong ngành này.

Yobo Academy chia sẻ kiến thức về tiếp thị, xây dựng thương hiệu và quản lý doanh nghiệp hiệu quả

Cộng đồng Well Coach (Sinh hoạt định kỳ, Tọa đàm mở rộng)

Bên cạnh đó, khi tham gia khoá đào tạo huấn luyện viên dinh dưỡng của Yobo Academy, bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng Well Coach đầy sôi động. Các hoạt động sinh hoạt định kỳ và toạ đàm mở rộng giúp học viên kết nối, học hỏi, chia sẻ kiến thức với những người cùng sở thích, mục tiêu về sức khỏe và dinh dưỡng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách chăm sóc sức khoẻ chủ động, hay muốn trở thành HLV dinh dưỡng thì hãy tham gia khoá đào tạo huấn luyện viên dinh dưỡng tại Yobo Academy ngay hôm nay.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào về nghề HLV dinh dưỡng, hãy liên hệ với Yobo Academy qua Hotline: 09.3838.0167 để được giải đáp trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.